034 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 034?

Đầu số 034 của mạng nào? Thông tin cần biết về sim đầu 034?

Đầu số 034 là mạng gì?

- Mua đầu số 034 ở đâu uy tín? Đây hẳn là những băn khoăn được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Vậy cụ thể 034 là mạng gì, được chuyển đổi từ số điện thoại thông minh 11 số nào và liệu có mang lại may mắn hay là không? Trong nội dung bài viết sau đây, SimSoDep.Com sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến chủ đề trên đến quý vị và các bạn.

- Đây là đầu số của nhà mạng Viettel được chuyển từ sim 11 số trước kia sang sim 10 số theo chủ trương của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông. Đầu số này được thay thế cho đầu 0164 của sim 11 số trước kia. Từ thời điểm ngày 15/9/2018 các sim 11 số được chuyển sang 10 số. Đầu số 0164 được chuyển đổi thành 034. Đây là nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam với trên 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam. Nhà mạng này thuộc về của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel. Độ phủ sóng của nhà mạng này rộng khắp toàn nước với những dịch vụ viễn thông kể cả những nơi vùng sâu xa và hiểm trở.

- So với hai nhà mạng ra đời trước là Vinaphone và Mobiphone thì nhà mạng Viettel vẫn được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Cùng với những dịch vụ vô cùng đa dạng phong phú, phù phù hợp với thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Có thể gọi đây là nhà mạng quốc dân tại nước ta. Các dòng sim số, đầu số của nhà mạng Viettel vô cùng phong phú, phù phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng sử dụng khác nhau. Nhất là các đối tượng người sử dụng người trẻ như học sinh, sinh viên. Các tiện ích của nhà mạng này đây là nghe, gọi, nhắn tin giá rẻ.

- Trước kia hàng tháng người dùng sim Viettel sẽ tiến hành khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ vào 2 ngày cụ thể trong hàng tháng. Hiện tại do quy định của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông số tiền khuyến mãi đã giảm xuống còn 20%. Cũng như các nhà mạng khác Viettel thường gặp một số vấn đề về đường truyền tín hiệu hay các lỗi về trừ tiền trong tài khoản. Đây cũng là hạn chế khiến khách hàng sử dụng sim cảm thấy bực mình nhất. Tuy nhiên nhìn chung Viettel vẫn là nhà mạng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Đầu số 034 có nhiều khuyến mãi không?

- Đầu 034 là đầu số của mạng Viettel nên được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi như các sim khác của nhà mạng này. Đây là dòng sim được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số. Khi thành 10 số bạn vẫn sử dụng sim như bình thường với những khuyến mãi do nhà mạng cung cấp.

- Do là đầu số của Viettel nên các khuyến mãi của đầu số 034 diễn ra theo định kỳ thời điểm giữa tháng và vào cuối tháng với khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp. Ngoài ra tùy vào từng đợt khuyến mãi cũng như số thuê bao mà sẽ nhận được những khuyến mãi khác.

- Đối với sim sinh viên, sim học sinh các khuyến mãi sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Cước gọi của tương đối nhiều dòng sim này cũng rẻ hơn, ưu đãi cũng to ra thêm. Các khuyến mãi thường là giảm giá gói tin nhắn, gọi nội mạng hay 3G, 4G.

3. Ý nghĩa đầu số 034 là gì?

- Dựa theo những lý giải về mặt số thì đầu số này khá may mắn. Tuy nhiên chỉ dựa vào đầu số không thôi thì không thể nói lên sim số đó có đẹp hay là không. Từng số lượng của đầu số này mang ý nghĩa như sau:

  • Số 0: Số đầu tiên trong các loại sim luôn là số 0. Số lượng này biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, tượng trưng cho vòng tròn khép kín, có thể coi nó là việc vĩnh cửu mãi mãi, là việc viên mãn.

  • Số 3: Đây là số thứ hai trong đầu số. Số lượng này biểu thị cho việc vững chãi theo quan niệm dân gian kiềng 3 chân. Nó còn được xem là số lượng Thần Tài, phát tài bền vững.

  • Số 4: Có hai ý nghĩa về số lượng này. Theo dân gian tứ có nghĩa là tử mang đến ý nghĩa rủi ro xấu, kém may mắn. Một ý nghĩa nữa đây là Tứ trong từ Tứ Quý may mắn, giàu sang và vững chãi.

- Dựa theo những lý giải về mặt số thì đầu số 034 khá may mắn.

4. Mua đầu số 034 ở đâu uy tín?

- Chúng ta có thể mua đầu số 034 ở bất kể đơn vị nào cung cấp sim của nhà mạng Viettel. Hiện nay đầu số này đã được sử dụng để thay thế cho đầu sim 11 số. Khách hàng sau lúc chuyển đổi có thể tiếp tục sử dụng sim 10 số bình thường nên không nhất thiết phải mua sim mới.

- Lúc mua sim đầu số 034 chúng ta cũng có thể chọn các số sau theo sở thích hoặc các số lượng hợp tử vi phong thủy với mình. Các sim đầu 034 tử vi phong thủy thường có mức giá giá thành cao hơn một chút hay rất nhiều so với sim thường. Các cặp số tứ quý 8, 9, 6, 4 có thể lên tới hàng trăm thậm chí còn là hàng trăm triệu.

- SimSoDep.Com đã giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc đầu số 034 là mạng gì đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Mong rằng với những thông tin trong nội dung bài viết, bạn đã hoàn toàn nắm rõ 034 là mạng gì rồi cũng như đã có thêm các kiến thức hữu ích cho mình trong việc lựa chọn đầu số phù hợp nhé.

★ Xem thêm: 035 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 035 trong sim số đẹp?

Đầu số 034 của mạng nào? Thông tin cần biết về sim đầu 034?