Hướng dẫn người mệnh Mộc chọn số điện thoại

Người mệnh Mộc hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?

Sim số đẹp phong thủy cho người mệnh Mộc

- Bạn mang mệnh Mộc nhưng lại không biết được những người sinh năm nào thì cùng mệnh với mình hãy tra cứu ngay năm sinh ngay dưới đây để biết được. Những người mệnh Mộc có năm sinh như sau:

 • Sinh năm 1928 và năm 1988: Tuổi Mậu Thìn

 • Sinh năm 1929 và năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ

 • Sinh năm 1942 và năm 2002: Tuổi Nhâm Ngọ

 • Sinh năm 1943 và năm 2003: Tuổi Quý Mùi

 • Sinh năm 1950 và năm 2010: Tuổi Canh Dần

 • Sinh năm 1951 và năm 2011: Tuổi Tân Mão

 • Sinh năm 1958 và năm 2018: Tuổi Mậu Tuất

 • Sinh năm 1959 và năm 2019: Tuổi Kỉ Hợi

 • Sinh năm 1972 và năm 2032: Tuổi Nhâm Tý

 • Sinh năm 1973 và năm 2033: Tuổi Quý Sửu

 • Sinh năm 1980 và năm 2040: Tuổi Canh Thân

 • Sinh năm 1981 và năm 2041: Tuổi Tân Dậu

- Sau khi đã chắc chắn được mệnh của mình hãy tìm hiểu những đặc trưng phong thủy để chọn cho mình một Sim phong thủy hợp với mình.

- Sở hữu Sim số đẹp hợp mệnh Mộc không chỉ giúp bạn rước Tài Lộc mà còn cải biến vận mệnh cực kỳ hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được Sim số đẹp hợp mệnh Mộc? Hãy cùng SimSoDep.Com đi câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

- Chọn Sim phong Thủy hợp mệnh Mộc không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn giúp mang lại may may mắn, tài lộc, xua đuổi vận xui giúp cải biến vận mệnh bạn một cách đáng kể. Vậy Sim phong Thủy nào hợp với người mệnh Mộc? Để biết được điều đó, hãy theo dõi các cách chọn Sim cho người mệnh Mộc dưới đây nhé:

★ Theo con số hợp mệnh

- Theo thuyết ngũ hành các con số trong Sim phong Thủy, các số tự nhiên từ 1 tới 9 được chia thuộc 5 hành Kim - Thủy - Mộc- Hỏa - Thổ:

 • Mệnh Kim: 6,7

 • Mệnh Thủy: 1

 • Mệnh Mộc: 3,4

 • Mệnh Hỏa: 9

 • Mệnh Thổ: 2,5,8

- Do vậy bản thân thuộc mệnh nào nên dùng số thuộc mệnh tương ứng hoặc số có quan hệ tương sinh trong Ngũ hành để được thuận buồm xuôi gió và đem lại thành công trong công việc.

- Chính vì lý do trên, khi chọn Sim phong Thủy hợp mệnh Mộc nên sử dụng Sim thuộc bản mệnh hoặc có quan hệ tương sinh để cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn gặp thuận lợi.

★ Theo thuyết âm dương tương phối

- Trong khoa học cũng như trong cuộc sống sự cân bằng về Âm Dương là yếu tố cực kỳ quan trọng. Âm Dương là 2 mặt đối lập nhau, mâu thuẫn nhưng lại là thể thống nhất, trong dương có Âm và ngược lại trong Âm có Dương. Âm Dương bao hàm ý nghĩa nguồn gốc ở nhau mà ra.

- Trong khái niệm Sim phong Thủy, sự cân bằng âm dương là sự hòa hợp giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

- Ví dụ: Khi người mệnh Mộc chọn Sim phong Thủy khi đã sẵn có 4 số lẻ mang tính dương, nên bạn chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang tính âm nữa thì dãy Sim đó mới có sự cân bằng âm dương. Có hòa hợp âm dương thì cuộc sống và sự nghiệp với luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

- Bằng cách khác bạn có thể chọn số Sim có Âm Dương hòa hợp với bản mệnh cụ thể như sau:

 • Nếu bạn là người mang vận Dương nên chọn số Sim có nhiều số Âm tức là nhiều số chẵn: 4, 6

 • Nếu bạn là người mang vận Âm nên chọn số Sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ: 1, 7, 9

 • Lưu ý: Số 0 không thuộc Âm cũng không thuộc Dương nên ai cũng có thể sử dụng được

★ Theo ngũ hành tương sinh

- Quy luật tương sinh của ngũ hành: Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim

- Quy luật tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim

- Nếu lựa chọn lụa Sim phong Thủy theo cách này, các bạn cần phải chọn lựa những số Sim có chứa các con số có sự tương sinh với mệnh cách của bản thân và đặc biệt là phải tránh những con số có mệnh tương khắc.

- Theo đó, những người có mệnh Mộc nên sử dụng những con số thuộc hành Thủy và Hỏa bao gồm: số 1 và số 9. Và người mệnh Mộc đặc biệt nên tránh những con số 8, 7, 6, 5, 2 bởi Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

★ Theo tính số nút Sim

- Nếu bạn đang muốn sở hữu Sim số đẹp phong Thủy hợp mệnh Mộc thì nên chú ý đến tổng nút của dãy Sim. Theo đó, tổng số nút từ 7-10 là được coi là đẹp và thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

◉ Cách xem Sim số đẹp phong Thủy hợp người mệnh Mộc mang lại May mắn - Tài lộc

- Khi đã biết được đặc trưng tính cách theo phong thủy bạn sẽ băn khoăn không biết con số nào hợp với mình. Để chọn mua được số Sim đẹp hợp phong thủy chuẩn xác thì nên dựa theo những yếu tố sau:

 • Con số may mắn của mệnh Mộc là 1 và 3 nên khi lựa chọn Sim phong thủy bạn nên chọn số Sim chứa những con số này. Ngoài ra, mệnh Mộc còn chia làm 2 cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc - Cung Chấn hợp các số 9, 4, 3, 1 và cung Tốn hợp với 1, 3, 4

 • Con số không may mắn là số 6 và số 7. Nên loại bỏ Sim chứa những con số này trong dãy số để hạn chế vận xui đến với cuộc sống cũng như công việc của người mệnh Mộc

 • Sim hợp phong thủy hợp mệnh Mộc phải có ngũ hành Thủy như vậy mới giúp mệnh Mộc được bổ sung, phát triển hơn, đồng thời cũng mang lại may mắn nhiều hơn

◉ Lý do nên mua Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

- Bằng những bí quyết trên chắc hẳn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Sim phong thủy cho người mệnh Mộc. Phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, khi bạn mua được một số Sim phong thủy hợp với mình thì sẽ nhận được nhiều thứ mà ngay chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.

- Sim phong thủy hợp mệnh Mộc giúp bạn luôn gặp may mắn và tránh được nhiều vận xui vây quanh.

- Lựa chọn được số Sim yêu thích cũng giúp bạn luôn thấy vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống. Cũng giống như bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn khi mặc bộ đồ đẹp hợp với mình.

- Khi bạn sở hữu một Sim số đẹp phong Thủy hợp mệnh Mộc cũng đã chứng tỏ được đẳng cấp và bản lĩnh của bạn vì không phải ai cũng có thể mua được cho mình một số Sim phong Thủy hợp mệnh mang lại cho bản thân may mắn.

◉ Hướng dẫn chọn mua Sim phong thủy cho người mệnh Mộc tại SimSoDep.Com

- Nếu bạn vẫn chưa nắm được những yếu tố phong thủy cũng như làm thế nào để mua được Sim phong thủy cho người mệnh Mộc hãy làm theo 3 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập website SimSoDep.Com

 • Bước 2: Lựa chọn những danh mục Sim số và lựa ra khoảng 10 số bạn thấy đẹp và hợp với nhu cầu của mình

 • Bước 3: Dùng công cụ xem Sim hợp phong thủy trên trang chủ SimSoDep.Com để loại ra những con số không hợp và chọn số Sim đẹp hợp phong thủy

- Như vậy với 3 bước quá đơn giản trên là bạn có thể chọn cho mình số Sim đẹp hợp phong thủy mệnh Mộc rồi. Chắc chắn đây là một cách tốt nhất, nhanh chóng và chi phí bỏ ra cũng thấp nhất để giúp bạn mua được Sim phong thủy.

★ Xem thêm: Chuyển mạng giữ số có gì mới từ ngày 1/1/2019

Người mệnh Mộc hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?