Cách đăng ký Roaming Vinaphone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký Roaming Vina đơn giản và nhanh nhất?

Roaming Vinaphone là gì?

- Roaming Vinaphone rất thích hợp với những người thường xuyên đi du lịch, công tác hay di chuyển giữa các quốc gia. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là gói dịch vụ hỗ trợ bạn tự động chuyển vùng quốc tế. Như vậy, khi bạn đến một quốc gia nào đó, thuê bao sẽ tự động kết nối với mạng di động của quốc gia đó và bạn có thể hoàn toàn sử dụng chúng bình thường mà không cần phải làm thủ tục thay đổi sim.

- Sự ra đời của Roaming Vinaphone chính là bước tiến lớn giúp việc liên hệ của người dùng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều không chỉ trong nội địa mà còn cả những quốc gia khác. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện, truy cập bằng sim cũ mà không gặp bất kỳ vấn đề hay trở ngại gì. Hiện nay, dịch vụ của Vinaphone được ứng dụng tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Cách nào đăng ký Roaming Vinaphone?

- Nhu cầu đăng ký Roaming Vinaphone ngày một tăng cao khi việc du lịch hay di chuyển giữa các quốc gia ngày càng trở nên phổ biến. Dù là Roaming Vinaphone trả trước hay sau thì chúng cũng đều đáp ứng nhu cầu chung là chuyển vùng quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ thuê bao.

- Theo đó có hai cách đăng ký mà bạn có thể lựa chọn là:

  • Đăng ký trả trước: Với những chủ thuê bao muốn đăng ký Roaming Vinaphone trả trước, bạn có thể soạn cú pháp: DK CVQT gửi đến số 9123 hoặc là IR ON và gửi đến 9123. Khi gửi yêu cầu được chấp thuận, bạn tiếp tục soạn DK và gửi đến 9123 để lựa chọn đăng ký mình muốn. Trong trường hợp muốn đăng ký trực tiếp trên website, bạn chỉ cần truy cập vào vnpt và thực hiện theo hướng dẫn

  • Đăng ký trả sau: Nói đến dịch vụ đăng ký Roaming Vinaphone thì các gói trả sau có phần được ưa chuộng hơn. Về cách đăng ký Roaming Vinaphone trả sau thì chúng cũng giống hệt như với sim trả trước, chỉ khác ở việc thanh toán sẽ tiến hành vào định kỳ hàng tháng

- Có thể nói, dù là đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone cho thuê bao trả sau hay trước thì bạn cũng có thể an tâm tuyệt đối vào những ưu đãi mà mình được hưởng.

3. Phí cước đăng ký gói chuyển vùng quốc tế của Vinaphone.

- Một trong những thắc mắc lớn nhất của các chủ thuê bao khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau chính là cước phí của chúng là bao nhiêu. Tuỳ vào từng gói Roaming Vinaphone mà cước thanh toán sẽ khác nhau, phụ thuộc vào dung lượng được cung cấp.

- Chẳng hạn, với gói R1, phí đăng ký gọi quốc tế Vinaphone trả sau là 50.000 VNĐ với 30MB. Cứ như vậy từ gói R3 đến R500, phí sẽ dao động từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Và tất nhiên, phí đăng ký này sẽ khác với những nhà mạng khác. Vậy nên nếu đăng ký Roaming Mobifone trả sau thì bạn không thể sử dụng những gói dịch vụ này. Vì cách Roaming Vinaphone chỉ đáp ứng nhà mạng của riêng chúng nên bạn cần cân nhắc điều kiện trước khi đăng ký nhé.

- Đăng ký Roaming Vinaphone là rất cần thiết với những người hay di chuyển khắp nơi trên thế giới hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, công sức trong việc liên hệ khi ở nước ngoài. Hy vọng với những chia sẻ của sim số đẹp đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

★ Xem thêm: Khắc phục hiện tượng khóa sim Vina

Hướng dẫn cách đăng ký Roaming Vina đơn giản và nhanh nhất?