Hướng dẫn cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone hiệu quả

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản ngay tại nhà?

Dịch vụ gọi quốc tế Mobifone là gì?

- Dịch vụ gọi quốc tế của mobifone là dịch vụ mặc định đối với các thuê bao nhà mạng mobifone nhằm giúp khách hàng có thể gọi thoại và liên lạc cho các số điện thoại quốc tế. Việc đăng ký chuyển vùng quốc tế được thực hiện miễn phí và chi phí phát sinh chỉ được tính khi bạn thực hiện các cuộc gọi quốc tế của mình.

- Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn khi thực hiện chuyển vùng quốc tế, bạn có thể đăng ký thêm gói Global Saving Mobifone của nhà mạng này. Bên cạnh đó, việc đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone đối với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau và thuê bao đã ra nước ngoài là khác nhau. Do đó, trước khi đăng ký bạn cần kiểm tra xem thuê bao mình thuộc diện nào để có thể thực hiện thao tác thành công nhé.

Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản

- Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone khi không đăng ký gói. Nếu bạn chưa đăng ký gói dịch vụ và bây giờ muốn hủy chuyển vùng quốc tế sim mobifone, bạn có 3 cách để hủy bao gồm:

  • Hủy thông qua tin nhắn điện thoại: Đây là cách vô cùng đơn giản và có hiệu quả nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn và nhập cú pháp: HUY CVQT ALL và gửi đến 999. Như vậy bạn đã thành công hủy dịch vụ gọi quốc tế của nhà mạng mobifone rồi đấy. Cước phí của tin nhắn là 200 VNĐ

  • Thao tác bàn phím USSD: Một cách cũng đơn giản không kém cách hủy cước gọi quốc tế đó chính là thực hiện thao tác bàn phím trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhập nhập đúng các kí tự như sau để hủy chuyển vùng quốc tế của mobifone: 093*3*2#Gọi. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn là được

  • Liên hệ tổng đài của nhà mạng mobifone: Trong trường hợp bạn không thể nhớ cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài của mobifone để được hướng dẫn và thực hiện hủy cước gọi quốc tế cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, mặc dù bạn có đi quốc ngoại và về lại nước mình, nhưng nếu bạn không đăng ký những gói chuyển vùng quốc tế để liên lạc thì bạn sẽ không bị tính cước và mất chi phí nào cả. Sim mobifone của bạn khi về lại nước ta thì hoàn toàn có thể sử dụng để liên lạc với người khác như bình thường với phí cước không đổi

- Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifone với các gói đã đăng ký. Nếu thuê bao của bạn đã thực hiện đăng ký chuyển vùng cũng như cài đặt thêm một số gói cước chuyển vùng khác nhằm tiết kiệm chi phí thì để hủy chuyển vùng quốc tế mobifone, bạn cần thực hiện các bước như sau để tránh chi phí phát sinh sau khi gia hạn tại Việt Nam:

  • Bước 1: Thực hiện kiểm tra gói cước đang dùng. Trong trường hợp bạn không nhớ dịch vụ mình đã đăng ký là gói cước nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhập cú pháp: KT rồi gửi đến 994. Tin nhắn kiểm tra này không mất phí.

  • Bước 2: Thực hiện hủy huỷ dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone. Tùy theo từng gói dịch vụ bạn đã đăng ký mà sẽ có cú pháp hủy gói cước khác nhau: Đối với gói Đông Dương, khách hàng nhập: HUY RLC gửi 999 - Đối với gói DataRoam Like Home, khách hàng nhập: HUY RH gửi 999 - Đối với gói Roam Combo MobiFone, khách hàng nhập: HUY RC1 gửi 999 hoặc HUY RC2 gửi 999 hoặc HUY RC3 gửi 999.

★ Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao mobifone online

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Mobifone đơn giản ngay tại nhà?