Đầu số 0989 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 0989 là gì?

Đầu số 0989 là mạng gì? Vì sao nên sở hữu sim đầu số 0989?

Đầu số 0989 là mạng gì?

- Như các bạn đã biết, thị trường sim số hiện nay ngày càng phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Điều này vừa gây ra những khó khăn và thuận lợi khác nhau cho người tiêu dùng. Trong đó chúng ta có thể nói đến khó khăn như khiến cho người dùng khó nắm bắt hơn cũng như tìm hiểu phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên bỏ qua những thuận lợi đó là phong phú về sim số thì người dùng càng có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn.

- Đầu số 0989 là một trong những đầu số sim được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đầu số này là đầu số thuộc nhà mạng Viettel một trong những ông lớn trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Cùng với Vinaphone, Viettel đứng thứ 2 trong thị phần viễn thông trong nước với các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Đầu số 0989 thu hút lượng lớn khách hàng đặt mua bởi mang đến 2 con số 9 trong một đầu số.

- Đầu số 0989 được phát hành vào năm 2004 có thể nói đây là một trong những đầu số cổ nhất nằm trong nhà mạng Viettel. Tuy nhiên nó có ra đời muộn hơn so với đầu số 091 của Vinaphone và đầu số 090 của nhà mạng Mobifone. Nhưng với sự xuất hiện của đầu số này là bước tiến vượt bậc của nhà mạng Viettel. Kể từ khi đầu số này được ra đời và phát hành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng. Chắc chắn trong thời gian sắp tới nó sẽ tiếp tục gây bão và mọi người tìm kiếm nhiều.

Ý nghĩa đầu số 0989 là gì?

- 0989 là đầu số được coi là dễ thuộc, dễ đọc và dễ nhớ chúng đang được bán rất chạy trên thị trường sim số hiện nay. Mỗi một con số được sinh ra đều chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt ở trong đó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt được hết ý nghĩa của chúng và lựa chọn chúng như thế nào để phù hợp với bản thân mỗi người. Chính vì lẽ đó mỗi một chiếc sim không chỉ đơn thuần dùng để nghe và gọi mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chủ sở hữu:

  • Ý nghĩa của con số 0 trong đầu số 0989: Số 0 trong đầu số 0989 mang đến ý nghĩa cho sự khởi đầu, may mắn, suôn sẻ và không có hồi kết đại diện cho vĩnh cửu, trường tồn. Đây cũng là số đứng đầu trong các đầu số thuộc các nhà mạng hiện nay. Số 0 còn tượng trưng cho viên mãn, tràn đầy, cho trời đất và may mắn cho chủ nhân.

  • Ý nghĩa của con số 9 trong đầu số 0989: Đây là con số mà ai cũng mơ ước được xuất hiện trong đầu số của mình. Con số này tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Con số này được đứng ở vị trí cao nhất luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và mang đến nguồn năng lượng tích cực có sức mạnh vô biên. Chắc chắn những ai khi sở hữu đầu số này cũng có những điều may mắn và tốt lành.

  • Ý nghĩa số 8 trong đầu số 0989: Con số 8 mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc kép cho chủ nhân. Trong dãy số tự nhiên số 8 được đánh giá là số đẹp nhất mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Theo tiếng Hoa số 8 được đọc là Bát được đọc chệch là phát mang đến ý nghĩa về phát tài, phát lộc may mắn. Bên cạnh đó con số 8 vừa mang đến ý nghĩa trong cuộc sống vừa mang đến may mắn trong sự nghiệp cho chủ nhân.

- Sở hữu sim đầu số 0989 bạn sẽ có sim số đẹp, dễ nhớ với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Không những thế đầu số này còn dễ kết hợp với các đuôi số khác nhau mang đến may mắn cho chủ nhân. Với đầu số 0989 bạn có thể kết hợp với đuôi số tiến, đuôi số cân bằng chẵn lẻ, đuôi tam hoa hay các đuôi số phong thủy. Giống với các đầu số khác thuộc Viettel đầu số 0989 nhận được tất cả các khuyến mãi và ưu đãi của nhà mạng.

- SimSoDep.Com vừa cung cấp đến quý vị và các bạn ý nghĩa của đầu số 0989. Để mua được các sản phẩm sim số đẹp bạn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi.

★ Xem thêm: Tìm hiểu về đầu số 0961 của nhà mạng Viettel

Đầu số 0989 là mạng gì? Vì sao nên sở hữu sim đầu số 0989?