Những điều chưa biết về nhà mạng ITelecom

Đăng Ký Gói Cước Siêu Tốc - Cách Gọi Nội Mạng Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Online

P1. Cách đăng ký gói cước 4G / 5G Viettel giá rẻ mới nhất 2021 - Thông tin gói cước data Viettel 4G / 5G tốc độ cao và điều kiện áp dụng khuyến mại Dcom.

P2. Cách đăng ký gói cước 5G / 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2021 - Thông tin gói combo theo ngày Viettel 5G / 4G và điều kiện áp dụng ưu đãi cho sim Dcom.

1. ITelecom là mạng di động ảo

Nói là mạng di động ảo (MVNO - Mobile Vitual Network Operator) ở đây không có nghĩa người dùng phải bắt wifi để sử dụng. Thay vào đó sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của các mạng viễn thông có sẵn. Điều đó giúp ITelecom có thể tập trung vào việc phát triển các dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

2. Bạn có thể nạp thẻ Vinaphone

ITelecom thuê cơ sở hạ tầng của nhà mạng Vinaphone. Khu vực nào có sóng Vinaphone người dùng đều có thể dùng sim ITelecom để nghe gọi và sử dụng dữ liệu data. Một điểm đáng chú ý là người dùng có thể nạp trực tiếp card Vinaphone vào sim 087.

3. Là mạng di động dành cho công nhân

Mặc dù mới ra mắt nhưng ITelecom cũng thiết kế riêng một gói cước dành cho công nhân và người lao động. Cụ thể khi đăng kí gói cước “MAY" với mức phí 77.000 VNĐ / tháng thì khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Itelecom và Vinaphone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS và miễn phí sử dụng 4GB data tốc độ cao mỗi ngày. Để đăng ký hoà mạng người dùng cần chi trả 50.000 VNĐ để mua bộ sim.

4. Mạng di động “mới mà không mới”

Đây không phải là lần đầu tiên ITelecom xuất hiện tại Việt Nam cũng như trình làng mạng di động. Trước đó vào năm 2009 Hồng Thịnh Telecom công ty chủ quản của ITelecom đã từng liên kết với Viettel để trình làng mạng di động. Nhưng sau một thời gian dài được cấp phép vẫn không thể tung ra thị trường dịch vụ nên bị ngừng hoạt động. Trở lại sau 10 năm và hợp tác cùng Vinaphone. Hồng Thịnh Telecom đang được kỳ vọng sẽ thành công và là bước đi mới mở đường cho ngành viễn thông di động mặt đất không có tần số tại Việt Nam.

5. Và là mạng di đông thứ 6 tại Việt Nam

Ngoài những cái tên như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, Gmobile thì ITelecom sẽ là mạng di động thứ 6 tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo cùng những gói cước giá rẻ hấp dẫn. Chắc chắn sim số đẹp 087 mạng ITelecom sẽ tạo được chỗ đứng của mình trong tương lai.

★ Xem thêm: Những điểm giao dịch Vinaphone bạn cần biết

Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm - SimSoDep.Com kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe.

ITelecom đã chính thức bước vào thị trường viễn thông.