Ý nghĩa và phong thủy 3 số cuối sim của bạn

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại trong phong thủy?

Phong thủy 3 số cuối điện thoại

- Theo phong thủy, mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết đến con người. Đặc biệt chính là số Sim điện thoại mà bạn đang sở hữu. Chúng ta đều hiểu rằng chính số điện thoại mà mình đang sử dụng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của mình.

- Nhưng trên thực tế chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau để biết được ý nghĩa số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp với số mệnh, và mang lại tiền tài và may mắn cho mình hay không. Một trong các yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần phải xem xét, đó là ý nghĩa 3 số cuối điện thoại.

Ý nghĩa 3 số cuối sim của bạn

- Với bộ 3 số cuối là 111: Số 1 đứng riêng lẻ là một con số tượng trưng cho vị trí cao nhất, vị trí độc tôn đại diện cho sự độc đáo, riêng biệt. Bộ 3 số 1 kết hợp, bổ trợ cho nhau tạo nên một sức mạnh phi thường để vượt qua mọi rào cản, khó khan và thách thức trong cuộc sống.

- Bộ 3 số cuối là 222: Đây là bộ số tượng trưng cho sự cân bằng, hoàn hảo, là một sự khỏi đầu đầy tốt lành, và may mắn. Khách hàng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thường rất ưa chuộng số Sim với bộ số này.

- Bộ 3 số cuối 333: Theo phong thủy, đây là bộ số dành riêng cho những người mệnh Hỏa. Số 3 thể hiện tài lộc, giàu sang và sung túc.

- Bộ 3 số cuối 444: Có rất nhiều quan niệm cho rằng, số 4 là con số không may mắn, tứ có cách đọc gần giống với tử - tức là chết. Tuy nhiên, thực tế thì ý nghĩa của số 4 lại hoàn toàn không phải là như vậy. Con số 4 tượng trưng cho 4 phương: Bắc, Nam, Đông, Tây, tượng trưng cho 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Số Sim với 3 số cuối 444 là chính là biểu tượng của sự trọn vẹn, toàn diện. Đồng thời cũng mang ý nghĩa vĩnh cửu, mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

- Bộ 3 số 555: Số Sim với 3 số cuối 555 được khách hàng đánh giá là một số Sim có ý nghĩa đẹp nhất và là lựa chọn của rất nhiều người. Con số 5 tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, là con số của những người quyền quý, của sự thăng tiến.

- Bộ 3 số cuối 666: Những người mệnh Kim và mệnh Thủy sẽ không thể bỏ qua số điện thoại có bộ số này. Số 6 đồng âm với lộc - thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Ngoài ra, số 6 còn là con số với ý nghĩa bình an và thịnh vượng.

- Bộ 3 số cuối 777: Bộ số hội tụ được tinh hoa của đất trời tượng trưng cho quyền năng của hệ mặt trời, thể hiện sự vẹn toàn, sức mạnh vĩ đại để vượt qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

- Bộ 3 số cuối 888: Ba số 8 đứng liền nhau, tạo thành bộ tam hoa thể hiện sự thăng hoa, viên mãn và vẹn toàn.

- Bộ 3 số cuối 999: Số 9 con số tượng trưng cho sự trường tồn bất diệt. Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 1-9, số 9 thể hiện sự viên mãn tròn đầy, và sự quyền lực vĩnh cửu.

◉ Số cuối điện thoại may mắn: Cụ thể chủ sở hữu cần phải biết được yếu tố ngũ hành liên quan đến bản thân mình để chắc chắn đuôi số điện thoại hợp với tuổi của mình.

- Người tuổi Tý và tuổi Hợi

 • Người tuổi Tý và người tuổi Hợi là những người thuộc mệnh Thủy. Con số hợp với mệnh này sẽ là 1, 2, 7 và 8

 • Trong ngũ hành phong thủy, số 1 và số 2 là mệnh Mộc, với quan niệm Thủy sinh Mộc, nên sự xuất hiện của 2 con số này trong số Sim sẽ mang đến cho chủ nhân thêm nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe

 • Bên cạnh đó, số 7 và số 8 thuộc hành Kim, quan niệm Kim sinh Thủy, nhân sinh kim vận thập toàn, cực kỳ tốt, hỗ trợ và thúc đẩy tài lộc và thịnh vượng

- Người tuổi Dần và tuổi Mão

 • 4 con số may mắn với những người mệnh Mộc này đó là: 0, 3, 4 và 9

 • Số 3 và 4 là 2 con số thuộc hành Hỏa, quan niệm là Mộc sinh Hỏa. Số 0 và 9 thuộc hành Thủy, quan niệm xưa là Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, người mệnh Mộc dùng số điện thoại có các số trên ở đuôi thì phúc vận sẽ càng thêm vượng, tài lộc dồi dào.

- Người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

 • Đây là những người mệnh Hỏa, hợp với 4 con số 1, 2, 5 và 6

 • Theo phong thủy, Mộc (số 1,2) sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ (số 5, 6) sẽ giúp chủ nhận quan vận hanh thông, tài lộc đầy nhà, đạt được thành công lớn

- Người tuổi Thân và Dậu

 • Con số may mắn 0, 5, 6 và 9

 • Tuổi Thân và tuổi Dậu là những người thuộc mệnh Kim, quan niệm xưa là Thổ sinh Kim, Kim lại sinh Thủy, thuận về tài chính và công danh. Các con số này sẽ giúp người tuổi Thân và tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, dễ dàng phát tài phát lộc

- Người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Tuất

 • Đây là những người thuộc ngũ hành mệnh Thổ. 4 con số may mắn dành cho những người tuổi này là 3,4, 7 và 8

 • Số 3 và số 4 là 2 con số thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vận khí sẽ chuyển biến tốt đẹp, sức khỏe an khang và hỷ sự đầy nhà

 • Số 7 và số 8 thuộc hành Kim, quan niệm Thổ sinh Kim, nên danh lợi sẽ song toàn

Chính vì thế, chủ sở hữu nên chọn cho bản thân những số Sim thuộc các con số đuôi may mắn, thuộc hành tương sinh với bản mệnh của mình. Đặc biệt lưu ý, tuyệt đối không lựa chọn số thuộc hành khắc với bản mệnh. Đây là một điều cực kỳ tối kỵ mà chúng ta nên tránh.

◉ Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

- Để biết được số Sim điện thoại mà mình đang sở hữu có phù hợp về phong thủy và đem lại tài lộc cho mình hay không, cần phải xem xét vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Ngoài ý nghĩa các số trong đuôi điện thoại, ngũ hành trong Sim, cần xem xét đến thuyết âm dương trong số Sim.

- Trong thuyết âm dương, các số chẵn là các số âm, và các số lẻ là số dương. Số Sim đẹp là số Sim điện thoại có được tỉ lệ cân bằng âm dương, lượng các số chẵn bằng lượng các số lẻ. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của chủ nhân luôn luôn cân bằng, hài hòa và hạnh phúc.

- Nếu không có sự cân bằng, âm nhiều hơn dương, hoặc dương nhiều hơn âm thì sẽ mất cân bằng, mất đi nền tảng vững chắc trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

- Trong bài viết trên chúng tôi cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết và cụ thể nhất về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, cũng như những yếu tố mà Quý khách hàng cần phải nắm được để biết chắc chắn số Sim có phù hợp với mình hay không. Mong rằng, các bạn có thể dễ dàng biết được số điện thoại mình đang sở hữu và sử dụng nói lên điều gì. Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

★ Xem thêm: Sim thần tài mạng Mobifone có giá bao nhiêu

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại trong phong thủy?