Sim không dây điện thoại ra mắt thị trường

Đăng Ký Gói Cước Siêu Tốc - Cách Gọi Nội Mạng Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Online

P1. Cách đăng ký gói cước 4G / 5G Viettel giá rẻ mới nhất 2021 - Thông tin gói cước data Viettel 4G / 5G tốc độ cao và điều kiện áp dụng khuyến mại Dcom.

P2. Cách đăng ký gói cước 5G / 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2021 - Thông tin gói combo theo ngày Viettel 5G / 4G và điều kiện áp dụng ưu đãi cho sim Dcom.

Ấn tượng ban đầu khi bạn thấy PIECE đó là nhìn nó giống như một chiếc thẻ tín dụng dễ dàng cất trong ví, trong cặp và bạn có thể mang theo PIECE mọi lúc mọi nơi.

★ Sim không dây là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực điện thoại

Về cấu hình chiếc sim điện thoại không dây có pin sạc gắn trong

● Về kích cỡ, sim không dây PIECE có kích cõ 0,83 x 0,55 x 0,4 cm. PIECE có màu vỏ với 2 lựa chọn bao gồm trắng và đen.

● Về cấu hình phần cứng, chiếc sim điện thoại không dây có pin sạc gắn trong Li-ion 550 mAh, nhớ chiếc pin này bạn có thể sử dụng liên tục lên tới 4 tiếng thậm chí cả tuần ở chế độ chờ. PIECE kết nối với smartphone thông qua chuẩn bluetooth 4.0. Bán kính sử dụng trong phạm vi 10-15 mét. PIECE tương thích với Micro Sim và hỗ trợ tốt mạng GSM GPRS 4 băng tần.

● Bạn chỉ cần gắn PIECE vào khe lắp ở góc trên bên trái thân máy, tải về, cài đặt và kích hoạt phần mềm do hãng đề nghị, đồng thời mở kết nối bluetooth của smartphone để ghép cặp với PIECE sau đó tiến hành đồng bộ. Bạn đã có thể sử dụng chương trình này để nghe gọi sau khi quá trình này hoàn tất.

● Ưu điểm của sim không dây

  • Dễ dàng lắp đặt

  • Sử dụng dễ dàng

  • Không ảnh hưởng tới trọng lượng điện thoại

  • Có thể sử dụng cùng lúc chế độ 2 sim 2 sóng thay vì phải chuyển đổi qua lại như các điện thoại 2 sim thông thường

  • Không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng pin

  • Không làm nóng máy

● Với PIECE, bạn có thể sử dụng nó để tìm lại và tránh bỏ sót các vật dụng quan trọng, chỉ cần đặt nó vào vật cần theo dõi như ví, túi khi đó chuông báo động sẽ kêu lên nếu chiếc điện thoại của bạn cách PIECE quá 10-15 m.

● Với tất cả những công năng nói trên, PIECE hứa hẹn sẽ làm một giải pháp độc đáo dành riêng cho những ai thích dùng 2 SIM nhưng cũng muốn bảo vệ 1 cách tuyệt mật.

★ Xem thêm: Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng