Đầu số 0987 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 0987 là gì?

0987 là mạng gì? Ý nghĩa bất ngờ của đầu số 0987?

Đầu số 0987 là mạng gì?

- Hiện nay, đầu số 0987 được xem là đầu số có lượng đăng ký nhiều trên thị trường viễn thông Việt Nam. Nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn không biết đầu số 0987 là mạng gì. Điều này không có gì to tát, bởi nhu cầu sử dụng sim số vô cùng phong phú. Và sim có đầu số 0987 là một trong số thuê bao thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel.

- Dòng sim này tuy không ra đời sớm ở thời kỳ Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel mới thành lập. Nhưng đầu số này cũng luôn được khách hàng tìm kiếm sử dụng bởi có nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về giá cả, chi phí cước hoạt động.

- Với nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng, sim điện thoại đầu số 0987 cung cấp rất nhiều trải nghiệm thú vị. Đồng thời, sim đầu số này còn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Mang đến giá trị tinh thần tích cực cho người sử dụng.

Ý nghĩa của đầu số 0987 là gì?

- Theo các chuyên gia nghiên cứu về số sim điện thoại, đầu số 0987 mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Chỉ cần chọn được dãy số phù hợp với phong thủy thì may mắn sẽ kéo đến ùn ùn. Mỗi con số trong đầu số 0987 đều có một ý nghĩa quan trọng. Tạo nên nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống:

 • Số 0: là con số đơn giản nhất nhưng lại thể hiện được ý nghĩa tốt lành. Biểu tượng cho sự tròn trĩnh, chu đáo trong mọi khía cạnh. Mọi công việc đều được hoàn thành xuất sắc. Điều này được chứng minh bởi đường nét viết nên số 0. Chúng chỉ thực hiện bằng một nét duy nhất và kết thúc tại điểm bắt đầu. Điều này cho thấy cái kết tuyệt vời khi đã nỗ lực làm việc.

 • Số 9: là con số quyền lực nhất trong các số có một chữ số. Thể hiện như một vị lãnh đạo có sức mạnh và tôn nghiêm của bậc trên. Không những vậy, số 9 còn biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu không bao giờ đổi thay.

 • Số 8: đây là con số của sự may mắn, phát tài phát lộc. Sổ 8 chỉ sự phát triển không ngừng nghỉ, đâm chồi nảy lộc. Tượng trưng cho một tương lai rộng mở, tiền đồ sáng lạng.

 • Số 7: số 7 là con số chứa đựng nhiều bí ẩn và tiềm năng vô biên. Đây con số có nhiều truyền thuyết khác nhau: 7 sắc cầu vồng, 7 ngày trong một tuần, thế giới có 7 châu lục. Do đó, con số này là con số may mắn và trở thành con số thiêng.

- Như vậy, qua việc tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong đầu số 0987 thì chúng ta có thể thấy đầu số này mang đến rất nhiều may mắn. Có thể là may mắn trong công việc, trong học tập giúp mọi chuyện trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Và quan trọng nhất là dãy số ý nghĩa còn giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

3. Mua sim đầu số 0987 ở đâu uy tín?

- Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, SimSoDep.Com cung cấp cho bạn hàng nghìn số điện thoại đầu 0987 khác nhau. Bạn có thể thoải mái sử dụng và yên tâm về chất lượng khi dùng lâu dài. Bởi Sim Số Đẹp là một trong những đơn vị lớn trong lĩnh vực bán sim số đẹp tại Việt Nam.

- Không những vậy, tất cả sim được SimSoDep.Com bán đều có chế độ bảo hành và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giúp khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích nhất, đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Chỉ cần khách hàng cung cấp yêu cầu, đơn vị sẽ đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất để phục vụ.

- Khách hàng có thể đặt theo nhiều phương thức khác nhau. Nhưng để có thể nhanh chóng sử dụng, bạn có thể đăng ký mua sim online. Cách thức mua sim trực tuyến tại SimSoDep.Com vô cùng đơn giản, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là uy tín. Chỉ cần làm theo các thao tác:

 • Xác định sim số cần mua.

 • Chọn sim số của đơn vị viễn thông (nhà mạng).

 • Chọn giá thành có thể mua.

 • Chọn đầu số.

 • Chọn tổng điểm.

 • Chọn tổng số nút.

 • Chọn Tìm sim.

- Với các thao tác đơn giản như vậy, kết quả mà bạn cần tìm sẽ được lọc thành một danh sách. Các số điện thoại liên quan đến yêu cầu sẽ hiển thị lần lượt theo mức giá từ cao xuống thấp. Sau đó, chọn mua sim số thích hợp với nhu cầu bằng cách click chuột vào ô trống chọn mua và làm theo hướng dẫn.

- Quá trình chọn mua sim tại SimSoDep.Com không quá khó và tiết kiệm được rất nhiều thời gian của khách hàng. Nếu muốn chọn mua sim đầu số 0987 cũng thực hiện thao tác tương tự. Như vậy, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc sim có số điện thoại đẹp.

- Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, quý bạn đọc đã có nhìn sâu sắc và không còn phải đi tìm đầu số 0987 là mạng gì. Bạn chỉ cần theo dõi thông tin mà chúng tôi cung cấp là sẽ có tất cả. Hãy luôn đồng hành cùng SimSoDep.Com để có thể nhiều kiến thức hữu ích cho mình nhé.

★ Xem thêm: Đầu số 0988 của mạng gì? Bạn có biết giá trị của đầu số 0988?

0987 là mạng gì? Ý nghĩa bất ngờ của đầu số 0987?