0995 là mạng gì? Tại sao nên sử dụng nên dùng đầu số 0995?

Đầu số 0995 là mạng gì? Cách chọn sim 0995 hợp phong thủy?

Đầu số 0995 là mạng gì?

- Đầu số 0995 là mạng gì? Đây là đầu số của mạng Gmobile - nhà mạng có tuổi đời còn non trẻ tại Việt Nam. Tên thương mại của Gmobile là Công ty Cổ phần Viễn Thông di động Toàn Cầu - Gtel Mobile.

- Trước đây, Gmobile có tên là Beeline tuy nhiên, do thay đổi cơ cấu đã đổi tên. trực thuộc sự quản lý của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu - Bộ Công An. Đơn vị được thành lập vào ngày 8/7/08, kinh doanh với nhiều đầu số điện thoại khác nhau, trong đó có 0995.

Ý nghĩa của đầu số 0995 là gì?

- Đầu số 0995 của Gmobile được khách hàng sử dụng khá nhiều, tạo nên một trào lưu, có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường viễn thông nước ta. Bởi những con số này thể hiện nhiều ý nghĩa quan trọng. Giúp khách hàng nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống:

  • Ý nghĩa số 0: Theo quan niệm của các chuyên gia sim số, số 0 được là một đường cong khép kín, chỉ sử dụng một nét duy nhất để hình thành. Chúng có ý nghĩa biểu trưng đầy đủ, nguyên vẹn. Không những vậy, số 0 còn thể hiện cho khởi đầu mới, vì thể muốn thành công thì phải nỗ lực phấn đấu thì kết quả mới được đền đáp.

  • Ý nghĩa số 9: Số 9 trong tiếng Hán đọc là Cửu. Đây là biểu tượng của sự vĩnh hằng, trường thọ, bất diệt. Đặc biệt, trong đầu số 0995, số 9 còn được lặp lại hai lần, càng thể hiện sự trường tồn mãi mãi cùng với thời gian. Dù có chịu phải tác động xấu thì vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có ban đầu. Bên cạnh đó, số 9 còn thể hiện cho sự quyền uy, sức mạnh vô biên không có gì sánh bằng.

  • Ý nghĩa số 5: đây là con số thể hiện cho sự cân bằng, hài hòa. Bởi trong dãy số tự nhiên đơn, số 5 nằm ở giữa. Do đó, trong sim số điện thoại, ý nghĩa số 5 là sự điều tiết, mang đến sự hòa hợp trong mọi vấn đề.

- Chính vì ý nghĩa phong thủy của các con số hoàn hảo như vậy, nên khách hàng thường xuyên tìm kiếm để đăng ký sử dụng. Do nhu cầu sử dụng một ngày tăng cao, nên bạn nên lưu ý một số vấn đề để khi mua sim có ý nghĩa nhất.

3. Một số lưu ý khi sử dụng số thuê bao đầu 0995

  • Chọn đuôi số phù hợp. Với đầu số 0995 thì bạn nên kết hợp đồng thời các số đẹp và ý nghĩa. Hãy chọn đuôi sim có sự sắp xếp đặc biệt, hoặc chứa nhiều con số tương sinh với mệnh người dùng. Hạn chế dùng các con số tương khắc, bởi chúng sẽ kìm hãm sự thăng tiến, phát triển của chủ nhân dùng số điện thoại đó.

  • Sim 0995 nên kết hợp với các đuôi số phong thủy: Có sự đồng đều giữa các số chẵn và số lẻ. Trong dãy số sim 0995, bạn cũng nên chọn các con số mang đến cân bằng. Hãy chọn các con chẵn lẻ ngang nhau. Điều này sẽ giúp người dùng có sự ổn định trong cuộc sống, tạo được sự thoải mái, yên bình.

4. Địa chỉ bán sim đảm bảo chất lượng, uy tín ở đâu?

- Khi mua sim số đẹp, bạn nên tham khảo các đơn vị cung cấp trên thị trường. Sau đó, tham khảo đánh giá nhận xét của những khách hàng trước. Khi đã chọn được đơn vị cung cấp uy tín thì bạn cũng có thể yên tâm hơn về giá thành. Không lo bị chặt chém quá mức hay xảy ra tranh chấp trong khi sử dụng. Những sự cố này sẽ được hạn chế tối đa, ít gặp hơn so với các địa chỉ không có thương hiệu.

- Gmobile là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông còn non trẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các gói dịch vụ mà nhà mạng đưa ra đã thu hút đông đảo khách hàng đăng ký. Sim đầu số 0995 cũng là một trong những số điện thoại luôn nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình như: khuyến mãi phút gọi nội mạng, cước phí ngoại mạng khá rẻ, có nhiều gói đăng ký data để lựa chọn. Các khuyến mãi này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong khi sử dụng.

- Đầu số 0995 là sim số đẹp, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Đồng thời phù hợp với tất cả mục đích sử dụng. Do đó, đây là dòng sim có lượng đăng ký sử dụng nhiều nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Có thể nói, với những lợi ích tuyệt vời như vậy, không sử dụng sim đầu số 0995 là một thiếu sót đáng tiếc.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sim 0995 của Gmobile, hãy truy cập SimSoDep.Com để có thông tin cụ thể. Trong số này, thắc mắc đầu số 0995 đã được giải đáp. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi, trong các số tiếp theo sẽ có nhiều giải đáp bổ ích hơn nữa, hãy tiếp tục đón đọc nhé.

★ Xem thêm: 0996 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0996 là gì?

Đầu số 0995 là mạng gì? Cách chọn sim 0995 hợp phong thủy?