Nhà đầu tư gom sim số đẹp 11 số trước giờ G

Sim 11 số tăng giá đột biến? Giới đầu tư gom sim số đẹp?

Nhà đầu tư gom sim số đẹp 11 số trước khi chuyển đổi

Sim rác, sim sinh viên, sim rẻ tiền, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe thấy hoặc từng nói ra những từ này ít nhất một lần trong đời, chúng đều là tên gọi cho cho sim 11 số. Thế nhưng sim 11 số đang chuẩn bị khoác lên mình tấm áo mới sang trọng khi Bộ Thông Tin & Truyền Thông ban hành chính thức chính sách chuyển thuê bao di động 11 số thành 10 số. Theo kế hoạch của Bộ, việc chuyển đổi đầu số thuê bao di động sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019.

Nếu như trước đây, khi sở hữu thân hình quá khổ so với đồng bọn 10 số, thì với 50.000 VNĐ chúng ta có thể dễ dàng mua một chiếc sim số dễ nhớ mà hợp phong thủy như: 012345.313.555, 01252.525.000, 01636.300.639. Thế nhưng, tại thời điểm hiện tại để tìm mua được một chiếc sim phong thủy 11 số với giá 50.000 VNĐ dường như là điều khá khó vì thời gian tới hơn 60.000.000 sim 11 số này sẽ hòa vào với sim 10 số.

Ông Đỗ Mạnh Thắng, điều hành SimSoDep.Com - website cung cấp sim phong thủy có tiếng tại Hà Nội cho biết, giá sim 11 số đẹp đã tăng ít nhất 3 lần so với thời điểm trước đó. Trong đó có nhiều dòng sim phong thủy tăng đột biến từ hàng chục triệu đồng lên đến con số cả trăm triệu đồng.

Ông Thắng chia sẻ thêm, đầu số 0169.399.6666 chỉ vài chục triệu đồng nhưng giờ lên vài trăm triệu bởi sau khi chuyển đổi sẽ là số siêu đẹp, sim siêu phong thủy 039.399.6666. Thậm chí, có nhiều sim taxi tương tự đuôi số 016.83.83.83.83 của ông cũng tăng vọt giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Gom sim số đẹp trước khi chúng chuyển thành sim phong thủy

Nhận thấy thị trường sim thẻ đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư dần chuyển hướng sang đầu cơ vào sim số đẹp, sim phong thủy. Anh Trần Bảo, chủ một cơ sở chuyên kinh doanh sim số đẹp, sim phong thủy trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Tôi đã đầu tư cả tiền bạc và thời gian để tìm kiếm, thu gom sim 11 số đẹp, phong thủy. Trong ít thời gian nữa thôi, ngày chuyển đổi sẽ đến, tôi có thể bán với giá cao hơn, cũng xứng với công sức săn lùng sim của tôi.

Lý do của cơn sốt này chính bởi niềm tin của người tiêu dùng. Sim số đẹp và sim phong thủy đều là những loại sim đẹp được tin rằng sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu vì ai cũng mong muốn cuộc sống bình an, sự nghiệp thuận lợi.

3. Kinh nghiệm đầu tư từ nhà đầu tư thế hệ đầu trong thị trường sim số đẹp

Ông chủ thương hiệu SimSoDep.Com - website bán sim chạy hàng đầu trên toàn quốc và dàn hotline giá trị. Ông Thắng cho hay: Việc đầu tư sim số vẫn phải dựa trên 2 yếu tố cơ bản. Đó là bản thân những con số trong đó phải đẹp theo ý nghĩa phong thủy và sim của nhà mạng lớn. Nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng nghề này thật sự khó khăn nếu không chịu lăn xả để tìm sim số đẹp cũng như định đúng giá.

Chủ thương hiệu SimSoDep.Com chia sẻ kinh nghiệm: Đầu tư có thể là một bài toán khó, đối với người ít kinh nghiệm hay nhiều kinh nghiệm đều tồn tại những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, giá trị sim số đẹp, sim phong thuỷ trong hàng chục năm qua đã chứng minh giá trị đường dài trong lựa chọn đầu tư. Điều đó đơn giản là vì những giá trị thực và có giới hạn của một số sim trên thị trường.

Do đó, để đầu cơ vào thị trường sim số đẹp, nhà đầu tư phải xác định đúng năng lực của mình, điểm rơi của thị trường và học hỏi các bài học kinh nghiệm từ những nhà đầu tư lớn đi trước.

★ Xem thêm: Sim 11 số tăng giá lên hàng trăm lần

Sim 11 số tăng giá đột biến? Giới đầu tư gom sim số đẹp?