Rinh iPhone mỗi ngày cùng thẻ MasterCard

Trúng iPhone mỗi ngày khi dùng thẻ BankPlus MasterCard?

Giao dịch chi tiêu bằng thẻ Bankplus MasterCard

- Khách hàng sử dụng thẻ BankPlus MasterCard sẽ có cơ hội nhận được 1 iPhone mỗi ngày. Đây là chương trình khuyến mại do Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phối hợp triển khai với giải thưởng là 60 chiếc iPhone có tổng giá trị lên tới gần một tỷ đồng.

- Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ Bankplus MasterCard định danh có giá trị chỉ từ 300.000 VNĐ (sau khi đã trừ chiết khấu), khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng qua tin nhắn SMS. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng iPhone càng lớn. Các giao dịch chi tiêu hợp lệ là các giao dịch thanh toán tại POS, qua Internet, hoặc qua dịch vụ BankPlus gắn với tài khoản thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc iphone

- Hàng tuần, Viettel sẽ phối hợp với Ngân hàng MB tổ chức lễ quay số và trao thưởng cho khách hàng. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website của ngân hàng MB và dịch vụ BankPlus.

- BankPlus MasterCard là thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như thanh toán trực tuyến, thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, thanh toán cước viễn thông qua di động. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tại tất cả các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MB và Viettel trên toàn quốc. ​

★ Xem thêm: Cơ hội nhận ô tô khi trải nghiệm dịch vụ

Trúng iPhone mỗi ngày khi dùng thẻ BankPlus MasterCard?