Xu hướng và cách thức bói sim đẹp phong thủy

Hướng dẫn cách xem phong thủy sim chính xác nhất?

Xem bói số điện thoại của bạn để biết điều gì?

- Bói Sim số đẹp sẽ biết được dãy số điện thoại bạn đang dùng có phù hợp với vận mệnh của bạn hay không. Nhiều người tin vào mỗi quẻ bói số điện thoại sẽ ảnh hưởng tới hung cát cuộc đời mình. Nhưng có một vài người khác lại cho rằng điều này là mê tín dị đoan vì suy cho cùng số điện thoại cũng chỉ dùng để nghe gọi, liên lạc hằng ngày. Miễn sao trong tài khoản có nhiều tiền là được.

- Nếu bạn đang có ý như vậy thì nên bỏ qua ngay nhé. Bởi chắc chắn ẩn chứa bên trong mỗi con số đều chứa đựng một linh hồn, một giá trị riêng biệt. Người ta đi xem bói biển số xe đẹp, bói ngày cưới vợ làm nhà vậy tại sao không bói số điện thoại. Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì ư?

Cách bói số sim đẹp

- Số Sim đang dùng đang chứa các số may mắn hay không? Những con số may mắn là những con số có mối tương sinh trong ngũ hành. Nếu có thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã có một vật phẩm hộ mệnh cùng sải bước tới thành công.

- Nếu bạn sở hữu một số Sim đẹp dễ nhớ, nhưng sau khi bói Sim số đẹp lại cho ra kết quả hung với bản mệnh, chứa các con số kỵ thì sớm muộn gì vận xui cũng đi theo bạn.

Như vậy số điện thoại giống như một vật phản chiếu hiện tại và tương lai sau này của bạn. Do đó bạn không nên coi thường mà hãy lựa chọn cho mình một số Sim đẹp hợp tuổi, hợp mệnh của mình nhất.

◉ Xem bói số điện thoại của mình như thế nào là chính xác?

- Có một sự nhầm lẫn mà khá nhiều người mắc phải khi xem bói Sim số đẹp đó chính là mặc định những dãy số có kết cấu đẹp, dễ nhớ là dãy số tốt. Họ thậm chí sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu mẫu Sim đó. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc xem bói số điện thoại của mình như thế nào với những thông tin dưới đây.

- Để có thể sử dụng hết giá trị của một số Sim, trong khi bói Sim số đẹp bạn cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thủy. Bởi phong thủy chính là cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, công việc làm ăn, gia đạo của thân chủ. Vậy khi xét về phong thủy số bạn cần quan tâm tới những điều gì? Phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

  • Bói Sim số đẹp theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành bản mệnh chỉ ra rằng vạn vật tồn tại được đều bị chi phối bởi 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và khi chọn Sim bạn nên tuân thủ theo các mối quan hệ tương sinh, tương khắc của 5 hành này.

- Ngũ hành tương sinh ở đây dùng để chỉ các mối quan hệ cộng hưởng lẫn nhau, nếu đặt chúng gần nhau sẽ có thể gia tăng đẩy mạnh quá trình phát triển. Còn ngũ hành tương khắc dùng để chỉ mối quan hệ đối lập, khắc chế lẫn nhau. Nếu đặt gần nhau sẽ không tốt, hạn chế đối phương, làm tiêu hao năng lượng của nhau.

- Ở quy luật này bạn cần nắm rõ thế mệnh nào tương sinh, mệnh nào tương khắc với mệnh nào; các con số mang mệnh ra sao để từ đó lựa chọn ra dãy số phù hợp. Ví dụ, bạn thuộc mệnh Hỏa thì dãy số Sim phong thủy cho bạn đó chính là số điện thoại thuộc mệnh Mộc với Mộc sinh Hỏa. Bạn không nên chọn dãy số mang vượng Thủy vì Thủy sẽ khắc Hỏa. Dù số Sim đó có đẹp như thế nào thì bạn cũng không nên sử dụng nếu không muốn xui xẻo ập đến với mình.

  • Bói Sim số đẹp theo âm dương tương phối

- Nhiều người cho rằng âm dương tương phối trong Sim số là không cần thiết miễn sao dãy số đó có chứa các con số may mắn, tương sinh với bản mệnh là được. Tuy nhiên đây thực sự là quan điểm sai lầm bởi lẽ âm dương tương phối là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, đặc biệt là phong thủy Sim số đẹp.

- Âm dương tương phối thể hiện sự hòa hợp ăn khớp để tạo ra hòa khí tốt, duy trì mọi điều bình an và tốt lành. Nếu bạn đang sử dụng một số Sim thiếu tính cân bằng âm dương chắc chắn công việc làm ăn đang gặp nhiều lao đao, quấy nhiễu, gia đạo bất hòa và thường xuyên gặp chuyện không vui.

- Âm dương tương phối khi xem bói Sim số đẹp phong thủy thể hiện ở việc bạn lựa chọn dãy số có vượng cân bằng với bản mệnh. Ví dụ, bạn thuộc mệnh Âm thì nên lựa chọn dãy số mang vận Dương. Nếu không đảm bảo được cân bằng này thì bạn có thể chọn theo sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số Sim.

  • Bói Sim số đẹp theo quan niệm dân gian

- Bạn có thể bói Sim số đẹp dựa theo các quan niệm dân gian. Ưu điểm của cách này đó chính là dễ dàng áp dụng. Bạn tính tổng các chữ số cấu tạo nên dãy số Sim, nếu tổng này càng cao thì số Sim đó càng mang lại nhiều may mắn cho bạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng giá trị tổng nút Sim lớn nhất là 10. Nếu tổng lớn hơn 10 thì bạn chỉ được lấy giá trị ở hàng đơn vị mà thôi.

- Bạn cũng có thể dựa theo ý nghĩa của từng con số sau đó lựa chọn cho mình số Sim phù hợp với vận mệnh nhất.

  • Bói Sim 4 số cuối đơn giản

- Bói Sim số đẹp bằng cách bói Sim 4 số cuối cũng là một cách chọn Sim phong thủy được khá nhiều người lựa chọn. Bạn có thể áp dụng cách bói Sim chia cho 80 như sau:

* Bước 1: Bạn cần lấy 4 số cuối của số điện thoại mang chia cho 80. Sau đó trừ đi phần dấu trước ta được một phần số lẻ

* Bước 2: Lấy 80 nhân với số lẻ vừa tìm được ta sẽ ra kết quả cuối cùng

* Cuối cùng chỉ cần đơn giản là lấy số cuối cùng đó và bói Sim 4 số cuối xem chúng có phải là một dãy số tốt hay không

Giờ đây việc bói sim số đẹp hợp phong thủy sẽ trở nên đơn giản mà vẫn có được kết quả chính xác nhờ vào việc bạn sử dụng công cụ bói Sim trực tuyến. Qua công cụ này, bạn sẽ không phải mất hàng giờ để nghiên cứu các quy luật phong thủy Sim số nữa. Chỉ mất vài phút cung cấp thông tin là bạn hoàn toàn có thể biết được liệu số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp và mang lại may mắn cho mình hay không.

◉ SimSoDep.Com - Ngân hàng Sim số đẹp hợp phong thủy đang chờ đợi bạn

- Hoạt động trên 10 năm trong nghề Sim số, SimSoDep.Com là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn Sim số đẹp, Sim phong thủy hợp mệnh. SimSoDep.Com đã tạo nên thương hiệu trên thị trường Sim số bằng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng:

- Đại lý ủy quyền cao cấp từ các nhà mạng

  • SimSoDep.Com là địa chỉ ủy quyền tin cậy của các nhà mạng lớn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn số Sim từ các nhà mạng khác nhau đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo kho Sim lớn nhất Việt Nam tại đây.

- Thương hiệu tạo nên bằng sự khác biệt

  • Khác với các địa chỉ bán Sim trên thị trường Việt, thương hiệu SimSoDep.Com được xây dựng và hình thành dựa trên sự khác biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Chúng tôi hoạt động với tiên chỉ không phải bán được nhiều Sim mà là mang lại được nhiều giá trị cho khách hàng. Sim số đẹp bán ra phải đảm bảo các yếu tố: chất lượng phù hợp với giá thành, đẹp thôi chưa đủ mà cần phù hợp với vận mệnh của người sử dụng

  • Cũng bởi vì lẽ đó mà những khách hàng sau khi mua Sim đẹp phong thủy tại SimSoDep.Com đều cảm thấy hài lòng về những sức mạnh số Sim mang lại cho họ. Anh Nguyễn Văn A - chủ cửa hàng lẩu Sơn Tùng chia sẻ. Trước đây công việc của anh làm việc gặp nhiều khó khăn lận đận, tuy nhiên sau khi mua một số Sim đẹp hợp phong thủy tại SimSoDep.Com công việc của anh thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Vì vậy anh đã quyết định quay lại để mua thêm cho vợ mình một số Sim phong thủy nữa

  • Giá Sim tại SimSoDep.Com được đánh giá tốt nhất trên thị trường và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Có nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn vì thế sở hữu một số Sim đẹp hợp phong thủy không phải là điều xa xỉ với bất kỳ một ai

Qua bài viết này chắc rằng các bạn đã hiểu được bói Sim số đẹp là như thế nào và làm sao để lựa chọn một số Sim đẹp hợp phong thủy của mình rồi đúng không. Bạn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian nhanh nhất.

★ Xem thêm: Làm thế nào để chọn cho mình Sim hợp tuổi

Hướng dẫn cách xem phong thủy sim chính xác nhất?