Những điều cần biết khi mua sim số đầu 0947

Đầu số 0947 là mạng gì? Tìm hiểu bí ẩn đằng sau đầu số 0947?

Sim 0947 là mạng gì?

- Được nhà mạng phát hành từ năm 2015, đầu số 0947 thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Vinaphone - một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Đầu số 0947 ra đời cùng với đầu số 091 mà Vinaphone phát hành.

- Là một nhà mạng lớn Vinaphone được đánh giá rất cao về chất lượng Sim số cũng như chất lượng về dịch vụ. Bởi vậy mà Sim Vinaphone luôn có một vị thế cao trong thị trường Sim cũng như trong lòng của khách hàng.

- Tính đến nay Vinaphone đã cho ra đời 8 đầu số khác nhau bao gồm cả đầu số 094 đó là 091, 094, 0123, 0125, 0127, 0129 và mới nhất là 088. Có độ phủ sóng lớn trên toàn quốc, cùng với đô là rất nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng Sim Vinaphone.

Hiện tại đầu số 0947 vẫn đang được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng. Không chỉ vì giá thành rẻ, nhiều ưu đãi mà sâu xa đầu số 0947 mang một ý nghĩa cực kỳ to lớn. Cùng tìm hiểu tiếp bài viết 0947 là mạng gì để tìm ra ý nghĩa của nó nhé.

Ý nghĩa đầu số 0947

- Số 0: nó tượng trưng cho khả năng vô tận của con người mà chúng ta cần phải cố gắng và khám phá. Được viết bằng một nét tròn, tượng trưng cho một vòng khép kín thể hiện sự tròn trĩnh, viên mãn, đầy đủ. Số 0 đánh dấu mở ra một kỉ nguyên mới, một cuộc sống mới. Ngoài ra theo thuyết Âm Dương, con số 0 còn là nguồn gốc của muôn loài. Nó tuợng trưng cho sự vô cùng, vô tận, vô hình, vô biên của thế giới.

- Số 9: Được phát âm là Cửu, nếu kết hợp các số 9 lại sẽ thể hiện cho sự vĩnh viễn, trường cửu. Ngoài ra, số 9 còn tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh cùng một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

- Số 4: là con số gây nhiều tranh cái trong dãy số tự nhiên từ trước đến nay. Theo một số người cho rằng số 4 là con số không may mắn, nó có phát âm theo người Trung Quốc là tứ gần giống với tử tức chết. Nhưng theo một số khác thì số 4 là đại diện cho trời đất. Đất trời có bốn phương Đông - Tây - Nam - Bắc, một năm bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, cây hoàng gia có bốn loài Tùng - Trúc - Cúc - Mai. Có thể nói ý nghĩa của nó phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người.

- Số 7: Theo một số nquan niệm được xem là một con số xấu trong dãy 10 số tự nhiên. Nó được đọc là thất, người ta thường cho rằng đó là thể hiện sự thất bại. Nhưng ở một khía cạnh khác, số 7 lại mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Trong đạo phật, số 7 tượng trưng cho cho quyền uy và sự vĩ đại. Trong công việc kinh doanh, làm ăn thì số 7 sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, quyền uy đến cho người sử dụng.

- Người sở hữu đầu số 0947 sẽ luôn được đất trời phù hộ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió cùng một cuộc sống bình an vui vẻ. Bạn đang có dự định mua Sim đầu 0947, nhưng vẫn chưa có thời gian. Với sự hiện đại của công nghệ online, với vài click bạn sẽ mua ngay cho mình một chiếc Sim mà không phải vất vả đi lại.

★ Xem thêm: Những điều cần biết khi mua sim số đầu 0946

Đầu số 0947 là mạng gì? Tìm hiểu bí ẩn đằng sau đầu số 0947?