Cơ hội nhận ô tô khi trải nghiệm dịch vụ

Cơ hội nhận ô tô trị giá hàng tỷ đồng với Vinaphone?

Dịch vụ tiện ích và giải trí đa dạng của Vinaphone

~ Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 8 dịch vụ tiện ích và giải trí đa dạng của Vinaphone. Với mỗi dịch vụ đăng ký khách hàng sẽ nhận được 50 mã dự thưởng để tham dự chương trình Quay số may mắn với cơ hội trở thành chủ nhân của Giải thưởng là Chiếc xế hộp thời thượng BMW 320i trị giá 1.5 tỷ đồng.

~ Để đăng ký dịch vụ, các khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn có cú pháp tương ứng với từng dịch vụ và gửi tới đầu số 123 (đầu số đăng ký dịch vụ tập trung của Vinaphone). Trong thời gian khuyến mại tất cả các khách hàng đăng ký mới một trong các dịch vụ trên sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 8 dịch vụ tham gia khuyến mại. Hết thời hạn khuyến mại nếu khách hàng hài lòng và không hủy dịch vụ, các gói cước sẽ được tự động gia hạn mà không cần khách hàng đăng ký lại.

Khách hàng có cơ hội nhận xe ôtô trị giá hàng tỷ đồng

~ Khi chia sẻ về chương trình, đại diện của Vinaphone cho biết: Những áp lực trong cuộc sống thường nhật khiến con người ta luôn gặp phải những căng thẳng và mệt mỏi. Với các dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng, Vinaphone mong muốn hỗ trợ cho khách hàng trong công việc cũng như đem đến các công cụ giải trí hữu ích, góp phần mang đến cho các khách hàng cuộc sống thoải mái và thú vị hơn.

~ Cũng theo đại diện Vinaphone thì chương trình khuyến mại này cũng là món quà tri ân các khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone trong suốt thời gian qua. Đồng thời hy vọng chương trình sẽ tạo nhiều cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ thú vị và tiện ích cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình.

★ Xem thêm: Nhận lộc may mắn cùng Vinaphone

Cơ hội nhận ô tô trị giá hàng tỷ đồng với Vinaphone?