Sim 3G Vinaphone có gì khác với sim thường

Đăng Ký Gói Cước Siêu Tốc - Cách Gọi Nội Mạng Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Online

P1. Cách đăng ký gói cước 4G / 5G Viettel giá rẻ mới nhất 2021 - Thông tin gói cước data Viettel 4G / 5G tốc độ cao và điều kiện áp dụng khuyến mại Dcom.

P2. Cách đăng ký gói cước 5G / 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2021 - Thông tin gói combo theo ngày Viettel 5G / 4G và điều kiện áp dụng ưu đãi cho sim Dcom.

Sim 3G Vinaphone là gì? Sim 3G Vinaphone có gì khác biệt với sim thông thường? Sim 3G Vinaphone có nghe gọi như bình thường được không? Cùng SimSoDep.Com tìm hiểu nhé.

◉ Sim 3G Vinaphone là gì?

Sim 3G Vinaphone là sim loại sim có đầy đủ các chức năng nghe gọi giống như sim bình thường. Ngoài ra Sim 3G có thêm tài khoản dung lượng để Quý khách truy cập internet.

◉ Sự khác biệt giữ sim 3G Vinaphone và sim Vinaphone thông thường.

Giống như khái niệm của Sim 3G, chúng ta thấy sự khác nhau rõ rệt nhất của 2 dòng sim này đó là: sim thông thường không có dung lượng để truy cập internet (trừ khi bạn đăng ký các gói cước 3G, 4G của nhà mạng). Còn đối với sim 3G bạn sẽ có một tài khoản Data riêng để sử dụng truy cập internet trên các thiết bị hỗ trợ tích hợp 3G như điện thoại di động thông minh, Máy tính bảng, Dcom.

◉ Ưu điểm của sim 3G Vinaphone

  • Nghe + gọi + nhắn tin + truy cập 3G

  • Không bị giới hạn data. Truy cập internet luôn ở tốc độ cao

  • Giá cước đăng ký lưu lượng thấp

  • Phí duy trì thấp

Hy vọng với những thông tin về sim 3G Vinapphone trên, sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp cho mình nhất. Hãy đăng ký sim 3G, để trải nghiệm những dịch vụ internet nhanh nhất nhé.

★ Xem thêm: Ứng tiền Vietnamobile đơn giản hiệu quả nhất

Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm - SimSoDep.Com kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe.

Sự khác nhau giữa sim thường và sim 3G mạng Vinaphone