Sim Gmobile số đẹp đầu 099

Ý nghĩa và giải mã cơn sốt mua sim số đẹp đầu 099?

Sim số đẹp Gmobile đầu số 099

1. Thương hiệu Beeline

- Ra đời từ những ngày đầu thu hút được sự chú ý của nhiều người với những hình ảnh khá ấn tượng, Beeline đã khiến các nhà mạng lớn phải tạo ra nhiều chương trình khuyến mại.

- Thương hiệu Beeline của VimpelCom đã được sử dụng tại nhiều nước như Việt Nam, Lào, Campuchia, Armenia và Ukraine. Sau 3 tháng ra đời, Beeline đã có một triệu thuê bao và lần đầu lọt top 100 thương hiệu mạnh nhất toàn cầu của Financial Times, xếp ở vị trí 72 vào năm 2009.

2. Sự phủ sóng của mạng Beeline:

- 5 thành phố chính: Hà Nội, Đã Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ và 45 tỉnh:

+ Miền Bắc: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc

+ Miền Trung: Bình Định, Dak Lak, Gia Lai, Hà Tĩnh, Huế, Khánh Hòa, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị

+ Miền Nam: An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

3. Thương hiệu Gmobile

- Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, Beeline đã được thay thế bởi Gmobile - sản phẩm sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile) và tập đoàn ViimpelCom (LB Nga).

- Theo đó, thương hiệu Gmobile cũng công bố gói cước Tỉ phú 3 dành cho người dùng vừa đơn giản vừa tiện ích. Người dùng chỉ cần bộ kit hòa mạng được bán ở mức 35.000 VNĐ / bộ gồm 1 sim Gmobile và tài khoản 1 tỉ đồng có giá trị trong 10 năm. Kích hoạt một lần để sử dụng tài khoản tỷ phú trong 30 ngày thay cho việc kích hoạt hàng ngày như các gói cước tỉ phú trước đây.

4. Các loại sim Gmobile

- Số Vip: sim Tứ Quý, Ngũ Quý, sim Tam Hoa, sim Thần Tài, sim Lộc Phát

- Số dễ nhớ: sim Lặp, sim Đối, sim Gánh, sim Đặc Biệt

Sim đầu số 099 được được dân sành chơi sim số săn lùng

- Thực tế, có nhiều đầu số đẹp của nhiều nhà mạng khác nhau được giới kinh doanh săn tìm. Tuy nhiên, nếu xét riêng về mạng Gmobile thì đầu số 099 luôn được đánh giá cao và được gọi là đầu số vàng của giới kinh doanh. Theo đó, 4 dải thuộc đầu số 099 gồm 0993, 0994, 0995, 0996 được khai thác khá hiệu quả. Cùng với đó là xu hướng lựa chọn các đầu số di động 10 số ngày càng gia tăng.

- Do đó, để sở hữu sim đầu số vàng đầu số 099 cùng với gói cước tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên hot và thật đơn giản. Bạn muốn tìm sim đầu số 099 chỉ cần vào website sẽ có các bước làm chi tiết. Ví dụ: Bạn chọn tìm đầu số 099 rồi * và tiếp đó nhấn đuôi số lộc phát 68, 86 hoặc 8668 để tìm sim lộc phát phát lộc. Hoặc đơn giản hơn bạn vào SimSoDep.Com và tìm mạng Gmobile sẽ có danh sách các sim số vip, sim dễ nhớ để bạn lựa chọn.

- Tại SimSoDep.Com có nhiều loại sim số đẹp mới 100% cùng hàng triệu sim số đẹp khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnammobile cho Quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sim số đẹp tại SimSoDep.Com

★ Xem thêm: Sim lộc phát mang tài lộc đến với bạn

Ý nghĩa và giải mã cơn sốt mua sim số đẹp đầu 099?