0991 là mạng gì? Bạn có biết ý nghĩa đặc biệt đầu số 0991?

Đầu 0991 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt từ những con số 0991?

Đầu số 0991 là mạng gì?

- Chắc hẳn sim số điện thoại không còn lạ lẫm mà nó vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Cùng với đó người sử dụng vẫn gặp những khó khăn nhất định trong việc lựa sim số như tìm hiểu thông tin nhà mạng hay là tìm hiểu những ý nghĩa cụ thể của đầu số đó. Do đó, hiện nay vẫn có nhiều người thắc mắc rằng đầu số 0991 thuộc mạng gì? Đây là đầu số của mạng Gmobile - nhà mạng có tuổi đời còn non trẻ tại Việt Nam. Tên thương mại của Gmobile là Công ty Cổ phần Viễn Thông di động Toàn Cầu - Gtel Mobile Jsc.

- Trước đây, Gmobile có tên là Beeline tuy nhiên, do thay đổi cơ cấu đã đổi tên. trực thuộc sự quản lý của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu - Bộ Công An. Đơn vị được thành lập vào ngày 8/7/08, kinh doanh với nhiều đầu số điện thoại khác nhau, trong đó có 0991. Đây là nhà mạng viễn thông còn khá mới và khá lạ lẫm với một số người trên thị trường sim số hiện nay. Nhưng không vì đó, mà số lượng sim bán ra thị trường giảm sút. Nhà mạng tung ra thị trường đầu số nào cũng được khách hàng quan tâm và ủng hộ. Thậm chí các đầu số hot hiện nay đã cháy ở một số đại lý cung cấp sim.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0991 là gì?

- Đầu số 0991 của Gmobile đã và đang được khách hàng sử dụng khá nhiều, tạo nên một trào lưu, có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường viễn thông nước ta. Bởi những con số này thể hiện nhiều ý nghĩa quan trọng. Giúp khách hàng nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống:

  • Ý nghĩa số 0: Đây là con số thường được đứng đầu ở hầu hết của tất cả các đầu số của nhiều nhà mạng khác nhau. Cùng với đó chúng mang những ý nghĩa đặc biệt, theo như chuyên gia chơi sim số thì số 0 là một đường cong khép kín. Chỉ sử dụng một nét duy nhất để có thể hình thành nên. Tất cả đều có ý nghĩa và giá trị vô cùng tốt đẹp tượng trưng đầy đủ, nguyên vẹn. Không những vậy, số 0 còn thể hiện cho khởi đầu mới, vì thể muốn thành công thì phải nỗ lực phấn đấu thì kết quả mới được đền đáp.

  • Ý nghĩa số 9: Trong tiếng Hán số 9 được đọc là Cửu. Đây là biểu tượng của sự vĩnh hằng, trường thọ, bất diệt. Đặc biệt, trong đầu số 0991, số 9 còn được lặp lại hai lần, càng thể hiện sự trường tồn mãi mãi cùng với thời gian. Dù có chịu phải tác động xấu thì vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có ban đầu. Bên cạnh đó, số 9 còn thể hiện cho sự quyền uy, sức mạnh vô biên không có gì sánh bằng.

  • Ý nghĩa số 1: Đây là con số thể hiện cho sự cân bằng, hài hòa ngoài ra nó còn chứa đựng cả những ý nghĩa vô cùng lớn đó là sự độc nhất và duy nhất. Bên cạnh đó sự vững chắc, quyết đoán cũng là những ý nghĩa chính mà số 1 mang lại.

- Chính vì ý nghĩa phong thủy của các con số hoàn hảo như vậy, do đó các khách hàng thường xuyên tìm kiếm để đăng ký sử dụng. Và nhu cầu sử dụng sim số ngày càng một ngày tăng cao, bạn nên lưu ý một số vấn đề để sở hữu được chiếc sim có ý nghĩa nhất với mình.

3. Đầu số 0991 có nhiều chương trình khuyến mãi không?

- Gmobile là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông còn khá non trẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các gói dịch vụ mà nhà mạng đưa ra đã thu hút đông đảo khách hàng đăng ký. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng nhất và tiết kiệm các chi phí cho chủ sở hữu hiệu quả nhất.

- Trong số đó đầu số 0991 của nhà mạng viễn thông GMobile luôn có đầy đủ những chương trình siêu khuyến mãi do nhà mạng cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khác nhau như: khuyến mãi phút gọi nội mạng, cước phí ngoại mạng khá rẻ, có nhiều gói đăng ký data để lựa chọn. Các khuyến mãi này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong khi sử dụng.

- Đầu số 0991 là sim số đẹp, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Đồng thời phù hợp với tất cả mục đích sử dụng. Do đó, đây là dòng sim có lượng đăng ký sử dụng nhiều nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Có thể nói, với những lợi ích tuyệt vời như vậy, không sử dụng sim đầu số 0991 là một thiếu sót đáng tiếc.

- Đầu số 0991 và những ý nghĩa đặc biệt của chúng đã được SimSoDep.Com giải đáp chi tiết, cụ thể và đầy đủ cho các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin hữu ích và thú vị này cũng sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại sim số phù hợp nhất cho mình.

★ Xem thêm: 0992 là mạng gì? Bạn có biết ý nghĩa đặc biệt đầu số 0992?

Đầu 0991 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt từ những con số 0991?