Chọn sim phong thủy người tuổi Thân

Cách chọn sim hợp tuổi Thân cầu tài vận và công danh?

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Thân

- Năm 2018 Mậu Tuất vừa qua là năm không mấy tốt đẹp và thuận lợi dành cho tuổi Thân do gặp sao xấu chiếu mệnh nên có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Sang năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân gặp năm Hợi vì thế đây là năm tương đối bận rộn những kế hoạch đã dự định từ trước nên thực hiện trong năm nay thì bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Về đường tài lộc cũng như tình cảm thì người tuổi Thân năm nay cũng khá thuận lợi, tiền tài danh lộc dồi dào mọi quan hệ đều tốt đẹp nhưng các bạn cũng phải lưu ý cảnh giác kẻo có người lợi dụng, lừa gạt.

- Với những người còn đang độc thân thì đây cũng là thời điểm tìm thấy nửa còn lại của mình, có thể sẽ có những quyết định thay đổi gây bất ngờ. Còn về sức khỏe năm nay lại không được tốt đối với người tuổi Thân đi xa đề phòng có tai nạn bất ngờ xảy ra. SimSoDep.Com sẽ hướng đẫn bạn lựa chọn được cho bản thân chiếc sim phong thủy hợp với tuổi Thân để các bạn được sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Kim sinh năm Nhâm Thân (1992 hoặc1932)

- Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - sắt đầu kiếm). Người tuổi Nhâm Thân với bản tính là thông minh, lanh lợi, dễ có được thành công. Người tuổi này có tính độc lập, tự chủ vì vậy rất ít bạn bè và lúc nào cũng hướng tới sự hoàn hảo, mỹ mãn nhất. Nam mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2019 này cần đề phòng có nhiều chuyện rắc rối, lo âu do họ gặp phải sao La Hầu chiếu mệnh. Bên cạnh đó năm nay còn gặp hạn Tam Kheo nên rất cẩn thận kẻo để xảy ra tai nạn thương tích với tay chân. Nữ Nhâm Thân năm Kỷ Hợi cũng không được tốt cho lắm, bản mệnh gặp sao Kế Đô chiếu nên dễ có chuyện buồn, bế tắc. Lưu ý nhất là vào tháng 3 và 9 không nên quyết làm bất cứ việc gì chánh gặp sự không may mắn.

- Tuổi Nhâm Thân cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm đến với mình. Còn với những người sinh năm Nhâm Thân thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Mộc sinh năm Canh Thân (1980 hoặc 1920)

- Canh Thân thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây lựu). Người tuổi Canh Thân có lòng nhân hậu thường giúp đỡ người khác họ biết cảm thông chia sẻ nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt khi đã được giao nhiệm vụ thì họ sẽ dành hết tâm huyết để hoàn thành đúng hẹn chính điều này giúp người tuổi Canh Thân có những bước tiến chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Năm Kỷ Hợi 2019 này cho thấy năm này, tuổi Canh Thân mệnh nam gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh cần để ý dễ bị người ta lợi dụng lừa gạt hao tiền tốn của cũng như sức khỏe sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Ngược lại với tuổi nam Canh Thân, đây là năm khá may mắn thuận lợi cho mạng nữ bởi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh tuy vậy họ cũng cần đề phòng sức khỏe kẻo ốm đau bệnh tật.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Thân bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thủy sinh năm Giáp Thân (1944 hoặc 2004)

- Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước trong khe). Người tuổi Giáp Thân có bản chất thông minh và khéo léo, ham học hỏi họ luôn gây sự chú ý với người khác bằng vẻ ngoài của mình. Giáp Thân được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo họ luôn luôn tìm được những giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của tuy nhiên họ lại có tính hay khoe khoang, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác. Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi nam Giáp Thân gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên gặp nhiều chuyện buồn phiền, thị phi xảy ra và cần chú ý đến lời ăn tiếng nói chánh rước họa vào thân. Còn đối với nữ Giáp Thân năm nay thì ngược lại gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi việc sẽ được thuận lợi, tốt đẹp nhất là trong việc học hành, thi cử.

- Với những người tuổi Giáp Thân thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản thân.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Hỏa sinh năm Bính Thân (1956 hoặc 2016)

- Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa trên núi). Người tuổi Bính Thân mệnh hỏa tuy nóng nảy nhưng rất coi trọng tình nghĩa. Ngay từ nhỏ Bính Thân đã có ý thức tự lập cao, mọi khó khăn trở ngại đều tự mình vượt qua cho nên những người tuổi Bính Thân rất được mọi người kính trọng, yêu mến và họ luôn gặp được may mắn trong cuộc sống và nhất là không lo thiếu thốn vật chất. Năm Kỷ Hợi 2019, nam Bính Thân gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên họ cần đề phòng gặp hoạn nạn, mất mát tiền tài cũng như sức khỏe không được tốt, tai nạn thương tích tay chân. Nữ tuổi Bính Thân năm nay cũng gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh nên cẩn thận có tai tiếng, thị phi, ốm đau bệnh tật.

- Bính Thân thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Thân mệnh Thổ sinh năm Mậu Thân (1968 hoặc 2028)

- Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất nền nhà). Mậu Thân là người có ý chí mạnh mẽ, tự lập cao tuy nhiên họ có tính tình khá nóng nảy, cư xử hơi thô lỗ nên thường làm mất lòng mọi người. Người tuổi này không có tính kiên trì nên khi gặp chút rắc rối, trở ngại họ có xu hướng hay bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình. Tuổi nam Mậu Thân năm Kỷ Hợi này không nên đi xa vì dễ gặp chuyện xui xẻo, tai nạn bất ngờ bởi gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh nên làm việc gì họ cũng nên cẩn trọng nhất là vào tháng 3 và 9. Còn đối với tuổi nữ Mậu Thân thì ngược lại, trong năm nay gặp được sao Thái Dương chiếu nên rất thuận lợi, may mắn và tài lộc dồi dào tuy vậy họ cũng cần đề phòng sức khỏe có vấn đề.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Thân muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Dậu năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Thân cầu tài vận và công danh?