Nhận lộc may mắn cùng Vinaphone

Đăng Ký Gói Cước Siêu Tốc - Cách Gọi Nội Mạng Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Online

P1. Cách đăng ký gói cước 4G / 5G Viettel giá rẻ mới nhất 2021 - Thông tin gói cước data Viettel 4G / 5G tốc độ cao và điều kiện áp dụng khuyến mại Dcom.

P2. Cách đăng ký gói cước 5G / 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2021 - Thông tin gói combo theo ngày Viettel 5G / 4G và điều kiện áp dụng ưu đãi cho sim Dcom.

~ Theo đó, khách hàng khi đăng ký các dịch vụ GTGT tiện ích của Vinaphone sẽ được nhận một “Phong bao lì xì” do Vinaphone gửi tặng. Mỗi phong bao gồm 01 bộ sưu tập các lời chúc Tết hay, ý nghĩa và 01 mã dự thưởng để khách hàng tham gia chương trình quay số trúng thưởng 10 cây vàng SJC và 2015 giải thưởng khác.

~ Đặc biệt, khách hàng còn được nhận thêm 3 mã dự thưởng khác dành đi tặng cho bạn bè, người thân là thuê bao Vinaphone để cùng tham gia chương trình quay số may mắn. Khách hàng chỉ cần soạn LIXI SĐT1, SĐT2, SĐT3 gửi đến 668 (tin nhắn miễn phí) là có thể gửi tặng cho bạn bè, người thân của mình cơ hội trúng thưởng trong chương trình.

~ Chương trình gồm 10 Giải đặc biệt mỗi giải là 1 cây vàng SJC và 2015 giải thưởng khác. Lễ quay thưởng cho chương trình được tổ chức làm 2 đợt như sau:

  • Đợt 1: Thời gian quay thưởng: áp dụng cho các mã dự thưởng phát sinh trong thời gian từ 2013 - 2015

  • Đợt 2: Thời gian quay thưởng: áp dụng cho các mã dự thưởng phát sinh trong thời gian từ 2016 - 2018

~ Phát biểu về chương trình, đại diện Vinaphone cho biết “Nhân dịp Xuân Ất Mùi, thông qua chương trình “Đón Xuân sang - Lộc vàng may mắn”, Vinaphone mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.

★ Xem thêm: Dịch vụ lời nhắn thoại ra mắt tại Việt Nam

Đón Xuân sang nhận vàng may mắn cùng Vinaphone