Đầu số 084 là mạng gì? Bạn có biết ý nghĩa của đầu số 084?

Đầu số 084 của mạng nào? Lý giải ý nghĩa đầu số 084?

Đầu số 084 là mạng gì?

- Theo Bộ TT&TT ban hành Quyết định 798/QĐ-BTTTT về Kế hoạch chuyển đổi mã mạng của các thuê bao di động từ 11 chữ số sang 10 chữ số thì đầu số 084 khá lạ lẫm với nhiều người, nếu chưa cập nhật thông tin chuyển đổi này. Đầu số 084 là của nhà mạng Vinaphone được chuyển từ đầu 0124.

- Nhà mạng VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT. VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 7.000 nhân viên và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các đầu số 084 như:

 • Đầu số 0841

 • Đầu số 0842

 • Đầu số 0843

 • Đầu số 0844

 • Đầu số 0845

 • Đầu số 0846

 • Đầu số 0847

 • Đầu số 0848

 • Đầu số 0849

Ý nghĩa và hướng dẫn cách chọn sim đầu số 084 tốt nhất

- Ý nghĩa của các con số trong sim. Vừa xuất hiện trên thị trường, đầu số 084 đã gây khá nhiều tranh cãi về ý nghĩa mà nó mang đến. Một số ý kiến cho rằng đầu số 084 là đầu số không đẹp, mang lại những điều không tốt. Một số ý kiến lại phản bác lại, cho rằng đầu số 084 là đầu số đẹp và chứa rất nhiều may mắn. Vậy thật sự về ý nghĩa đầu số này là gì? Theo phong thủy, thì đầu số 084 không hề xấu. Đầu số này đại diện cho sự phát đạt trong làm ăn kinh doanh, mọi việc thuận lợi, may mắn:

 • Số 0: Con số 0 được tạo nên bởi một vòng tròn khép kín, thể hiện sự tròn trịa, nguyên vẹn, động lực cho con người để phấn đấu đạt đến sự viên mãn và hạnh phúc một cách vẹn toàn. Mang ý nghĩa cho sự khởi tạo, bắt đầu của tất cả.

 • Số 8: Là số Phát, tượng trưng cho sự thăng tiến, phát triển, đi lên không ngừng. Vì vậy, số 8 mang đến cho người sở hữu tương lai tươi sáng, rộng mở, sự nghiệp đi lên một cách bền vững.

 • Số 4: Nhiều người nghỉ số 4 nghĩa là tử. Tuy nhiên, con số này là thước đo của những điều tốt đẹp, may mắn, linh thiêng nhất như 4 phương trời, 4 con vật thiêng, 4 màu trong năm, 4 tứ bất tử. Theo phong thủy, số 4 là đại diện của sự ổn định, cân bằng và may mắn nhân đôi.

- Như đã phân tích ở trên, thì khi sở hữu sim đầu số 084 sẽ giúp chủ nhân quanh năm phát đạt, công việc được thuận lợi hanh thông, ngày càng được thăng tiến, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

3. Cách chọn sim số 084 tốt nhất cho bạn.

 • Chọn số đuôi của sim có ý nghĩa đặc biệt: Chọn số đuôi của sim đặc biệt, có ý nghĩa như đuôi thần tài 39/79, đuôi phát lộc 68/86, đuôi tứ quý, tam hoa tuy nhiên sim dạng này thường có giá thành khá cao, phù hợp với người có điều kiện kinh tế.

 • Chọn sim theo chẵn - lẻ: Khi dãy số sim có sự đồng đều giữa các số chẵn và số lẻ sẽ tạo sự cân bằng, tạo thêm nhiều may mắn cho dãy số sim. Mặc khác, sẽ giúp bạn có được sự ổn định trong cuộc sống.

 • Chọn theo số nút sim: Số nút sim được hiểu là bạn tính tổng các chữ số của sim đó lại để ra kết quả cuối cùng là số có 1 hoặc 2 chữ số. Sau đó căn cứ vào các quy luật phong thủy cũng như âm dương ngũ hành để kiểm tra xem ý nghĩa của con số đó là tốt hay xấu đối với bạn.

4. Nhà cung cấp sim số đẹp đầu số 084 tốt nhất hiện nay.

- Lưu ý quan trọng khi chọn sim chính là chọn nơi mua sim uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. SimSoDep.Com chuyên cung cấp nhiều đầu số đẹp của nhà mạng Vina trong đó bao gồm đầu số 084 và các đầu số khác. Bên cạnh đó đơn vị còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng để chọn mua đầu số sim tốt nhất, hợp mệnh với chủ sở hữu và mức giá thành cạnh tranh.

- Trên là những thông tin về 084 là mạng gì và giải đáp những mối quan tâm chung của khách hàng trước khi chọn mua sim. Nếu bạn có nhu cầu mua sim, hãy liên hệ ngay với SimSoDep.Com, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

★ Xem thêm: 085 là mạng gì? Địa chỉ mua sim đầu số 085 giá rẻ ở đâu?

Đầu số 084 của mạng nào? Lý giải ý nghĩa đầu số 084?