Ý nghĩa và cách chọn sim đuôi 1468 để sinh tài lộc phát

Giải thích nghĩa số 1468? Cách chọn sim đuôi 1468 hợp tuổi?

Ý nghĩa sim Lộc Phát 1468 là gì?

Theo cách lý giải ý nghĩa các con số bằng cách phát âm tiếng Hán thì sim số đẹp lộc phát đuôi 1468 có ý nghĩa là Một năm bốn mùa phát lộc hay nói một cách đơn giản là phát lộc cả năm. Nó được thể hiện qua ý nghĩa những con số 1, 4, 6, 8:

 • Số 1: Là con số mang ý nghĩa là sinh, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sinh sôi nảy nở của vạn vật cũng như những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Số 4: Con số này mang trong mình ý nghĩa vô cùng đẹp, tượng trưng cho sức mạnh vô biên của trời đất.

 • Số 6: Là con số mang vẻ đẹp gần như toàn diện, số 6 mang ý nghĩa là lộc. Sở hữu số 6, chủ nhân sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió và dễ gặt hái được thành công, thu hút được nhiều tài lộc.

 • Số 8: Con số của sự may mắn, phát đạt. Con số này thể hiện sự tiến lên không ngừng về mọi mặt trong cuộc sống.

Vì sao nên sở hữu sim số đẹp Lộc Phát 1468?

 • Hướng đến tiền tài và danh vọng: Sim số đẹp lộc phát 1468 có ý nghĩa hướng đến tiền tài và danh vọng. Nó giúp chủ sim thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Không những thế, khi sở hữu sim Lộc Phát 1468 còn có thể phát tài phát lộc quanh năm.

 • Thể hiện sự tham vọng và ý chí của chủ nhân: Theo những người chơi sim số đẹp chuyên nghiệp thì sim số đẹp lộc phát 1468 còn thể hiện chủ sở hữu của nó là một người khẳng khái, có tham vọng, có chí tiến thủ, luôn can đảm, tự lập tự cường đứng lên bằng chính đôi chân của mình và có tố của một người lãnh đạo tài ba.

 • Tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp: Do vậy trong làm ăn kinh doanh mà sử dụng sim số đẹp lộc phát đuôi 1468 chính là cách để bạn tạo ấn tượng, lấy được lòng tin từ phía đối tác, cho họ thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình. Có được điều này thì cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao đấy.

3. Cách chọn sim 1468 phù hợp nhất

- Chọn theo nhà mạng:

 • Vinaphone: Nhà mạng này sở hữu kho sim tương đối khủng cùng 8 đầu số đẹp và ý nghĩa. Nổi bật hơn cả là đầu số 088 với ý nghĩa SONG PHÁT chắc chắn sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng sử dụng sim số.

 • Viettel: Là nhà mạng chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường sim số tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Sở hữu kho đầu số khủng và nhiều đầu số vô cùng ý nghĩa như: 098, 086 (Phát Lộc), 038 (Ông địa nhỏ), 039 (Thần Tài nhỏ).

 • Mobifone: Là nhà mạng được khách hàng khu vực miền Nam đặc biệt yêu thích, từ khi ra đời Mobifone đã chứng minh được mình trong ngành viễn thông. Cũng sở hữu cho mình 8 đầu số, nổi bật nhất là đầu số 090 (đầu số cổ nhất), 079 (Thần Tài lớn), 078 (Ông địa lớn).

- Chọn theo đối tượng:

 • Sinh viên, văn phòng: Đối tượng này thường có thu nhập thấp hoặc trung bình nên khi muốn sở hữu cho mình một sim đuôi 1468 thì không nên chú ý đến đầu số mà chỉ cần lưu ý tới đuôi số 1468 mà thôi. Ngoài ra có thể tham khảo đầu số 03 của Viettel, 07 của Mobifone hay kết hợp với những con số 4, 7.

 • Giới kinh doanh, Kinh doanh nhỏ lẻ: Với đối tượng này có thể lựa chọn dãy số sim có chứa nhiều con số may mắn 3, 6, 8, 9 kết hợp với đuôi 1468 để tăng thêm ý nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đầu số 088 (Vượng Phát), 086 (Phát Lộc), 079 (Thần Tài lớn), 078 (Ông địa lớn).

 • Kinh doanh lớn: Với đối tượng này thì rất dễ lựa chọn sim đuôi 1468, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một nhà mạng yêu thích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hoặc lựa chọn đầu số cổ của các nhà mạng để thể hiện sự tinh tế trong cách chơi sim. Có thể kết hợp với bộ tứ quý giữa như 6666, 8888, 9999 để số sim vừa đẹp về hình thức lại đẹp về ý nghĩa.

- Ngoài ra, bạn nên lưu ý tới những điều sau đây:

 • Chọn địa chỉ bán sim có uy tín cao trong thị trường sim số đẹp.

 • Nếu mua sim online chỉ nên thanh toán đầy đủ tiền sau khi đã nhận được sim.

 • Cho dù mua lại sim số đẹp lộc phát 1468 từ người khác hay mua sim mới thì bạn cũng phải yêu cầu người bán làm thủ tục chuyển quyền sở hữu hoặc đăng ký chính chủ ngay khi mua sim.

★ Xem thêm: Giải mã ý nghĩa Sim Ông Địa 7878 và hướng dẫn cách chọn sim

Giải thích nghĩa số 1468? Cách chọn sim đuôi 1468 hợp tuổi?