Giới thiệu Công ty

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh có trụ sở tại P1 nhà B Tập thể nhà máy công cụ số 1 - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội. Khởi đầu là một trong những đại lý ủy quyền đầu tiên của Việt Nam. Công ty đã triển khai phát triển thị trường sim số và thẻ cào từ rất sớm. Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên. Công ty đã luôn dành được danh hiệu là đại lý xuất sắc nhất về phát triển thuê bao trả sau, sim card trả trước của Viettel năm 2005, 2006 và các năm sau đó.

Với sự bùng nổ thị trường sim card trả trước tài khoản khuyến mại lớn (sim rác) từ năm 2007 đến năm 2010. Công ty đã đẩy mạnh phân phối sỉ số lượng cực lớn sim card các mạng trên toàn quốc, dần khẳng định thương hiệu và vị thế của công ty trên thị trường sim số đẹp. Với lợi thế là nhà phân phối sỉ sim rác số lượng lớn từ khi đầu số ở các mạng phân phối ra thị trường còn là những đầu số hoàn toàn mới như 090, 091, 092, 093, 094, 096, 097, 098, 099 và là những dải số nguyên liền số và seri.

Ban lãnh đạo công ty đã ý thức được thị trường sim rác chỉ sôi động nhất thời nên đã chủ động giữ lại những sim số đẹp và chỉ bán số rác ra thị trường. Song song đó công ty thành lập bộ phận chuyên kinh doanh sim số đẹp tại thị trường Việt Nam theo hình thức phát bảng số đến các cửa hàng sim thẻ và lập trang web với tên miền đầu tiên là SimSoDep.Com để phân phối sim số đẹp đến thị trường sim số toàn quốc.

Đầu năm 2010 với hàng loạt chính sách thay đổi từ bộ truyền thông thông tin và từ các mạng di động tại Việt Nam đã dẫn đến sự lụi tàn thị trường sim rác. Thấy không còn hiệu quả và thực hiện chủ trương của nhà nước không kinh doanh sim số rác đã kích hoạt sẵn. Công ty quyết định ngưng kinh doanh sim rác và tập trung toàn lực vào thị trường sim số đẹp.

Cùng với tên miền SimSoDep.Com là lợi thế kho sim số đẹp cực lớn đã tích lũy được trong quá trình hoạt động và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tụy phục vụ khách hàng hết mình với phương trâm luôn coi trọng chữ tín và coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất của công ty. Thành quả đạt được là chỉ sau thời gian ngắn đến cuối năm 2010, SimSoDep.Com đã trở thành một trong những trang web lớn nhất và uy tín nhất dẫn đầu thị trường sim số đẹp tại Việt Nam đến nay.

Không dừng lại ở đó, toàn thể công ty chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cam kết: Giá rẻ nhất - Giao hàng nhanh nhất - Chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

★ Xem thêm: Hình thức thanh toán

Giới thiệu Công ty mua bán sim số đẹp SimSoDep.Com

Giới thiệu Công ty mua bán sim số đẹp SimSoDep.Com

Giới thiệu Công ty mua bán sim số đẹp SimSoDep.Com

Công ty bán sim số đẹp lớn nhất Việt Nam