Chọn sim phong thủy người tuổi Ngọ

Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ cầu tài vận và công danh?

Lựa chọn sim phong thủy hợp với Tuổi Ngọ

- Để giúp cho sự nghiệp được phát triển cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn SimSoDep.Com sẽ giúp bạn lựa chọn sim phong thủy hợp với Tuổi Ngọ dưới thông tin bài viết dưới đây. Người tuổi Ngọ với bản tính hào phóng, rộng lượng, đa tài, biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống họ đi lên từ hai bàn tay trắng và tạo được thành tựu đáng kể. Bước sang năm mới 2019 tuổi Ngọ gặp năm Hợi với nhiều cát hung đan xen lẫn nhau nên công việc được gặp nhiều thuận lợi, có khả năng thăng tiến, tài lộc dồi dào nhờ vận niên tốt và có quý nhân che chở.

- Những người này khi mới bắt đầu sự nghiệp sẽ gặp được người giúp đỡ, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, chỉ cần cố gắng kiên trì mọi việc sẽ đâu vào đấy. Đối với các mối quan hệ ngoài xã hội sẽ được mở rộng, cuộc sống gia đình và tình duyên dễ sẩy ra mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Tuy vậy họ cần chú ý đến thể trạng vì sức khỏe không thực sự được tốt, đừng quá tập trung vào sự nghiệp mà quyên chăm sóc bản thân. Nhìn chung trong năm 2019 đối với người sinh năm Ngọ như vậy là tương đối tốt nhưng không vì thế mà không chịu cố gắng phát huy năng lực và đồng thời cần đề phòng có người xấu hãm hại mang lại thị phi cho bản thân.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ (1954 hoặc 2014)

- Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa Trung Kim - vàng trong cát). Giáp Ngọ từ nhỏ cuộc sống gặp nhiều khó khăn phải tự thân nỗ lực mưu sinh, sau này gặp được nhiều người giúp đỡ. Quan hệ bạn bè, xã hội của người tuổi này được mọi người yêu mến.Năm nay quý ông Giáp Ngọ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có may mắn về đường tài lộc nhưng nên cẩn thận với các mối quan hệ ngoài luồng, tránh thị phi tai tiếng xảy ra. Cũng nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh mà quý bà Giáp Ngọ trong năm được hưởng nhiều tài lộc, tuy nhiên do cần để ý sức khỏe có thể bị suy yếu.

- Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Giáp Ngọ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Giáp Ngọ cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Mộc sinh năm Nhâm Ngọ (1942 hoặc 2002)

- Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương Mộc Liễu - gỗ dương liễu). Nhâm Ngọ thuộc mẫu người không đưa ra được quyết định đúng đắn và lập trường dễ thay đổi. Năm 2019 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên nam Nhâm Ngọ sẽ gặp được may mắn thuận lợi trong việc học hành, thi cử tuy vậy họ phải cần đề phòng các bệnh tật xảy ra. Nữ mạng Nhâm Ngọ có chủ về tài chính, học hành cũng tốt và gặp được người giúp đỡ nhưng cần lưu ý về các bệnh viêm nhiễm.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thủy sinh năm Bính Ngọ (1966 hoặc 2026)

- Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy - nước sông trên trời). Bản chất của người sinh năm Mậu Ngọ luôn đề cao bản thân mình luôn muốn là trung tâm của mọi thứ, họ có cuộc sống tương đối nhàn hạ, luôn yêu thích sự yên bình. Năm 2019 nam tuổi Bính Ngọ nhờ có sự chiếu mệnh của sao Mộc Đức nên may mắn, thuận lợi về tài lộc nhưng họ cần phải quan tâm đến sức khỏe vì gặp hạn Huỳnh Tuyền. Nữ tuổi Bính Ngọ được giới chủ về tài lộc và công danh nhưng cần đề phòng bệnh tật do bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm.

- Với những người tuổi Bính Ngọ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh năm Mậu Ngọ (1978 hoặc 1918)

- Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Mậu Ngọ là những người có bản chất rộng lượng, hào phóng và luôn luôn có chí tiến thủ và nhờ may mắn nên số được hưởng nhiều lợi lộc. Trong năn 2019 do sao Vân Hớn chiếu mệnh nên quý anh Mậu Ngọ rất rễ gặp chuyện thị phi, gây tranh chấp dẫn đến tinh thần bất an mọi chuyện sẽ khó giải quyết. Nữ giới Mậu Ngọ nên cần cẩn thận về các việc liên quan đến giấy tờ sổ sách và thuế vụ họ nên giữ bình tĩnh khi giao tiếp tránh gặp chuyện thị phi không đáng có.

- Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thổ sinh năm Canh Ngọ (1990 hoặc 1930)

- Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ Băng Thổ - đất đường đi). Canh Ngọ là người rất thích hợp với chính trị, họ sẽ có quyền, chức nếu cố gắng nỗ lực và tài lộc dồi dào có của ăn của để nhất là nữ giới thường lấy được chồng có cuộc sống sung túc. Quý anh Canh Ngọ sinh 1990 năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có chuyện buồn phiền và hao tốn tiền của vì bệnh tật. Nữ Canh Ngọ nhờ có sao Mộc Đức chiều mệnh nên thành đạt công danh và tài chính ổn định nhưng trong năm gặp hạn Ngũ Mộ nên cần phòng bệnh xảy ra.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Ngọ muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Mùi năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ cầu tài vận và công danh?