Đầu 07 của Mobifone đẹp như thế nào? Và ý nghĩa của số 07?

Đầu số 07 là mạng gì? Có ý nghĩa gì trong đời sống chúng ta?

Đầu số 070 là của nhà mạng nào?

- Sử dụng sim số đẹp hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Nó phục vụ nhu cầu nhắn tin, gọi điện, giúp mọi người có thể kết nối với nhau nhanh chóng. Nhưng sự đa dạng về sim số như vậy, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc đầu số 07 là mạng gì?

- Có thể nói, đây được coi là thắc mắc phổ biến mà nhiều khách hàng vẫn chưa có câu trả lời. Và đáp án chính xác nhất của đầu số 07 là của mạng Mobifone. Đây là đầu chuyển đổi từ đầu số 012, sự xuất hiện mới mày là do quy định của Bộ TT&TT. Vào tháng 9/2018 quá trình này bắt đầu được thực hiện, áp dụng đối với tất cả đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.

Ý nghĩa của đầu số 07?

- Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà mạng này đã phủ sóng tất cả các tỉnh thành. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp người dùng có thể rút ngắn khoảng cách với nhau. Vì thế mà các đầu số như đầu số 07 mới xuất hiện.

- Đầu số 07 của nhà mạng Mobifone mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Mọi chuyện trong cuộc sống được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Không những vậy, các con số trong đầu số cũng mang một ý nghĩa đặc biệt như:

 • Số 0: tượng trưng cho sự viên mãn, vẹn toàn được tất cả các nhà mạng sử dụng làm con số đứng đầu vì nó thực sự là số mang đến sự khởi đầu tươi sáng. Số 0 tượng trưng cho tương lai có nhiều mới mẻ, người sử dụng sim điện thoại mà có nhiều con số này sẽ thường nhận được vui vẻ, hạnh phúc.

 • Số 7: là con số có nhiều ý nghĩa huyền bí, giúp người dùng gặp nhiều điều tốt lành. Tương truyền, trước đây Đức Phật bước ra từ 7 đóa hoa sen sáng lung linh. Từ đó, con số này mới trở thành số may mắn, thể hiện cho sự phát triển sinh sôi nảy nở. Đồng thời biểu thị cho vận khí tốt, cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt.

 • Hai con số này tưởng chừng bình thường nhưng chúng mang trong mình ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Vì thế mà nhà mạng Mobifone mới sử dụng cho đầu số mới thay cho đầu số 012. Đó chính là thể hiện cho sự may mắn, tương lai sáng lạn luôn chờ đón phía trước.

3. Các đầu số 07 của nhà mạng Mobifone?

 • Đầu số 0120 -> 070

 • Đầu số 0121 -> 079

 • Đầu số 0122 -> 077

 • Đầu số 0126 -> 076

 • Đầu số 0128 -> 078

4. Cách chọn sim đầu số 07 đẹp và ấn tượng?

Nếu muốn sử dụng số điện thoại đẹp đầu 07, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chi tiết các thông tin liên quan. Bởi điều này sẽ giúp cho người dùng hạn chế được các rủi ro, vận đen. Dưới đây là một số cách chọn sim số đẹp mà bạn nên lưu ý như:

 • Chọn đuôi số mang ý nghĩa phong thủy: Đầu số 07 của nhà mạng Mobifone được xem là đầu số vàng, thu hút rất nhiều lượng khách hàng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, để chiếc sim đó trở nên thực sự ấn tượng thì bạn phải kết hợp với đuôi số đẹp. Thông thường, đuôi số càng ấn tượng thì số điện thoại càng nổi bật.

 • Chọn đuôi số đẹp giúp giá trị sim số tăng cao: Không những với các đuôi số thích hợp còn giúp cho người dùng nhận được vạn sự tốt lành. Trong cuộc sống không phải vướng bận đến các vấn đề tiền bạc, sức khỏe. Giúp cho chủ nhân của chiếc sim đó có nhiều thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

 • Ngoài việc chọn đuôi số đẹp thì người dùng cũng nên đặc biệt chú ý đến ngũ hành tương sinh. Nên chọn sim phù hợp với bản mệnh của chính mình. Quy luật ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Dựa vào quy luật này bạn có thể luận ý nghĩa các con số trong số điện thoại để tìm ra sim phù hợp nhất.

- Như vậy, thắc mắc đầu số 07 là mạng gì đã được SimSoDep.Com cung cấp. Nếu bạn đọc có nhu cầu sở hữu những số điện thoại ấn tượng, phong thủy đẹp thì đừng quên liên hệ ngay với SimSoDep.Com nhé.

★ Xem thêm: Vì sao Việt Nam phải tham gia cuộc đua 5G cùng thế giới?

Đầu số 07 là mạng gì? Có ý nghĩa gì trong đời sống chúng ta?