Chọn sim phong thủy người tuổi Tỵ

Cách chọn sim hợp tuổi Tỵ cầu tài vận và công danh?

Chọn sim Phong Thủy người tuổi Tỵ năm 2019

Để giúp cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn SimSoDep.Com sẽ giúp bạn lựa chọn sim phong thủy hợp với Tuổi Tỵ dưới thông tin bài viết dưới đây. Tuổi Tỵ thuộc tuýp người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Tuổi Tỵ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác. Năm 2018 Mậu Tuất vừa qua là một năm trung bình đối với người cầm tinh con rắn, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 do Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không được mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên nhờ vận niên tốt nên công việc vẫn gặp nhiều may mắn, hanh thông, nên nắm bắt cơ hội sẽ dễ thăng tiến trong sự nghiệp gặt hái được thành tựu to lớn. Năm nay do vận khí Thủy Hỏa tương xung nên dễ ảnh hưởng đến tâm tư và tình cảm cũng như ngoại giao của người Tuổi Tỵ. Nhìn chung năm 2019 năm Kỷ Hợi tương đối khó khăn đối với người Tuổi Tỵ.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của bản thân giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau đẻ phù hợp với Tuổi Tỵ vủa bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ (1941 hoặc 2001)

Tân Tỵ là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Tân Tỵ sinh nắm 2001 tuy tuổi còn trẻ nhưng có chí hơn người, biết cách suy tính cho tương lai. Người sinh năm Tân Tỵ có cuộc sống vật chất tương đối khá giả, lại có quý nhân giúp đỡ nên luôn gặp thuận lợi trong công việc và học hành. Năm nay nam Tân Tỵ do sao La Hầu chiếu nên gặp nhiều chuyện không vui, thị phi. Trong việc học hành thi cử cần cố gắng hơn để đạt được kết quả tốt và phòng các bệnh nhẹ xảy ra. Bên cạnh đó tuổi nữ Tân Tỵ gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên năm nay sẽ là một năm không được may mắn vì thế bạn nên hạn chế đi lại đề phòng xảy ra tai nạn, đau ốm và cần chú ý đến việc ngoại giao nếu không sẽ gây thị phi, tranh cãi.

Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với TânTỵ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Tân Tỵ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Canh Tỵ cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ (1929 hoặc 1989)

Người sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc - cây lớn trong rừng). Kỷ Tỵ thuộc tuýp người luôn quan tâm, giúp đỡ người khác, sống rất chân thành. Sự nghiệp được vẹn toàn, nhưng đôi lúc lòng tốt của bản thân mình bị người khác hiểu nhầm. Đa số những người tuổi Kỷ Tỵ yêu thích cuộc sống gia đình, dành hết tình cảm cho người thân, sống một cuộc sống bình dị đối với họ là đã mãn nguyện. Năm Kỷ Tỵ 2019 là một năm không được may mắn với quý anh Kỷ Tỵ vì có sao Thái Bạch chiếu mạng ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe có phần sa sút thêm vào đó ngoại giao cũng gặp nhiều bất ổn. Cần tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn xấu trong năm. Trái ngược với nam giới, năm 2019 quý cô Kỷ Tỵ thuận lợi về công danh tiền tài nhờ có sự chiếu mạng của sao Thái Âm tuy vậy họ cần chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thủy sinh năm Quý Tỵ (1953 hoặc 2013)

Người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy - nước chảy trong sông). người sinh năm Quý Tỵ với sự thông minh, am hiểu tài trí hơn người nên họ có sự nghiệp luôn vững chắc, thêm vào đó có quý nhân phù hộ nên luôn thuận lợi. Nhưng bạn cần cẩn trọng trong mọi mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn luôn phải đề phòng có người có ý định xấu. Năm 2019 Quý Tỵ sinh nắm 1953 tuổi đã cao bị hạn sao Thái Bạch chiếu nên nam Quý Tỵ ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe, tiền tài bị hao hụt do có nhiều việc cần chi tiêu. Nữ Quý Tỵ nhờ có sao Mộc Đức chiều mệnh nên có tiền tài và được lộc từ con cái, nhưng vẫn phải để phòng sức khỏe cũng bị suy yếu do gặp hạn Tam Kheo cần phải tìm cách hóa giải để làm giảm nhẹ vận hạn.

Với những người tuổi Nhâm Tỵ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh năm Ất Tỵ (1965 hoặc 2025)

Người sinh năm Ất Tỵ mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa trên đèn). Đa số người mệnh Hỏa có bản chất là người có sao nói vậy, đoan chính, thật thà nhưng giữa con cái có sự xung khắc, khó được hòa hợp. Lúc còn nhỏ chịu nhiều cơ cực nhưng bù lại về già được an lành, hưởng lộc của cải làm ra. Ất Tỵ bản mệnh nữ giới thường làm ăn có sự phát đạt hơn so với nam giới. Do sao La Hầu chiếu mạng nên quý ông Ất Tỵ sẽ gặp chuyện buồn phiền, lo âu trong năm họ cần đề phòng chánh bị xảy ra thương tích nhẹ. Năm 2019 quý bà Ất Tỵ chủ tài lộc và công danh sự nghiệp được tốt và ổn định hơn so với mọi năm vì có sự chiếu mệnh của sao Thủy Diệu nhưng bạn cũng phải phòng các bệnh tật xảy ra ngoài ý muốn.

Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thổ sinh năm Đinh Tỵ (1977 hoặc 1917)

Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Đinh Tỵ là mẫu người kiên cường, chịu khó nhưng con đường sự nghiệp không được rộng mở tuy vậy họ vẫn thành công trong nhiều lĩnh vực khác. Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có số vượng phu, đảm đang và họ là những người biết chăm sóc cho gia đình.Trong năm Kỷ Hợi 2019 này quý anh Đinh Tỵ bị chiếu mệnh của sao Kế Đô nên rất dễ gặp ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó họ cần cẩn thận bị tai tiếng, rối rắm vì gặp hạn Địa Võng. Trái lại nữ Đinh Tỵ lại gặp sự thuận lợi về công việc do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên có nhiều tài lộc nhưng cũng cần chú ý đến mọi chuyện khác vì có sự lo âu, suy nghĩ.

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những thông tin về vận mạng trong năm 2019 của người Tuổi Tỵ mà SimSoDep.Com đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách Tuổi Tỵ có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Ngọ năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Tỵ cầu tài vận và công danh?