Sim iTelecom là gì? Sử dụng sim iTelecom có những ưu đãi gì?

Sim iTelecom là mạng gì? Mua sim iTelecom giá rẻ ở đâu?

Sim ITelecom là mạng gì?

- Bên cạnh các loại sim phổ biến như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile thì hiện nay trên thị trường sim số Việt Nam xuất hiện nhà mạng thứ 6 là Itelecom. Đây là loại sim số đẹp được ra đời vào ngày 25/4/2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm sử dụng của khách hàng bởi công nghệ mạng di động ảo, giá gói cước rẻ.

- Sở dĩ nhà mạng ITelecom được gọi là mạng di động ảo là bởi nó hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng của nhà mạng Vinaphone. Với việc áp dụng cơ sở hạ tầng này có thể giúp cho nhà mạng tập trung phát triển các dịch vụ, nâng cao sự cạnh tranh giữa các nhà mạng cũng như để đem lại hiệu quả, thu hồi vốn nhanh chóng nhất.

- Sim Itelecom là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Đông Dương Telecom. Đây là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam dựa trên việc hợp tác với nhà mạng Vinaphone. ITelecom chỉ tập trung sử dụng đầu số duy nhất cho nhà mạng là đầu 087.

- Đầu số 087 của nhà mạng ITelecom được tập trung đầu tư, mang đến các dịch vụ chất lượng tốt như chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có các gói ưu đãi về cước cuộc gọi, cước data, nhạc chờ. Quý khách có bất cứ thắc mắc về dịch vụ của nhà mạng khi liên hệ đến tổng đài đều được tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

Nhà mạng di động ITelecom có độ phủ sóng tốt không?

- Có không ít khách hàng quan tâm đến vấn đề độ phủ sóng của nhà mạng Itelecom. Thực chất khách hàng có thể yên tâm về độ phủ sóng của nhà mạng tốt. Bởi nhà mạng sử dụng cơ sở hạ tầng của Vinaphone nên bất cứ nơi đâu có sóng Vinaphone thì có thể sử dụng được sim Itelecom.

- Trong đó, Vinaphone lại là nhà mạng lớn, có độ phủ sóng ở khắp mọi vùng trên toàn quốc. Do đó các bạn có thể sử dụng sóng của Vinaphone để nghe gọi, nhắn tin, sử dụng data truy cập mạng rất tiện lợi.

3. Hướng dẫn sử dụng sim Itelecom:

- Thủ tục hòa mạng thuê bao:

 • Cá nhân khách hàng sử dụng sim Itelecom đăng ký hòa mạng sim chính chủ bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đến các điểm giao dịch của ITelecom để đăng ký thông tin cá nhân. Còn đối với các tổ chức, doanh nghiệp thì sử dụng giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu, chủ doanh nghiệp đến trực tiếp tại điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký.

 • Việc đăng ký sim chính chủ đảm bảo cho quyền sở hữu sim itelecom cũng như các quyền lợi khi cần thiết. Sau khi đăng ký thông tin cá nhân đầy đủ thì trong vòng 72h bạn phải kích hoạt thuê bao bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Nếu không kích hoạt tài khoản thì thuê bao sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký. Lúc này bạn sẽ phải đăng ký lại nên bạn cần phải để ý.

- Cách nạp tiền vào sim Itelecom: *100* mã thẻ nạp # OK

4. Đăng ký các dịch vụ gói cước 4g sim itelecom:

 • Để đăng ký gói cước: DK gửi 8968

 • Để huỷ gói cước: HUY gửi 8968

 • Kiểm tra lưu lượng: DATA gửi 8968

5. Các gói ưu đãi cước khuyến mãi cuộc gọi và 4G của mạng Itelecom:

- Sim itelecom gói cước MAY: Đây là một gói cước mà nhà mạng đã thiết kế dành riêng cho đối tượng là công nhân, người lao động. Cụ thể khi đăng ký gói cước chỉ với 77.000 VNĐ / tháng, cú pháp đăng ký: DK MAY gửi 8698. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và Vinaphone dưới 20 phút

 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng

 • Miễn phí 60 tin nhắn SMS

 • Miễn phí sử dụng 3GB data / ngày cùng 90GB / tháng

- Sim itelecom với gói cước VI30: Thêm một gói cước được ưa chuộng nữa là VI30 với cú pháp đăng ký: DK VI30 gửi 8698. Chỉ với 30.000 VNĐ / tháng bạn sẽ được các ưu đãi như:

 • Miễn phí 10 phút ngoại mạng

 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone và Itelecom dưới 10 phút

 • Thời gian sử dụng 30 ngày và gia hạn theo tháng

- Sim itelecom gói cước VI69: Cú pháp đăng ký: DK VI69 gửi 8698, chỉ với 69.000 VNĐ / tháng bạn sẽ được các ưu đãi:

 • Miễn phí gọi ngoại mạng 30 phút / tháng

 • Miễn phí gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone < 30 phút

 • Miễn phí 30 tin nhắn / tháng

★ Xem thêm: Làm sao bạn có thể sở hữu sim cặp Viettel giá rẻ siêu hot?

Sim iTelecom là mạng gì? Mua sim iTelecom giá rẻ ở đâu?