Bạn đã biết cách làm lại sim Viettel không chính chủ?

Đăng Ký Gói Cước Siêu Tốc - Cách Gọi Nội Mạng Miễn Phí - Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Online

P1. Cách đăng ký gói cước 4G / 5G Viettel giá rẻ mới nhất 2021 - Thông tin gói cước data Viettel 4G / 5G tốc độ cao và điều kiện áp dụng khuyến mại Dcom.

P2. Cách đăng ký gói cước 5G / 4G Viettel ưu đãi mới nhất 2021 - Thông tin gói combo theo ngày Viettel 5G / 4G và điều kiện áp dụng ưu đãi cho sim Dcom.

1. Vì sao phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

- Hiện nay, tồn tại ba nguyên nhân chủ yếu mà người dùng phải làm lại sim Viettel không chính chủ:

  • Phần lớn là do mất điện thoại do rớt, bị trộm nên bạn mất luôn sim Viettel gắn trong máy

  • Bạn hết tiền hay quên nạp tiền cho tài khoản nên hết thời hạn sử dụng dẫn đến nhà mạng Viettel khóa sim

  • Các smartphone có khe sim nhỏ nên người dùng tự cắt sim ở nhà dẫn đến cắt chạm mạch điện làm hư sim

- Để làm lại sim Viettel không chính chủ, bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu

  • Chuẩn bị 5 - 10 số liên lạc mới nhất

  • Chuẩn bị thông tin về số dư tài khoản, thời hạn sử dụng, mệnh giá thẻ điện thoại mới nạp gần đây

2. Địa chỉ làm lại sim Viettel không chính chủ.

- Bạn có thể làm lại sim Viettel không chính chủ ở các cửa hàng, trung tâm, điểm giao dịch Viettel ở gần nơi ở của bạn. Đồng thời thủ tục làm lại sim Viettel không chính chủ khá đơn giản, nhanh gọn nếu bạn đã chuẩn bị những thông tin cần thiết trước đó thì chỉ chưa tới 20 phút bạn đã hoàn thành xong việc.

- Chi phí chi trả cho việc làm lại sim Viettel không chính chủ chỉ tốn có 30.000 VNĐ, rất rẻ nên bạn đừng ngại đi làm lại sim Viettel không chính chủ vì sợ tốn thời gian và tiền bạc.

3. Các bước làm lại sim Viettel không chính chủ.

  • Bước 1: Sau khi sim Viettel bị mất thì các bạn gọi vào số 1900 9198 để nhờ nhân viên hỗ trợ khóa sim Viettel tránh việc bị người khác sử dụng

  • Bước 2: Các bạn cần đến trung tâm, cửa hàng, điểm giao dịch Viettel gần nơi ở của bạn rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại sim Viettel không chính chủ. Sau đó các bạn cần ghi các thông tin chính xác bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu, 5 - 10 số điện thoại liên lạc gần nhất, số dư tài khoản hiện có, mệnh giá thẻ nạp mới nhất

  • Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi và trả phí sau khi nhân viên hoàn thành việc làm lại sim Viettel không chính chủ cho bạn

- Làm lại sim Viettel không chính chủ giúp cho bạn giữ các liên lạc được bảo đảm, lưu giữ được các số điện thoại liên quan đến các mối quan hệ cần thiết như bạn bè, đối tác kinh doanh. Điểm này vô cùng quan trọng đối với lợi ích của nhiều người, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh có quá nhiều đối tác khách hàng quan trọng.

- Tránh trường hợp cho sim của bạn rơi vào tay những kẻ mang ý định không thuần túy, chúng có thể giả danh bạn để lừa đảo hay thực hiện các hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến hình tượng, sự uy tín của bạn.

- Làm lại sim Viettel không chính chủ hoàn toàn không làm mất đi số dư trong tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần tốn chưa tới 20 phút và 30.000 VNĐ chi phí làm lại sim Viettel không chính chủ.

- Qua những chia sẻ trên đây, các bạn thấy rằng làm lại sim Viettel không chính chủ vô cùng dễ dàng, nhanh gọn và không khó khăn như các bạn nghĩ. Hy vọng, các bạn làm lại sim Viettel không chính chủ thành công để bảo đảm các mối quan hệ được giữ vững.

★ Xem thêm: 4G VoLTE VinaPhone là gì bạn đã biết chưa?

SimSoDep.Com xin cảm ơn. Kính chúc Quý khách MAY MẮN - SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT

Đỗ Mạnh Thắng - 22/06/2021

Bạn bị mất sim Viettel, và phải đi làm lại sim Viettel không chính chủ?