Chọn sim phong thủy người tuổi Dậu

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu cầu tài vận và công danh?

Lựa chọn cho người tuổi Dậu sim phong thủy hợp với tuổi

- Nếu như năm 2018 vừa qua với người tuổi Dậu có nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì bước sang năm Kỷ Hợi này tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn do vận niên không được mấy tốt đẹp. Chính vì thế công việc cũng như tài chính bị giảm sút nhiều so với năm ngoái đối với những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên đôi lứa trong năm nay tương đối thuận lợi, cuộc sống gia đạo không có nhiều, anh em con cháu trong nhà đều hòa thuận. Tuổi Dậu thuộc tuýp người khá tự tin, khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý.

- Năm 2019 tuổi Dậu nên tránh không nên xuất hành đi xa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn đối với năm Kỷ Hợi. Dưới đây là thông tin chi tiết mà SimSoDep.Com sẽ hướng đẫn bạn lựa chọn được cho người tuổi Dậu chiếc sim phong thủy hợp với tuổi để các bạn được sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

◉ Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Dậu đem lại thành công trong sự nghiệp năm 2019

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của mình giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp trong năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau đẻ phù hợp với tuổi Dậu của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Kim sinh năm Quý Dậu (1993 hoặc 1933)

- Người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - vàng mũi kiếm). Quý Dậu thuộc mẫu người đa tài, đa trí, thường có tính quyết đoán trong công việc với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp. Năm Kỷ Hợi 2019 này nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên quý anh tuổi Dậu sinh 1993 gặp được nhiều may mắn trong công việc, thuận lợi trong mọi việc, có tài lộc ổn định, nhưng cần để ý tới sức khỏe có thể gặp vấn đề. Ngược lại thì nữ mạng tuổi Quý Dậu năm nay gặp nhiều chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Thủy Diệu chiếu mệnh họ cần đề phòng mọi việc vì có thể gặp trở ngại, khó khăn.

- Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không may nắm đến với mình. Còn với những người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Mộc sinh năm Tân Dậu (1981 hoặc 1921)

- Sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây thạch lựu). Tân Dậu với bản chất phong lưu, sống rất khéo léo nên được lòng quý mến của mọi người. Thuộc tuýp người luôn dấu kín tâm tư, tình cảm của mình kể cả với người thân nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp. Năm Kỷ Hợi 2019 này do gặp sao Thủy Diệu nên năm nay quý anh gặp nhiều chuyện buồn phiền kèm thêm gặp hạn Thiên Tinh sẽ xảy ra nhiều tranh chấp cần lưu ý. Đối với quý cô Tân Dậu năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và may mắn mang lại tài lộc ổn định nhưng cũng cần đề phòng xây xát vì hạn Tam Kheo.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Dậu bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Dậu.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thủy sinh năm Ất Dậu (1945 hoặc 2005)

- Ất Dậu mang mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước dưới suối). Ất Dậu là người có tính tình cố chấp, hơi bướng bỉnh nhưng trái lại bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ trong tương lai có tiền tài, nhà cửa cao sang. Năm 2019 này là một năm khá xấu đối với nam tuổi Ất Dậu vì sự chiếu mệnh của sao Vân Hớn do đó việc học hành không được nhiều thuận lợi, thi cử không gặp được may mắn nên bản thân cần cố gắng nỗ lực hơn để đạt được kết quả tốt trong học tập. Trong năm nay quý anh Giáp Dậu cần chú ý không nên đi chơi xa tránh xảy ra tai nạn, đau ốm. Bên cạnh đó năm Kỷ Hợi đối với nữ Ất Dậu khi giao tiếp với người khác nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh dẫn đến nhiều thị phi gây ra bất hòa, tranh cãi với người khác do năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

- Với những người tuổi Ất Dậu thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Dậu.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Hỏa sinh năm Đinh Dậu (1957 hoặc 2017)

- Đinh Dậu mang mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa dưới núi). Người tuổi Đinh Dậu từ hồi nhỏ phải chịu nhiều gian khổ nhưng hậu vận về sau lại tốt đẹp hơn và được hưởng lộc. Người tuổi này mặc dù dù có công danh cũng không thể tránh được sự thất bại trong sự nghiệp về cuối đời an hưởng tuổi già và có sống cuộc sống hưng thịnh vui vầy bên con cháu. Quý ông Đinh Dậu năm 2019 nhờ sự chiếu mệnh của sao Mộc Đức nên gặp nhiều may mắn về tài lộc và mọi việc diễn ra được như mong muốn. Quý ông Đinh Dậu do tuổi cao nên cần giữ vững tinh thần đề phòng có sự bất an gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Năm Kỷ Hợi tuổi nữ Đinh Dậu may có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên có tài lộc hưng thịnh, công danh rạng rỡ tuy vậy họ luôn cần quan tâm đến sức khỏe chính vì tuổi già dễ nảy sinh đau ốm, bệnh tật.

- Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thổ sinh năm Kỷ Dậu (1969 hoặc 2029)

- Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất khu lớn). Kỷ Dậu thuộc tuýp người thông minh,sắc sảo, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc. Năm Kỷ Hợi này do sao Vân Hớn chiếu mệnh nên nam mạng Kỷ Dậu gặp hung tinh cần đề phòng các bệnh tật đau ốm xảy ra. Thêm vào đó là gặp hạn Thiên La nên tình trạng sức khỏe càng yếu kém cần phải lưu ý trong vấn đề sức khỏe trong năm. Đối với nữ giới trong năm 2019 này cũng cần quan tâm chăm lo cho sức khỏe của bản thân vì có sao La Hầu chiếu mệnh và họ cần phải chú ý các bệnh về máu huyết gây hao tốn tiền của.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Dậu muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản Dậu mình thì hãy nhớ đến ngay với SimSoDep.Com nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Tuất năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Dậu cầu tài vận và công danh?