Chọn sim phong thủy người tuổi Tý

Cách chọn sim hợp tuổi Tý cầu tài vận và công danh?

Cách chọn những con số thích hợp cho người tuổi Tý

Mỗi con số trong tự nhiên này đều thích hợp với những vận mệnh và con số khác nhau, chính vì thế mà ta cần phải tìm hiểu xem mỗi mệnh của tuổi Tý này sẽ thích hợp với những con số như thế nào để có thể lựa chọn cho thích hợp nhất nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Kim sinh năm Giáp Tý (1924 hoặc 1984)

- Tổng quan tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển) tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ (theo thuyết Phật Giáo). Người tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang, trí tuệ minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương và có số quan trường. Người này rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn khi phải xử lý một việc gì, biết tránh mạo hiểm nhưng là người tham công, tiếc việc nên dễ đau ốm, lao tâm, lao lực.

- Theo quy luật tương sinh, tương khắc với những người mệnh Kim thì nên chọn số hợp với mệnh Thổ và không nên chọn sim hợp với mệnh Mộc và Hỏa, những con số thích hợp mà bạn nên chọn ở đây chính là số 0, 1, 2, 5, 8 nó sẽ giúp đem lại phú quý, tài lộc cho bạn đấy, còn những con số khắc chính là 3, 4, 9 là tuyệt đối không nên chọn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Mộc sinh năm Nhâm Tý (1912 hoặc 1972)

- Tổng quan Tuổi Nhâm Tý thuộc Mệnh Mộc (Tang đố Mộc - Cây dâu) tuổi này được Phật Bồ Tát ban trí tuệ, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Bồ Tát Thế Tri ban phúc. Họ cẩn thận, có thể một lần tù tội, sống lo toan không lúc yên. Tính tình cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ bạo mồm, bạo miệng không cân nhắc lời nói. Họ làm việc táo bạo quá sức mình. Người thích giao thiệp rộng, phóng khoáng, không vì thế mà không chi ly tính toán.Tuổi Nhâm Tý khôn khéo, mạnh bạo, vì giảo hoạt nên họ làm cái gì cũng làm tốt và cũng là tai họa. Người này làm kinh doanh cũng giỏi, ngoại giao được và làm chính trị cũng hay. Nhâm Tý thích là làm, nên đôi khi làm những việc quá sức mình mà vẫn làm.

- Còn với những người mệnh Mộc thì nên chọn chiếc sim tương sinh với mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc và con số mà bạn có thể chọn được là số 1 và 9. Tuy nhiên nên tránh những số Kim vì Kim khắc Mộc, vì thế tuyệt đối tránh xa những con số như 2, 5, 6, 7, 8 ra nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Thủy sinh năm Bính Tý (1936 hoặc 1996)

- Tổng quan Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang hà Thủy - Nước sông lớn) Người này bao phen lao đao, vất vả. Tuổi trẻ khó khăn, trung niên mới khá dần. Bính Tý được Bồ Tát Thể Chí ban phúc (theo một thuyết Phật giáo). Người này hay để bụng, tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Bính Tý là người cần mẫn, chịu khó làm ăn những người này ki cóp từng đồng nhưng rồi lỗ hà ra lỗ hổng, tay không lại hoàn không họ nên sống xa quê thì tốt. Người Bính Tý quá nóng, giận dữ bừng bừng, nhưng sau nguội tàn lại để tâm thù nhưng khéo tay, giỏi nghề chăm chỉ.

- Với những người mệnh Thủy thì khác, bạn nên chọn những con số tương sinh là số 3, 4, 6, 7 và nên tránh xa những con só khắc thuộc mệnh Thổ và cả Hỏa nữa nhé, đó chính là số 2, 5, 8, 9 vì khi sử dụng những số này nó sẽ đem lại cho bạn những khó khăn, không may mắn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Hỏa sinh năm Mậu Tý (1948 hoặc 2008)

- Tổng quan Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa trên trời) theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ sinh mệnh, Phật Di Lặc ban toi tuệ. Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém. Tuy vậy, người này thông minh, mau lẹ, nhạy bén họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Người tuổi Mậu Tý thích vui vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ luỵ Người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

- Người tuổi Tý mang mệnh Hỏa cực kỳ thích hợp với con số 9 đấy, đây là con số thuộc mệnh tương sinh, ngoài ra bạn có thể chọn thêm số 2, 3, 4 và 8 nữa, đây cũng chính là những con số thích hợp cho bạn nữa đấy. Tuyệt đối những người mệnh Hỏa không nên chọn chiếc sim có chứa số 1, 6, 7 nhé. Vì đây là những con số khắc sẽ mang đến cho bạn khó khăn, nguy hiểm đấy.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Thổ sinh năm Canh Tý (1960 hoặc 2020)

- Tổng quan Tuổi Canh Tý mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - Đất vách nhà) Một thuyết Phật giáo cho rằng: Tuổi này được Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc.Tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này có xu hướng bôn ba đó đây, có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. Người Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định một vấn đề, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Và khi gặp tình huống nguy hiểm, họ đều có lối thoát tối ưu.

- Và những người mệnh Thổ thì tuyệt đối không được lựa chọn những chiếc sim có chứa số 1, 3, 4 nhé vì đây là những số không may mắn, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh cũng như cuộc sống, công việc của bạn nhé. Còn những số mà bạn nên lựa chọn chính là số 6, 7, 9 đây đều là số đẹp đáng lựa chọn.

- Để sở hữu những con số thích hợp mệnh cho người tuổi Tý thì bạn nên lựa chọn ngay nhé, có thể lựa chọn số thuộc nhiều dòng sim khác nhau như sim lục quý, sim ông địa, sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa những loại sim này thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc sim thích hợp với điều kiện kinh tế của mình để xem nó có thích hợp không nữa nhé.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Tý muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho người dùng.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Sửu năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Tý cầu tài vận và công danh?