036 là mạng gì? Cách chọn sim số đẹp đầu số 036?

Sim 036 là mạng gì? Cách chọn sim đầu số 036 chính xác nhất?

​​​​​​Đầu 036 là mạng gì?

- Đầu số 036 là đầu số mới được ra mắt trong làng sim số Việt Nam, là kết quả của cuộc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số, cụ thể là đầu số 0166 Viettel cũ. Như vậy 036 là đầu số của nhà mạng Viettel - nhà mạng đang đứng ở vị trí đầu tiên trong các nhà mạng viễn thông trên cả nước.

- Cùng với đầu số 036, cuộc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số tạo ra rất nhiều đầu số điện thoại mới cho các nhà mạng. Tuy nhiên đầu số 036 lại nổi trội hơn hẳn, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý và chiếm được tình cảm của đại đa số người dùng sim số. Nguyên nhân là do ý nghĩa tốt lành ẩn chứa trong đầu số này.

Ý nghĩa của đầu số 036?

  • Số 0 là số tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu hiện cho sự không có bắt đầu cũng như không có kết thúc. Vì thế, số 0 tượng trưng cho sự viên mãn, vĩnh cửu, mãi mãi.

  • Số 3: Dân gian có câu kiềng 3 chân nên con số này được cho là biểu tượng cho sự vững chãi, kiên định. Mặt khác, theo quan niệm của người Trung Hoa, số 3 còn tượng trưng cho chữ Tài.

  • Số 6 trong tiếng Hàn được đọc là lục, nếu đọc chệch đi là lộc. Bởi vậy, con số 6 từ xa xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc, phát lộc, phát tài. Đây cũng là con số được nhận xét là đẹp nhất trong dãy số tự nhiên, được giới kinh doanh và buôn bán rất ưa chuộng.

- Ý nghĩa của đầu số 036 được kết hợp từ ý nghĩa của 3 con số cấu thành lên nó là số 0, 3, 6. Số 0 thể hiện sự tròn trịa, đầy đủ, vẹn nguyên, tượng trưng cho khả năng vô biên, có thể vượt qua tất cả khó khăn thử thách để đi đến thành công. Số 3 là số tài, tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh sáng tạo đồng thời mang lại may mắn về tài lộc. Số 6 là số lộc, mang đến tiền tài, lộc lá. Số 3 kết hợp với số 6 tạo thành cặp số tài lộc, mang đến lộc lá, trí tuệ, hai yếu tố vô cùng quan trọng đối với con người.

- Đặc biệt hơn, khi đầu số 036 được kết hợp với dãy số, được sắp xếp một cách logic sẽ tạo thành sim số đẹp, mang đến nhiều may mắn hơn trong công việc, tình cảm và trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chọn sim số đẹp 036, bạn cần lựa chọn dãy số phù hợp nhất với mình để có nhiều vượng khí nhất. Cụ thể cách chọn sim sẽ được các chuyên gia sim số của SimSoDep.Com bật mí dưới đây.

3. Cách chọn sim số đẹp đầu số 036?

  • Chọn dãy số dễ nhớ, dễ thuộc. Trong dãy số sim có bộ số có ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ sự lặp lại liên tiếp nhiều lần của 1 con số, cặp số mang ý nghĩa phát lộc 86, phát tài 83.

  • Các con số phải hợp với cung, mệnh của chủ sở hữu.

  • Tổng điểm dãy số sim phải đạt từ 7 điểm trở lên.

  • Số sim phải được đăng ký chính chủ, được bảo hành trọn đời để tránh trường hợp đánh cắp hoặc nhà mạng thu hồi sim khi đang sử dụng.

- Sau khi đã tìm hiểu rõ ngọn ngành về đầu số 036 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này, nếu bạn đã yêu thích nó thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc sim số đẹp đầu 036 để hỗ trợ cho công việc ngày càng tốt đẹp hơn nhé. Đừng quên liên hệ với SimSoDep.Com để được hướng dẫn chi tiết cách chọn sim sao cho phù hợp nhất với mình.

★ Xem thêm: 037 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa đầu số 037?

Sim 036 là mạng gì? Cách chọn sim đầu số 036 chính xác nhất?