Những điều cần biết khi mua sim số đầu 0948

Đầu số 0948 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0948?

Sim 0948 là mạng gì?

- 0948 chính là đầu số của nhà mạng Vinaphone. Ra đời cùng với đầu số 091, hai đầu số này của nhà mạng Vinaphone vào ngày phát hành đã mang đến 2 triệu thuê bao cho khách hàng tha hồ sử dụng. Điều này chứng tỏ sức hút cực lớn của nhà mạng Vinaphone trên thị trường Sim Việt Nam.

- Vinaphone được đánh giá rất cao về chất lượng Sim số cũng như chất lượng về dịch vụ. Bởi vậy mà sim Vinaphone luôn có một vị thế cao trong thị trường Sim cũng như trong lòng của khách hàng.

- Đầu số 0948 luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn bởi ý nghĩa đặc biệt của nó. Vậy ý nghĩa của đầu số này là gì, tại sao được nhiều người ưa chuộng như vậy. Hãy tiếp tục cùng SimSoDep.Com tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa các con số 0948

- Số 0: nó tượng trưng cho khả năng vô tận của con người mà chúng ta cần phải cố gắng và khám phá. Được viết bằng một nét tròn, tượng trưng cho một vòng khép kín thể hiện sự tròn trĩnh, viên mãn, đầy đủ. Số 0 đánh dấu mở ra một kỉ nguyên mới, một cuộc sống mới. Ngoài ra theo thuyết Âm Dương, con số 0 còn là nguồn gốc của muôn loài. Nó tuợng trưng cho sự vô cùng, vô tận, vô hình, vô biên của thế giới.

- Số 9: Được phát âm là Cửu, nếu kết hợp các số 9 lại sẽ thể hiện cho sự vĩnh viễn, trường cửu. Ngoài ra, số 9 còn tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh cùng một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

- Số 4: là con số gây nhiều tranh cái trong dãy số tự nhiên từ trước đến nay. Theo một số người cho rằng số 4 là con số không may mắn, nó có phát âm theo người Trung Quốc là tứ gần giống với tử tức chết. Nhưng theo một số khác thì số 4 là đại diện cho trời đất. Đất trời có bốn phương Đông - Tây - Nam - Bắc, một năm bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, cây hoàng gia có bốn loài Tùng - Trúc - Cúc - Mai. Có thể nói ý nghĩa của nó phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người.

- Số 8: Có phát âm là Bát gần giống với Phát. Số 8 được xem là con số ý nghĩa trong dãy số tự nhiên. Nó thượng trùm cho sự phát tài phát lộc cùng may mắn và bình an.

3. Địa chỉ mua Sim 0948 giá rẻ

- Trên thị trường Sim có rất nhiều của hàng cũng như Website cung cấp dịch vụ bán Sim đầu số 0948 giá rẻ. Vậy làm sao để chọn ra được một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua Sim.

- Đến với SimSoDep.Com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Với hàng ngàn chiếc Sim đầu số 0948 đủ các thể loại, Quý khách vô tư lựa chọn cho mình một chiếc Sim ưng ý nhất.

- Quý khách có thể kết hợp Sim đầu số 0948 với rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim ông địa, Sim phát tài, Sim lộc phát, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

4. Chính sách giao Sim uy tín của SimSoDep.Com

- Cùng sự phát triển của thương mại trực tuyến, dù Quý khách ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội, TP HCM, hay Hà Giang, Cà Mau Quý khách đều có thể yên tâm lựa chọn, tìm kiếm cho mình một số điện thoại phù hợp mà Quý khách cảm thấy ưng ý nhất trong kho Sim của chúng tôi. Bằng sự tối ưu hóa trang web, Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn Sim theo sở thích yêu cầu bất kỳ lúc nào bất cứ ở đâu mà không phải mất ra ngoài cửa hàng để chọn lựa.

- Bên cạnh đó là hệ thống chuyển phát như GHN, Viettel Post, VN Post chuyển phát một cách nhanh chóng uy tín đến mọi vùng miền của đất nước Việt Nam chúng ta. Điều này sẽ giúp Quý khách nhận Sim và thanh toán nhanh chóng đơn giản nhất ngay tại nhà.

- Nhanh chóng - Tiện lợi - Hiệu quả là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về vấn đề 0948 là mạng gì, hay bất cứ câu hỏi khác liên quan xin Quý khách vui lòng liên hệ 0919.83.83.83

★ Xem thêm: Những điều cần biết khi mua sim số đầu 0947

Đầu số 0948 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0948?