078 là của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 078?

Đầu số 078 là mạng gì? Những điều ít biết về sim đầu số 078?

Đầu số 078 là của mạng nào?

- Mới đây, bộ TT&TT đã có công văn gửi các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam về quá trình chuyển đổi từ sim 11 số sang 10 số. Tính đến thời điểm này, toàn bộ các nhà mạng đều đã thực hiện thay đổi thành công các đầu số đang sở hữu.

- Đầu số 078 là một trong những đầu số đã được chuyển đổi từ dòng sim 11 số 0128 của nhà mạng mạng Mobifone. Hiện nay, nhà mạng này đang cung cấp cho thị trường những đầu số 078 sau: 0782, 0783, 0784, 0785, 0786, 0787, 0788, 0789.

- Nhà mạng Mobifone là một trong những đơn vị viễn thông hoạt động lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn duy trì vững vị trí trong top 3 nhà mạng viễn thông lớn nhất nước hiện nay.

Ý nghĩa đầu số 078?

- Xét về ý nghĩa, theo quan điểm dân gian đầu số 078 rất tốt trong phong thuỷ. Cùng phân tích ý nghĩa chi tiết từng số trong đó nhé:

  • Số 0: Biểu tượng cho sự tròn trịa, đủ đầy, viên mãn. Người sở hữu sẽ luôn có cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Con số này còn được coi là điểm xuất phát ban đầu, cũng là thước đo của sự cố gắng, chính vì thế nó sẽ luôn nhắc nhở người sở hữu cố gắng viên mãn hơn trong cuộc sống.

  • Số 7: Thể hiện sức mạnh của đấng quyền linh, con số của Phật, mang trong mình sức mạnh của trời đất. Chủ nhân sẽ luôn có sự che chở, bảo hộ của đấng thiêng liêng. Mang lại cho người sử dụng sự suôn sẻ, may mắn trong làm ăn, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

  • Số 8: Là một con số được đánh giá là rất may mắn và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Số 8 đại diện những tiềm năng và sự trỗi dậy. Chuyển bại thành thắng, chuyển vận xui thành vận may. Ý nghĩa số 8 là con số biểu tượng của điềm lành, cho sự trường tồn vĩnh cửu.

- Sự kết hợp tinh tế giữa 0, 7 và 8 đã tạo nên những ý nghĩa nhất định, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, vui vẻ. Ý nghĩa là không thất bát như thể hiện một khởi đầu đầy suôn sẻ may mắn. Đồng thời, qua đó cũng khẳng định đẳng cấp và phong cách của người dùng sim chuyên nghiệp, hiểu biết.

3. Nên mua sim đầu 078 ở đâu?

- Để sở hữu được đầu số 078, bạn có thể đến các đại lý chính hãng của Mobifone để mua sim mobifone cũng như đăng ký gói cước ưu đãi của Mobi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những địa chỉ bán sim đầu 078 trên mạng và các đại lý sim thẻ khác.

- Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ mua những sản phẩm sim số đầu 078 tại đại lý thì khả năng rất cao những sim số đó sẽ không đẹp hay hay không có nhiều sự lựa chọn về dòng sim định dạng. Vì vậy, bạn nên mua sim mobi đầu 078 tại những trang web mua bán số sim đẹp.

- SimSoDep.Com tự hào là một trong những trang web mua bán sim số đẹp chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các bạn có thể tự do chọn cho mình sim đầu số 078 đẹp và các dòng sim số giá rẻ rẻ khác của tất cả các nhà mạng với kho số đa dạng nhiều loại sim lộc phát thần tài hay tứ quý tam hoa khác.

- Bài viết trên đây phần nào đã giúp bạn hiểu được: đầu số 078 thuộc nhà mạng nào và ý nghĩa của cặp số 078. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn có thể lựa chọn được đầu số phù hợp với mình.

★ Xem thêm: 079 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 079?

Đầu số 078 là mạng gì? Những điều ít biết về sim đầu số 078?