076 là của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 076?

Đầu số 076 là của mạng nào? Ý nghĩa số 076 trong kinh doanh?

Đầu số 076 là của mạng nào?

- Đầu số 076 là của nhà mạng Mobifone được chuyển đổi từ đầu số cũ 0126 kể từ ngày 15/09/2018. Theo đó, mọi hoạt động của thuê bao sau khi được thay đổi đều không bị ảnh hưởng. Sau quá trình chuyển đổi, 076 là một trong những đầu số rất được khách hàng yêu thích và săn đón hiện nay.

- Hiện nay, nhà mạng Mobifone đang cung cấp đến khách hàng những đầu số 076 sau: 0764, 0765, 0766, 0767, 0768, 0769. Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam với thị phần 30%, có độ phủ sóng trên toàn quốc. Hiện nay, Mobifone mang đến cho người dùng dịch vụ nhiều ưu đãi cùng gói cước hấp dẫn.

Ý nghĩa của đầu số 076?

Ngoài ra ý nghĩa đầu số 076 trong sim số đẹp cũng là một nguyên nhân khiến ta không thể bỏ qua sim mobifone đầu số 076. Để biết ý nghĩa đầu số này có đẹp hay không thì nhất thiết chúng ta phải đi tìm hiểu qua ý nghĩa của từng con số tạo lên nó:

  • Số 0: Là một vòng trong khép kín, không có điểm bắt đầu mà cũng không có điểm kết thúc nên là biểu tượng của sự đầy đủ, viên mãn, trường cửu. Số 0 còn có tác dụng thôi thúc con người vượt qua mọi giới hạn của bản thân, mọi định kiến của xã hội để làm mới mình theo hướng tốt đẹp hơn.

  • Số 7: Là con số linh thiêng, có sức mạnh, năng lượng siêu nhiên, giúp soi đường chỉ lối cho người sở hữu nó.

  • Số 6: Là số lộc, là biểu tượng cho tiền tài, lộc lá. Số 6 được tạo thành từ một đường cong cuộn vào thân thể hiện của cải chỉ có vào mà không có có đường ra.

3. Cách chọn sim số đẹp Mobifone đầu số 076?

- Chọn theo đối tượng:

  • Bạn là người có thu nhập trung bình: Bạn có thể chọn những số sim có đuôi đuôi thần tài (39 - 79), Lộc Phát (68 - 86), Ông Địa (38-78). Kết hợp với những số sim có chứa những con số: 4, 7. Như vậy, số sim sẽ có giá thành mềm hơn mà vẫn sở hữu được sim đầu số 076 đẹp và có ý nghĩa.

  • Đối với người có thu nhập cao: Bạn có thể lựa chọn sim đầu số 076 theo sở thích và phù hợp với mình, ngoài ra bạn có thể lựa chọn những số sim có chứa nhiều con số may mắn như: 3, 6, 8, 9. Kết hợp với đuôi số: tam hoa tứ quý, hay dòng sim ngũ quý giữa kết hợp với đuôi năm sinh. Như vậy, số sim sẽ không những tăng thêm về mặt hình thức mà ý nghĩa cũng như giá trị cũng sim cũng tăng thêm bội phần.

- Địa chỉ mua sim uy tín, điều này quyết định tới quyền sở hữu sim của bạn. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Cũng như tham khảo giá thị trường để có một mức giá phù hợp nhất. SimSoDep.Com tự hào là một trong những trang web mua bán sim số đẹp chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các bạn có thể tự do chọn cho mình sim đầu số 076 đẹp và các dòng sim số giá rẻ rẻ khác của tất cả các nhà mạng với kho số đa dạng nhiều loại sim lộc phát thần tài hay tứ quý tam hoa khác.

- Bài viết trên đây phần nào đã giúp bạn hiểu được đầu số 076 thuộc nhà mạng nào và ý nghĩa của cặp số 076. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn có thể lựa chọn được đầu số phù hợp với mình.

★ Xem thêm: 077 là của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 077?

Đầu số 076 là của mạng nào? Ý nghĩa số 076 trong kinh doanh?