Cách ứng tiền Vinaphone đơn giản mà hiệu quả

Cách ứng tiền Vinaphone dễ dàng để không bị gián đoạn?

Điều kiện ứng tiền Vinaphone

  • Là thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động hai chiều

  • Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ khi kích hoạt

  • Tài khoản chính <= 5.000 VNĐ và nhận được tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng với một mức phí đã xác định

  • Thuê bao phải nạp tiền trong 2 tháng gần nhất với ít nhất là 1 lần / tháng và số tiền nạp nhỏ nhất là 10.000 VNĐ

  • Thuê bao phải có tổng số tiền sử dụng trong tài khoản chính = 15.000 VNĐ trong thời gian 1 tháng gần nhất

  • Thuê bao đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó (bao gồm tiền ứng và tiền phí dịch vụ)

Lưu ý: Khi Quý khách nhận được tin nhắn ứng tiền Vinaphone từ tổng đài, thì tin nhắn sẽ có hiệu lực trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà Quý khách không xác nhận ứng tiền thì việc Quý khách được ứng tiền sẽ không còn hiệu lực nữa.

- Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của thuê bao. Hệ thống sẽ quy đổi và nhắn tin thông báo số tiền được ứng sau khi khách hàng gửi tin nhắn thành công. Và số lần ứng tiền tối đa là 3 lần.

- Nếu Quý khách thấy việc nhận tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài gây phiền phức, hoặc từ chối ứng tiền Quý khách vui lòng soạn tin: TC gửi đến 1576

- Để đăng ký lại dịch vụ ứng tiền, Quý khách vui lòng soạn tin: DK gửi đến 1576

- Để hủy sử dụng dịch vụ ứng tiền, Quý khách vui lòng soạn tin: HUY gửi đến 1576

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone

- Khi Quý khách đồng ý lời mời ứng tiền của tổng đài, Quý khách sọan tin Y gửi đến 1576. Ngay sau đó Quý khách sẽ nhận được mức tiền từ 5.000 VNĐ - 50.000 VNĐ phụ thuộc vào từng tin nhắn mà bạn nhận được.

- Khi Quý khách đồng ý lời mời ứng tiền của tổng đài, Quý khách có thể tự động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến tổng đài dịch vụ. Quý khách sọan tin UTD gửi đến 1576. Ngay sau đó Quý khách sẽ nhận được mức tiền từ 5.000 VNĐ - 50.000 VNĐ phụ thuộc vào từng tin nhắn mà bạn nhận được.

- Quý khách có thể chủ động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến tổng đài dịch vụ. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện của thuê bao (khoảng 10.000 VNĐ / lần ứng). Quý khách sọan tin UT gửi đến 1576 hoặc thực hiện thao tác trên máy điện thoại *1576# và nhấn OK.

- Quý khách có thể ứng tiền 3.000 VNĐ trong các trường hợp khẩn cấp nếu thuê bao có thời gian hoạt động lớn hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 VNĐ. Quý khách thực hiện thao tác trên máy điện thoại *911# và nhấn OK.

- Số tiền ứng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của Quý khách. Khi Quý khách tiến hành nạp thẻ hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền theo quy định.

◉ Giá cước dịch vụ ứng tiền Vinaphone:

- Phí tin nhắn đến tổng đài 1576 là miến phí.

- Giá cước ứng tiền: 10% - 30% số tiền mà Quý khách được ứng. Số tiền này sẽ được thông báo kèm theo tin nhắn của tổng đài mời Quý khách ứng tiền.

◉ Quy định hoàn ứng tiền Vinaphone:

- Thời gian hoàn ứng: 2 tháng tính từ ngày ứng tiền thành công.

- Số tiền hoàn ứng = số tiền ứng + phí dịch vụ (giá cước ứng tiền).

- Hệ thống sẽ trừ tiền khi Quý khách nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính cho đến khi đủ số tiền mà Quý khách đang nợ nhà mạng.

◉ Ưu điểm của ứng tiền Vina

  • Nhanh chóng - Đơn giản

  • Đảm bảo được thông suốt liên lạc

  • Tiện ích - Hiệu quả

Khi Quý khách không thể mua được thẻ điện thoại, không có người bắn tiền, cần liên lạc với người khác nhưng số dư trong tài khoản đã hết, hãy sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của Vinaphone. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy gọi đến tổng đài 18001091 để được tư vấn nhé.

★ Xem thêm: Cách bắn tiền Vinaphone nhanh nhất đơn giản nhất

Cách ứng tiền Vinaphone dễ dàng để không bị gián đoạn?