Giải mã ý nghĩa sim Ông Địa 7878 và hướng dẫn cách chọn sim

Sim Ông Địa 7878 là gì? Ý nghĩa may mắn ẩn sau con số 7878?

Sim Ông Địa 7878 là gì?

Để hiểu về sim Ông Địa 7878, trước tiên ta cần hiểu sim Ông Địa là gì? Sim Ông Địa là một loại sim số đẹp có xuất hiện cặp số tại đuôi, có dạng:

 • 7878 - Sim Ông Địa lớn

 • 3838 - Sim Ông Địa nhỏ

Ý nghĩa của Sim Ông địa 7878

- Ông Địa hay còn gọi là Thổ Địa, Thổ Công, Thổ Thần. Theo tín ngưỡng Á Châu, Ông Địa là một vị thần canh giữ, cai quản đất đai một vùng. Ông Địa trong tín ngưỡng người việt là vị thần hể hả, bình dân. Nhân dân thờ cúng Ông Địa với mong muốn bình an, thịnh vượng và hạnh phúc. Sim Ông Địa biểu tượng cho ý nghĩa ĐỊA LỢI - trời đất yên ổn, mọi sự tốt lành.

- Ngoài ra, xét về mặt cấu thành, đuôi sim ông địa 7878 được tạo nên từ 2 con số 7 và số 8. Đây là hai con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong dãy số tự nhiên đơn:

 • Số 7 xuất hiện xuyên suốt bề dày lịch sử phát triển loài người: 7 kỳ quan thế giới cổ đại, 7 ngày trong tuần, 7 nốt nhạc. Số 7 được coi là con số có sức mạnh siêu nhiên, mang lại sức mạnh đẩy lùi ma quỷ.

 • Số 8 phiên âm tiếng Hán là bát đọc chệch một chút sẽ thành phát tức phát tài, phát lộc. Số 8 tượng trưng cho điềm lành, may mắn.

 - Tựu chung, Sim Ông Đia 7878 mang lại cho chủ sở hữu cuộc sống bình an, thịnh vượng và hạnh phúc. Chính vì ý nghĩa này, nên không chỉ những người kinh doanh, buôn bán mà nhân viên công sở, các bà nội trợ cũng đều quan tâm đến loại sim này.

3. Cách chọn sim ông địa 7878

- Chọn theo nhà mạng:

 • Đối với nhà mạng Viettel: Nhà mạng này cũng đã tung ra hàng loạt sim đuôi 7878 với nhiều đầu số khác nhau, tuy nhiên với loạt đầu số 03 cũng có giá thành rẻ.

 • Đối với nhà mạng Vinaphone: Vinaphone là nhà mạng sở hữu đầu số 08 được cho là đầu số đẹp nhất trong lần chuyển đổi đầu số của Bộ TT&TT vừa qua. Ngoài ra nhà mạng này cũng có rất nhiều đầu số đẹp khác.

 • Đối với nhà mạng Mobifone: Nhà mạng này cũng không hề kém cạnh khi tung ra thị trường hàng loạt sim đuôi 7878 với mức giá rẻ cạnh tranh.

- Chọn theo đối tượng:

 • Đối với người có thu nhập thấp: Khi bạn là người có điều kiện kinh tế không được được cao thì khi lựa chọn sim số đẹp chỉ nên quan tam tới đuôi số, với đuôi 7878 thì bạn có thể tham khảo thêm các đầu số bình thường các nhà mạng ví dụ như 03, 07 và kết hợp với những con số 4, 7 cũng sẽ có giá mềm hơn.

 • Đối với người có thu nhập cao thì có thể tham khảo sang những số sim có sự kết hợp với các con số may mắn như 3, 6, 8, 9 và có thể lựa chọn những đầu số cổ của các nhà mạng để tăng thêm giá trị cho dãy số sim.

- Một số quy tắc trong chọn sim đuôi 7878:

 • Quy tắc số 1: Cân bằng âm dương. Nếu sự xuất hiện của các con số chẵn và lẻ trong dãy số sim được cân bằng, tượng trưng cho hai yếu tố âm dương hòa hợp, số sim của bạn sẽ được đánh giá là đẹp hơn.

 • Quy tắc số 2: Lựa chọn đầu số, nhà mang. Việc lựa chọn đầu số, nhà mạng là một việc vô cùng quan trọng. Bạn mong muốn có một số sim có sóng khỏe tại khu vực sinh sống của mình? Bạn quan tâm đến các chế độ chăm sóc, sóng 4G? Hãy để tâm đến những vấn đề này nhé.

 • Quy tắc số 3: Lựa chọn mua sim ở những cơ sở kinh doanh sim số đẹp uy tín. Đây là quy tắc bạn bắt buộc phải ghi nhớ vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sim trôi nổi với các chiêu trò câu kéo lừa đảo khách hàng, giao sim không đúng với thỏa thuận từ trước.

- Nếu bạn đang muốn chọn một chiếc Sim Ông Địa đẹp và phù hợp với vận mệnh? Hãy liên hệ ngay tới SimSoDep.Com để được tư vấn miễn phí nhé.

★ Xem thêm: Giải mã ý nghĩa đặc biệt của sim số đẹp đuôi 3456 đem lại

Sim Ông Địa 7878 là gì? Ý nghĩa may mắn ẩn sau con số 7878?