Đầu số 0981 là mạng gì? Giải mã bí ẩn đầu số 0981 là gì?

Đầu số 0981 có gì đặc biệt? Ý nghĩa của đầu số 0981?

Đầu số 0981 là mạng gì?

- Với một doanh nghiệp viễn thông lớn nhất nước ta như Viettel thì nhu cầu về nguồn tài nguyên sim số là rất cao. Bởi ngoài việc cung cấp dịch vụ viễn thông, thì những năm qua Viettel còn tập trung đưa những giải pháp CN - TT vào mọi lĩnh vực trong đời sống như: y tế, giáo dục, giao thông nên nhu cầu về kho số ngày càng lớn. Vì vậy, tháng 1/2015, Bộ Thông tin & Truyền thông đã quyết định cấp cho nhà mạng Viettel thêm 3 đầu số mới: 0961, 0971 và 0981.

- Kể từ khi thành lập cho đến nay, Viettel dần chiếm lĩnh thị trường viễn thông trong nước với những gói cước giá rẻ. Viettel còn tạo được ấn tượng với người dùng di động nhờ khả năng độ phủ sóng rộng, khả năng kết nối cao, dù ở biên giới hải đảo hay vùng sâu vùng xa. Viettel không chỉ là nhà mạng dẫn đầu về số lượng sim số và chất lượng dịch vụ, mà nhà mạng này còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế Viettel vẫn luôn là nhà mạng được nhiều người dùng yêu thích nhất.

- Vì thế, khi biết 0981 là mạng gì, thì rất nhiều người sẵn sàng lựa chọn mua sim với đầu số này để được Viettel cung cấp dịch vụ. Sim số đẹp 0981 Viettel sẽ đem lại cho chủ sở hữu sự thuận lợi và may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống, giúp người dùng xây dựng được hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp hơn.

Ý nghĩa của đầu số 0981 là gì?

- Bạn đã biết 0981 là mạng gì, sau đây hãy cùng tìm hiểu đầu số 0981 với sự kết hợp của 3 con số 9, 8 và 1 sẽ tạo nên một ý nghĩa như thế nào nhé:

  • Số 8: được xem là con số phát tài phát lộc, bởi cách phát âm số 8 trong tiếng Hán là bát gần giống với phát. Số 8 còn là biểu tượng cho 8 hướng, bao gồm: bát quái, bát tiên, bát âm và bát tửu.

  • Số 9: là biểu trưng cho sức mạnh của vua chúa từ thời xa xưa. Trong những câu chuyện dân gian, số 9 còn được gắn với liền sự hoàn thiện gần như khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

  • Số 1: là con số khởi đầu, luôn mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, là sự ra đời của một sinh linh mới, hay một năng lượng mới cho mọi người.

- Qua ý nghĩa của mỗi con số có trong đầu số 0981, ta có thể nhận thấy những lợi ích to lớn mà đầu số này mang đến cho người sử dụng. Ẩn chứa trong đầu số 0981 là một nguồn năng lượng dồi dào, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội may mắn trong công việc, cuộc sống, đạt được vị trí cao trong xã hội. Từ đây, người dùng sẽ có một cuộc sống tươi đẹp, giàu sang, phát lộc phát tài, bình an và trường thọ.

3. Lựa chọn sim đầu số 0981 như thế nào?

- Tìm hiểu cách chọn được sim số đẹp 0981 theo quan niệm trong phong thủy hợp bản mệnh:

  • Người mệnh Thủy: với người mang mệnh Thủy thì nên chọn những con số liên quan đến 0 và 1 và theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, thì khi chọn sim số đẹp với đầu số 0981 theo phong thủy thì nên có những con số 0, 1, 6 hoặc 7.

  • Người mệnh Hỏa: tương tự với quy luật tương sinh là Mộc sinh Hỏa, vì vậy khi chọn sim thì người mệnh Hỏa nên chọn những sim có chứa các số như 3, 4 hoặc 9 sẽ giúp mang đến tài lộc đầy nhà.

  • Người mệnh Thổ: con số tượng trưng cho mệnh Thổ là 2, 5, 8, nếu kết hợp thêm số 9 thì đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những người mệnh Thổ. Giúp họ dễ dàng thăng tiến trong công việc và tiền tài đầy nhà.

  • Người mệnh Kim: số điện thoại hợp phong thủy của người mệnh Kim nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8.

  • Người mệnh Mộc: theo ngũ hành tương sinh thì những con số số 0, 1, 3, 4 sẽ hợp với người mệnh mộc và giúp mang đến vận khí tốt cho người mệnh này.

- Chọn số đẹp dựa trên ngày, tháng, năm sinh: Khi lựa chọn sim phù hợp với tuổi của mình thì phải xem xét đến yếu tố âm dương có hợp với ngày giờ sinh hay không. Những con số lẻ sẽ mang tính dương còn số chẵn sẽ mang tính âm, do đó khi chọn sim số đẹp với đầu số 0981 theo ngày tháng năm sinh, thì bạn phải đảm bảo sự hài hòa về âm dương.

- Như vậy, bạn đã biết được 0981 là mạng gì, cũng như ý nghĩa to lớn của đầu số này. Hy vọng với những thông tin mà SimSoDep.Com đã cung cấp ở trên, bạn sẽ chọn được một số sim 0981 ưng ý nhất.

★ Xem thêm: Đầu số 0982 là mạng gì? Giải mã bí ẩn đầu số 0982 là gì?

Đầu số 0981 có gì đặc biệt? Ý nghĩa của đầu số 0981?