Sim số đẹp đầu số cố định 024

Giải đáp thông tin và danh sách về sim đầu số cố định 024?

Chuyển mã vùng số điện thoại cố định 04

- Thời gian bắt đầu quay số song song (quay số theo cả mã vùng cũ và mã vùng mới) từ 00 giờ 00 phút ngày 17/6/2017, kết thúc quay số song song từ 23 giờ 59 phút ngày 16/7/2017.

- Thời gian bắt đầu duy trì âm thông báo đổi số cố định từ 00 giờ 00 phút ngày 17 tháng 7 năm 2017 và kết thúc âm thông báo vào 23 giờ 59 phút ngày 31 tháng 8 năm 2017.

- Cuộc gọi nội hạt từ số cố định đến số cố định trong Hà Nội sẽ không có sự thay đổi, không chịu tác động của việc chuyển đổi mã vùng.

- Các cuộc gọi có sử dụng mã vùng, bao gồm: các cuộc gọi liên tỉnh, các cuộc gọi từ điện thoại di động và các cuộc gọi từ quốc tế vào số cố định tại Hà Nội sẽ chịu tác động của việc chuyển đổi mã vùng. Khi quay số phải thay mã vùng cũ (04) bằng mã vùng mới (024).

Đầu số cố định 04 giá rẻ nhất hiện nay có tại SimSoDep.Com

- Hiện nay mã vùng điện thoại cố định của Việt Nam có độ dài không đồng nhất: có tỉnh có độ dài mã vùng là 1 chữ số, có tỉnh có độ dài mã vùng là 2 và thậm chí là 3 chữ số.

- Với kế hoạch chuyển đổi mã vùng mới được Bộ TT&TT ban hành, các tỉnh, thành phố liền kề sẽ được gom chung vào một nhóm mã vùng, giúp người dân thuận tiện, dễ dàng tra cứu, lưu giữ số điện thoại cố định, giảm các vùng cước từ 63 vùng cước như hiện nay xuống còn khoảng 10 vùng cước. Khi đó, người dân được hưởng lợi vì các cuộc gọi trong cùng nhóm mã vùng sẽ chỉ phải trả cước nội hạt thay vì trả cước liên tỉnh.

- Ngoài ra, phần lớn kho sim số đẹp của Việt Nam được sử dụng cho thuê bao điện thoại cố định, rất ít còn lại cho thuê bao di động, trong khi số thuê bao di động đang chiếm khoảng 95% tổng số thuê bao điện thoại của Việt Nam. Như vậy, hiệu quả sử dụng kho số là chưa cao. Điều này không chỉ diễn ra ở Việt Nam, đây là xu hướng chung trên thế giới khi mà dịch vụ điện thoại cố định suy giảm mạnh và người dùng dần chuyển sang sử dụng di động là chính.

- Với việc chuyển đổi mã vùng số điện thoại cố định giúp kho số quốc gia sẽ thu lại được nhiều đầu mã số để chuyển thuê bao di động từ 11 chữ số về thống nhất là 10 chữ số. Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định là một bước thực hiện Quy hoạch kho số viễn thông, đảm bảo tài nguyên viễn thông được sử dụng hiệu quả, góp phần cho thị trường viễn thông phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng đem lại lợi ích lâu dài cho người dân và xã hội.

- Khi đó, Việt Nam sẽ có trên 500 triệu số thuê bao di động 10 chữ số cho liên lạc người với người và khoảng 1 tỷ số thuê bao di động cho liên lạc thiết bị với thiết bị để phát triển IoT (mọi thứ đều được kết nối với nhau qua mạng Internet), đáp ứng cho nền kinh tế số, giao thông thông minh, y tế thông minh, hệ thống điện lực thông minh dự kiến sẽ bùng nổ thời gian tới.

★ Xem thêm: Sim số đẹp đầu số cố định 08

Giải đáp thông tin và danh sách về sim đầu số cố định 024?