Sim số đẹp Mobifone đầu số bát cửu 089

Mua sim số đẹp Mobifone đầu số bát cửu 089 giá rẻ ở đâu?

Sim số đẹp Mobifone đầu số bát cửu 089

- Với những khách hàng là thuê bao Mobifone, thì những chiếc sim đầu số 090, 093, 012x đã trở nên phổ biến và quen thuộc, việc xuất hiện thêm những chiếc sim đầu số bát cửu 089 đã tạo cảm giác mới lạ và thích thú cho người dùng.

- Đầu số 089 còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an cho người dùng. Trong dãy số tự nhiên có một chữ số 8 và 9 là hai con số được đánh giá là đẹp nhất. Với đầu số 089, nếu như 8 mang ý nghĩa là Phát (Phát trong từ Phát tài, Phát Lộc) thì số 9 mang ý nghĩa trường cửu, mãi mãi. Khi hai con số này đi cùng với nhau sẽ mang ý nghĩa Luôn Luôn Phát Tài - điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Với ý nghĩa độc đáo, những chiếc sim đầu số 089 đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

- Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những chiếc sim với đầu số mới lạ, độc đáo này, hãy đến với Dịch vụ Chọn số Online. SimSoDep.Com đã chính thức tung ra hàng trăm nghìn dải sim số đẹp đầu số 089 cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Hệ thống chọn số thông minh, đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc sim số đẹp mà mình ưng ý mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để đến các cửa hàng giao dịch hoặc đại lý sim số.

- Theo Mobifone cho biết có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số trong đó đã có 3.000 số nằm trong dải số đẹp đã được tung ra ngay trong ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo.

- Trong dịp ra mắt đầu số Mobifone 089, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Hãy nhanh tay truy cập website và làm theo hướng dẫn để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu những chiếc sim số đẹp Mobifone đầu số mới 089 nhé.

Đầu số 089 Mobifone giá rẻ nhất hiện nay có tại SimSoDep.Com

  • Cụ thể, đối với thuê bao trả trước đăng ký mới qua website SimSoDep.Com sẽ được hưởng ưu đãi mua gói khuyến mại trong thời hạn 12 tháng từ ngày kích hoạt và giảm 50% cho bất kỳ thẻ nạp nào trong thời hạn 365 ngày kể từ ngày kích hoạt

  • Với mức phí 138.000 VNĐ / tháng, thuê bao trả trước sẽ được khuyến mại: 890 phút gọi nội mạng, 89 phút thoại ngoại mạng, 89 tin nhắn nội mạng, 890 MB data tốc độ cao, Tặng Gói Facebook FB1 & Gói Youtube YT1 trong chu kỳ đầu tiên

  • Đối với thuê bao trả sau MobiGold sẽ có giá gói là 89.000 VNĐ / tháng (không bao gồm cước thuê bao) và được hưởng ưu đãi như sau: 890 phút thoại nội mạng, 89 SMS nội mạng, 890 MB Data tốc độ cao, Miễn phí Gói cước Video Data V30 và Gói cước Facbook Data FB30 trong chu kỳ đầu tiên

★ Xem thêm: Sim số đẹp Vinaphone đầu số đại phát 088

Mua sim số đẹp Mobifone đầu số bát cửu 089 giá rẻ ở đâu?