Chọn sim phong thủy người tuổi Mão

Cách chọn sim hợp tuổi Mão cầu tài vận và công danh?

Lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi Mão

Năm 2019 tuổi Mão gặp năm Hợi là tam hợp. Năm nay vận niên không được tốt đẹp nên sự nghiệp năm nay không được thuận lợi suôn sẻ kéo theo tài chính cũng không khá giả như năm vừa rồi. Nhưng bù lại bản tính của người tuổi Mão luôn chín chắn trước khi đưa ra quyết định. Trong giao tiếp quan hệ xã hội họ luôn là người có lòng tự trọng không vì thế mà người tuổi Mão làm mất sự cảm mến của người khác đối với mình. Tuy trong năm Kỷ Hợi không được thuận lợi trong mọi việc nhưng với bản chất nhanh nhẹn, nhạy bén của người tuổi Mão sẽ giúp họ đạt được kết quả tốt nếu biết nắm bắt thời vận để đi lên. Nhằm giúp cho sự nghiệp được tốt hơn SimSoDep.Com sẽ giúp bạn lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi Mão nhé.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của bản thân giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Kim sinh năm Quý Mão (1963 hoặc 2023)

Quý Mão là mệnh Kim (Kim Bạch Kim - vàng pha bạc). Khi còn nhỏ Quý Mão có cuộc sống cơ cực, không được may mắn nhưng càng về sau lại được hưởng nhiều lợi lộc hơn.Trong năm nay mọi chuyện có xấu có tốt riêng nữ giới có phần phải chịu nhiều thiệt thòi hơn so với nam. Năm Kỷ Hợi này gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên nam tuổi Quý Mão sẽ may mắn về tài lộc. Nhưng cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp để tránh việc tranh chấp.Sao Mộc Đức chiếu mạng vì thế trong năm nữ Quý Mão có công danh sáng lạng, tiền tài mỹ mãn. Ngoài ra Quý Mão cần đề phòng các bệnh tật xảy ra do có hạn Tam Kheo.

0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Quý Mão cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Mộc sinh năm Tân Mão (1951 hoặc 2011)

Người sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc mệnh Tùng Bách Mộc (Cây bạch tùng - gỗ cây tùng). Là người có tính tình thẳng thắn, luôn nói lên quan điểm của mình nhưng trong lòng mang nhiều tâm sự thầm kín. Từ nhỏ đã có hướng sống tự lập, một cuộc sống tự thân vận động nhưng hậu vận lại được hưởng lộc từ con cái. Tân Mão năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu nên vấn đề quan tâm nhất của Tân Mão là cần chăm lo, chú ý đến sức khỏe không nên đi xa để tránh gặp tai nạn, xảy ra thương tích.

Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm Ất Mão (1915 hoặc 1975)

Người tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy (Đại Khê Thủy - nước khe lớn). Thuộc tuýp người luôn kiên cường, nỗ lực, họ không chịu khuất phục trước mọi chuyện. Ất Mão từ nhỏ có nhiều khó khăn nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên họ bắt đầu hưởng cuộc sống tốt hơn. Năm 2019 nhờ có sao Mộc Đức chiếu nên nam mạng Ất Mão gặp nhiều chuyện vui, cảm thấy phấn khởi vì mọi việc diễn ra như ý muốn. Nhưng vẫn cần chú ý, chăm lo cho sức khỏe của mình. Đối với nữ Đinh Mão sẽ cóthành công về con đường tài lộc, sự nghiệp, trong năm nay vì có sao Thủy Diệu chiếu nên mang lại điều may mắn cho quý cô tuy đường công danh tốt đẹp nhưng cần phòng các bệnh viêm nhiễm của nữ giới.

Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm Đinh Mão (1927 hoặc 1987)

Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lộ Trung Hỏa - lửa trong lò). Đinh Mão bản chất là người thông minh, sáng tạo, luôn làm việc với thái độ tích cực họ luôn sống một cách có lý trí, giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cuộc sống về vật chất sẽ đầy đủ và một đời luôn bình an. Năm nay là năm không được tốt đẹp cho lắm đối với nam Đinh Mão họ cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn đề phòng tai nạn, đau ốm do bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Cũng như mạng nam, quý cô Đinh Mão trong năm nay sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do sao La Hầu chiếu, ngoài ra họ nên cẩn thận về công việc liên quan đến giấy tờ.

Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm Kỷ Mão (1939 hoặc 1999)

Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ - đất trên thành). Kỷ Mão là người có tính cách phong lưu nhưng lại ít hòa hợp, mở lòng với anh em, người thân. Kèm theo sự tự lập của bản thân Kỷ Mão vẫn tạo dựng được nhiều thành tựu. Trong năm 2019 mệnh nam Kỷ Mão gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên sự nghiệp học hành, thi cử được hanh thông nhưng cần đề phòng các bệnh tật, tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Mạng nữ Kỷ Mão nhờ có sao Mộc Đức chiếu nên may mắn về danh tài, học hành thi cử cũng thuận lợi tuy vậy cũng cần chăm sóc sức khỏe bản thân vì năm nay có hạn Ngũ Mộ.

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được cho bạn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những thông tin về vận mạng trong năm 2019 của người tuổi Mão mà SimSoDep.Com đã cung cấp trên đây mong rằng các Quý Anh, Quý Cô tuổi Mão có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Thìn năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Mão cầu tài vận và công danh?