Tổng hợp gói 4G và 5G iTelecom ưu đãi hiện nay bạn nên biết?

Sử dụng sim iTelecom có những ưu đãi gì?

Sim 4G và 5G iTelecom là gì?

- Sim iTelecom 4G và 5G ra mắt năm 2009 thuộc nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom.

- Sim iTelecom 4G và 5G là gì là thắc mắc của rất nhiều người, bởi hầu hết chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin từ nhà mạng ảo vô cùng đặc biệt này. Được ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2009 các gói 4G và 5G iTelecom từ nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom phát hành lẫn của nhà mạng Vinaphone thuộc tập đoàn VNPT đã đem lại rất nhiều tiện lợi.

- Một trong những gói cước ưu đãi từ sim iTelecom 4G và 5G mà bạn có thể tham khảo để sử dụng chính là MAY77 của iTelecom - Vinaphone. Đây là một gói cước được phát hành từ sự liên doanh của cả 2 nhà mạng Vinaphone và iTelecom, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng với tần suất nghe gọi và lướt internet 4G và 5G tốc độ cao ở tần suất lớn. Ưu điểm của MAY77 chính là không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4G và 5G cao mà còn có đáp ứng được cả những nhu cầu gọi thoại nhiều của khách hàng.

- Theo đó chỉ cần đăng ký sử dụng gói data iTelecom 4G và 5G này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn như sau:

 • Nhận ngay 90GB 4G và 5G tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng, tương đương với 3GB tốc độ cao 1 ngày.

 • Tất cả các cuộc gọi nội mạng bao gồm cả cuộc gọi đến các thuê bao mạng Vinaphone dưới 20 phút đều được miễn phí hoàn toàn.

 • Cung cấp 30 tin nhắn sms nội mạng miễn phí bao gồm cả Vinaphone.

 • Khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ dừng truy cập internet. Cước phí đăng ký chỉ 77.000 VNĐ / tháng.

 • Việc đăng ký thành công sẽ kích hoạt gói data iTelecom và bắt đầu tính chu kỳ sử dụng.

- Để đăng ký 4G và 5G iTelecom gói MAY77 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

 • Đăng ký soạn tin: DK MAY gửi 8968

 • Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại: DATA gửi 8968

 • Kiểm tra số dung lượng còn lại của gói cước MAY77: TRACUU MAY gửi 8968

Cách cấu hình 4G và 5G iTelecom?

Một số người dùng cho biết họ gặp phải tình trạng gắn sim vào máy nhưng không nhận mạng. Để có thể sử dụng tốt nhất, các bạn cần phải cài đặt lại cấu hình 4G và 5G iTelecom APN. Việc cấu hình iTelecom này bạn có thể nhờ trực tiếp điểm bán sim hỗ trợ hoặc có thể làm ngay tại nhà với cách sau đây:

- Truy cập vào cài đặt, chọn mạng di động, chọn tiếp Tên Điểm Truy Cập. Tại đây, các bạn nhấp vào dấu 3 chấm hoặc dấu + (tùy máy) và set up các thông tin như sau:

 • Đặt tên là: iTelecom.

 • APN iTelecom bạn nên đặt là: e-internet.

 • Các mục đăng nhập như user và mật khẩu bạn có thể để trống.

 • Các thông tin khác có thể để nguyên như vậy không cần thay đổi.

- Sau khi thực hiện xong các thao tác cấu hình iTelecom trên, bạn hãy khởi động lại máy, mở dữ liệu di động trở lại là có thể trải nghiệm ngay các gói iTelecom cực hấp dẫn ngay nhé.

3. Các gói cước iTelecom ưu đãi khác?

Nhờ vào việc sử dụng các cơ sở hạ tầng từ nhà mạng Vinaphone, iTelecom 4G và 5G liên tục cho ra mắt rất nhiều các ưu đãi iTelecom gói cước data 4G và 5G khác phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Nhìn chung thì các gói cước iTelecom 4G và 5G này đều có chi phí rất rẻ nhưng lại có rất nhiều ưu đãi. Một số gói cước iTelecom 4G và 5G mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Gói IC99: Với cước phí 99.000 VNĐ / tháng, bạn sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng miễn phí áp dụng cho cả Vinaphone, miễn phí 100 phút thoại ngoại mạng và 5GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

 • Gói IC149: Đăng ký gói cước iTelecom 4G và 5G này với cước phí là 149.000 VNĐ / tháng, bạn sẽ được miễn phí 100% các cuộc gọi nội mạng bao gồm cả Vinaphone dưới 20 phút, miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng và có 7GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.

 • Gói ID30: Đây là gói cước phù hợp với người có nhu cầu sử dụng internet chủ yếu phục vụ cho việc liên lạc và đọc báo, xem video trực tuyến. Với 30.000 VNĐ / tháng, bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.

 • Gói ID50: Khi đăng ký gói iTelecom 4G và 5G này với cước phí là 50.000 VNĐ / tháng, bạn sẽ nhận được 4GB và 5G tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.

★ Xem thêm: Bạn đã biết cách khắc phục sim Vinaphone bị trừ tiền vô lý?

Sử dụng sim iTelecom có những ưu đãi gì?