Hướng dẫn người mệnh Thủy chọn số điện thoại

Người mệnh Thủy hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?

Đặc trưng phong thủy mệnh Thủy là gì?

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước mang ý nghĩa thướt tha, dịu dàng như những làn sóng nhỏ, hay có thể dữ dội như những ngọn sóng thần, những trận cuồng phong lũ lụt. mệnh Thủy cũng như các cung mệnh khác trong ngũ hành có mang những đặc trưng riêng cho mình. Nhưng trước hết, các bạn cùng tìm hiểu xem người mệnh Thủy sinh vào những năm nào nhé.

Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

Để biết được mệnh Thủy hợp với số điện thoại nào chúng ta phải biết được những nét khái quát về những người mệnh này. Nếu bạn sinh vào 1 trong các năm sau thì bạn là người mệnh Thủy:

 • Nhâm Tuất: năm 1922 và năm 1982

 • Quý Hợi: năm 1923 và năm 1983

 • Bính Tý: năm 1936 và năm 1996

 • Đinh Sửu: năm 1937 và năm 1997

 • Giáp Thân: năm 1944 và năm 2004

 • Ất Dậu: năm 1945 và năm 2005

 • Nhâm Thìn: năm 1952 và năm 2012

 • Quý Tỵ: năm 1953 và năm 2013

 • Bính Ngọ: năm 1966 và năm 2026

 • Đinh Mùi: năm 1967 và năm 2027

 • Giáp Dần: năm 1974 và năm 2034

 • Ất Mão: năm 1975 và năm 2035

◉ Vài nét phong thủy mệnh Thủy

Để có thể chọn được một Sim hợp mệnh Thủy thì điều quan trọng nhất là Quý Khách cần phải nắm được các đặc trưng phong thủy của cung mạng này bởi vì Sim số đẹp phong thủy mệnh Thủy được lựa chọn hoàn toàn tuân theo mọi đặc điểm của bản mệnh. Nếu bạn đang muốn chọn lựa Sim phong thủy mệnh Thủy thì bạn cần phải nắm rõ ba đặc điểm quan trọng hằng đầu của người mệnh Thủy gồm có:

 • Giữa mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, mệnh Thủy đứng ở giữa, có vai trò hết sức quan trọng. mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với hai mệnh đó là Kim và Mộc (Thủy sinh Mộc và Kim sinh Thủy). mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với hai mệnh đó là mệnh Hỏa và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa)

 • Về màu sắc, màu sắc phù hợp cho mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu sắc đem lại may mắn và phù hợp với mệnh Thủy

 • Về con số, những con số đem lại may mắn cho mệnh Thủy đó là 1, 4, 6, 7, những số mệnh Thủy không hợp là 2, 5, 8

Khi bạn đã nắm được những đặc điểm phong thủy trên của người mệnh Thủy, bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện việc chọn mua Sim số đẹp hợp mệnh Thủy cho bản thân một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

◉ Để chọn mua một Sim phong thủy hợp mệnh Thủy cần lưu ý:

Nhiều người chọn mua Sim phong thủy cho người mệnh Thủy, đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy là theo xu hướng, chạy theo trào lưu của mọi người mà không thật sự biết được những lợi ích mà một Sim hợp mệnh Thủy có thể mang lại. Sau khi bạn đã nắm được những ý nghĩa của Sim hợp mệnh Thủy, bạn chắc chắn sẽ càng muốn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một Sim hợp mệnh hơn nữa.

 • Điều đầu tiên, khi sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thủy, bạn sẽ có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Nhiều người có thể sẽ không tin điều này, tuy nhiên, bạn thấy rằng, yếu tố phong thủy được coi trọng như vậy vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống xung quanh chúng ta, và khi bạn sở hữu cho mình một Sim số hợp mệnh Thủy thì việc này sẽ có thể giúp bạn hòa hợp hơn với cung mệnh của chính mình, sẽ giúp bạn thuận lợi hơn, may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

 • Tiếp theo bạn sẽ khiến cho người thân, bạn bè hay cả các đối tác của bạn phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi sở hữu Sim số đẹp hợp mệnh Thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua cho mình được một Sim phong thủy theo mệnh Thủy hợp với bản thân mình một cách dễ dàng bởi lẽ ý nghĩa của phong thủy khá là trừu tượng và ít người có thể hiểu kĩ về nó. Nếu bạn có thể sử dụng số điện thoại phong thủy theo mệnh Thủy thì bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn về bản thân mình.

◉ Đặc điểm Sim hợp mệnh Thủy:

 • Một số hợp mệnh Thủy thì sẽ có ngũ hành tương ứng là mệnh Kim. Đây là điều mà các bạn phải chú ý nhất, cũng là điều mà mọi người hay nhầm lẫn nhất. Do cung mệnh Kim sinh Thủy, cho nên khi bạn lựa chọn một Sim phong thủy theo mệnh Thủy có ngũ hành mệnh Kim thì sẽ giúp cho mệnh Thủy có thể luôn luôn được hỗ trợ bổ sung, ngày càng vững chắc hơn nữa. Nếu bạn chọn một Sim có ngũ hành mệnh là Thủy thì chỉ có thể giúp bạn được may mắn nhưng không thể giúp bạn phát triển hơn được vì đã thiếu đi sự hỗ trợ.

 • Về phối quẻ dịch bát quái, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau khi tìm Sim số đẹp phong thủy hợp mệnh Thủy. Nếu quẻ chủ của Sim mệnh Thủy bạn chọn là Lôi Thủy Giải thì quẻ hổ phải là Phong Lôi Ích, quẻ chủ là Thuần Càn thì quẻ hổ sẽ là Thuần Càn hay quẻ chủ là Hỏa Phong Đình thì quẻ hổ sẽ là Trạch Thiên Quải, quẻ chủ là Lôi Hỏa Phong thì quẻ hổ sẽ là Trạch Phong Đại Quá, quẻ chủ của Sim cho người mệnh Thủy là Sơn Trạch Tổn thì quẻ hổ sẽ là Địa Lôi Phục.

Số điện thoại hợp mệnh Thủy là số Sim có chứa càng nhiều các chữ số có thể mang lại may mắn cho người mệnh Thủy càng tốt.

◉ Những điều lưu ý khi chọn mua Sim hợp mệnh Thủy:

Các bạn hãy truy cập vào trang web SimSoDep.Com, kích vào mục Sim mệnh Thủy để tìm mua cho mình một số Sim phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn, thành công nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vô cùng nhiều Sim phong thủy số đẹp mệnh Thủy để bạn có thể lựa chọn với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, các đặc điểm phong thủy của từng Sim cũng được lý giải hết sức chi tiết về ngũ hành Sim và quẻ dịch theo bát quái. Tuy nhiên, SimSoDep.Com sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý trong quá trình chọn mua Sim điện thoại hợp mệnh Thủy cho mình như sau:

 • Bạn hãy tìm kiếm thật kĩ để chọn mua một số Sim trong danh sách Sim hợp mệnh Thủy mà hệ thống đã giới thiệu cho bạn để phù hợp với bản thân cả về phong thủy Sim và giá thành của Sim nhé.

 • Bạn cũng nên để ý Sim hợp mệnh Thủy mình chọn cần có sự cân bằng về số lượng chữ số chẵn và chữ số lẻ trong đó, điều này giúp cho bạn có thể sở hữu một số Sim có âm dương được thuận hòa.

 • Đừng bỏ qua nhà mạng cung cấp trong quá trình chọn mua Sim phong thủy hợp mệnh Thủy, hãy chọn nhà mạng mà bạn thấy tại nơi bạn sử dụng có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Hãy thử xem bói số điện thoại mệnh Thủy ngay trên hệ thống trước khi chọn mua Sim, bước này sẽ giúp bạn có thể chắc chắn được Sim bạn chọn mua có hợp với bản thân mình hay không, bởi khi thực hiện bói số điện thoại, bạn sẽ nắm được phần nào về đặc điểm của số Sim như số điểm về sự thích hợp giữa phong thủy của bạn và số Sim mà bạn đã chọn.

◉ Người mệnh Thủy hợp số điện thoại nào và cách chọn mua:

SimSoDep.Com là một đơn vị cung cấp Sim phong thủy hợp tuổi, hợp cung mệnh vô cùng uy tín hiện nay, bạn chỉ truy cập vào hoặc liên hệ tới số điện thoại 0919.83.83.83 là có thể nhận được sự tư vấn chu đáo trong việc chọn Sim số đẹp mệnh Thủy cho mình. Với tất cả những điều trên, SimSoDep.Com đã giúp bạn có thể hiểu thêm và có thể dễ dàng chọn mua cho mình được một Sim phong thủy theo mệnh Thủy hợp ý, mang lại thật nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi cho cuộc sống.

★ Xem thêm: Hướng dẫn người mệnh Mộc chọn số điện thoại

Người mệnh Thủy hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?