Chọn sim phong thủy người tuổi Tuất

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất cầu tài vận và công danh?

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Tuất

- Tuất là con giáp nằm ở vị trí áp chót trong 12 con giáp, năm 2018 vừa qua là năm tuổi của người cầm tinh con Chó, mọi việc diễn ra có tốt có xấu. Bước sang năm 2019 này Tuất gặp năm Hợi là bình nhưng vận niên thử ngộ điền nên hanh thông mọi việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông. Cùng với bản tính khiêm tốn thật thà, mang bản chất của người lương thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người yêu mến. Trong công việc và học tập luôn đạt được kết quả nhất định vì sự nổ lực của bản thân. Cuộc sống gia đạo có chút vướng bận nhưng rồi cũng qua, bên cạnh đó sức khỏe là thứ quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đặc biệt là những người đã bước vào độ tuổi trung niên.

- Tóm lại 2019 là một năm tương đối thuận lợi với người tuổi Tuất, tuy vậy để một năm được bình an đạt kết quả như ý muốn. Dưới đây là thông tin chi tiết mà SimSoDep.Com sẽ hướng đẫn bạn lựa chọn được cho người tuổi Tuất chiếc sim phong thủy hợp với tuổi để các bạn được sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

◉ Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Tuất đem lại thành công trong sự nghiệp năm 2019

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của mình giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp trong năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau đẻ phù hợp với tuổi Tuất của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Kim sinh năm Canh Tuất (1970 hoặc 1910)

- Canh Tuất mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù trợ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhan, hưởng phúc và thọ. Năm nay sự chiếu mệnh của sao Thái Dương mang lại danh lợi và tiền tài cho nam Canh Tuất nhưng với hạn Toán Tận thì sức khỏe của quý ông có phần yếu kém. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này mọi việc gặp khó khăn, không như ý muốn nên nữ mạng năm nay tinh thần bị bất an, lo lắng bồn chồn có thể bị đau ốm xảy ra nên tìm cách hóa giải nhằm giảm nhẹ vận hạn vì sao Thổ Tú chiếu mệnh.

- Tuổi Canh Tuất nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm đến với mình. Còn với những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Mộc sinh năm Mậu Tuất (1958 hoặc 2018)

- Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Có tính cách luôn nỗ lực chịu khó vươn lên từ thuở nhỏ nên lớn cuộc sống đỡ vất vả hơn về hậu vận Mậu Tuất được hưởng nhiều lợi lộc. Năm Kỷ Hợi 2019 này là một năm khá tốt với quý ông vì có sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính nhưng do tuổi đã cao nên cần đảm bảo sức khỏe an dưỡng tuổi già là chính. Bên cạnh đó quý bà Mậu Tuất cần chăm lo đến sức khỏe bản thân vì sao Thái Bạch chiếu nên sẽ bị suy yếu dẫn đến hao tiền tốn của ngoài ra nên chú ý mọi việc để không xảy ra tranh chấp thuế vụ.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Tuất bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Tuất.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất (1982 hoặc 1922)

- Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Năm Kỷ Hợi là năm được hưởng nhiều điều thuận lợi nhất cho tất cả những người có cùng tuổi Tuất. Nhâm Tuất vừa là người tài giỏi, lại dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp vì mục đích lớn thêm vào đó luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của họ luôn tốt đẹp, hậu vận về sau rất thịnh vượng. Trong năm Kỷ Hợi này tuổi Nhâm Tuất mạng nam không được thuận lợi vì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên có chuyện buồn phiền, rối ren họ cần đề phòng hao tốn tiền của và tai nạn xảy ra. Nữ giới tuổi Nhâm Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cũng không mấy tốt đẹp họ cần phải bình tĩnh giải quyết mọi chuyện và phòng tai nạn có thể tốn hao về tài chính nên cần chuẩn bị kỹ về mặt tâm lý.

- Với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Tuất.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Hỏa sinh năm GiápTuất (1994 hoặc 1934)

- Người sinh năm Giáp Tuất mang mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa đầu núi). Giáp Tuất là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, cảm xúc của người khác và họ luôn biết lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Giáp Tuất luôn tìm cách tạo dựng được cuộc sống sung túc, giàu sang. Quý anh Giáp Tuất trong năm 2019 có sao Thái Âm chiếu mệnh nên tài lộc và sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt nhưng họ cần đề phòng xảy ra đau ốm, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nữa. Năm Kỷ Hợi 2019 này do sao Thái Bạch chiếu nên nữ mạng Giáp Tuất bị ảnh hưởng nặng đến thể trạng dẫn đến tốn hao tiền của, tinh thần bất an.

- Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất (1946 hoặc 2006)

- Người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Bản chất là người Bính Tuất thích sự tự do, tự tại, cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc. Trong năm Kỷ Hợi này nam Bính Tuất gặp sao Thái Dương chiếu việc học hành thi cử thuận lợi, tiến triển tốt nhưng họ cần đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Trong khi đó đối với nữ giới Bính Tuất trong năm nay không nên đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe vì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn Huỳnh Tuyền nên họ cần tập trung vào việc học để đạt kết quả tốt trong thi cử.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Tuất muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho người dùng.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Hợi năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Tuất cầu tài vận và công danh?