Chọn sim phong thủy người tuổi Dần

Cách chọn sim hợp tuổi Dần cầu tài vận và công danh?

Người tuổi Dần và sim phong thủy

Tuổi Dần trong năm 2019 gặp năm Hợi là Lục Hợp. Đây là một năm thuận lợi để những người tuổi Dần phát triển tốt về sự nghiệp. Tài lộc uyên mãn hơn mọi năm, tạo được một tương lai rộng mở cho mình. Về cuộc sống tình duyên gia đạo có nhiều tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. Vậy tại sao bạn lại không thêm một chút may mắn cho mình bằng một chiếc sim phong thủy đi nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ có thêm được may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp cũng như đời sống. Vậy với những người tuổi Dần muốn lựa chọn dòng sim phong thủy thì hãy để SimSoDep.Com nói cho bạn biết bạn nên chọn từ đâu và chọn như thế nào nhé.

◉ Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mang lại May Mắn - Thuận Lợi

Trên thị trường có rất nhiều loại sim số đẹp, sim phong thủy khác nhau như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát, sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý và với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau, hãy để SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và điều kiện kinh tế của bản thân nữa nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Kim sinh năm Nhâm Dần (1962 hoặc 2022)

- Tổng quan tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (Kim bạch Kim - Kim loại trắng). Theo thuyết Phật giáo thì tuổi Nhâm Dần được bảo hộ của Hư Không Tàng Bồ Tát, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Bồ Tát ban trí tuệ và Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số có chức tước công quyền. Chính vì vậy Nhâm Dần khôn khéo, đa tài có thể làm nhiều nghề khác nhau. Nhâm Dần bạo mồm, bạo miệng và cũng táo bạo, liều lĩnh, thường làm việc quá sức mình nên hay gặp nạn tai và ảnh hưởng sức khỏe. Người tuổi Nhâm Dần không quỵ luỵ. Họ rất khảng khái, thích ăn diện, ngao du bạn bè. Số này nhà cửa khang trang, giàu có, xấu sí thì vẫn đủ dùng. Tính người sinh năm Nhâm Dần cương trực, không chịu thua thiệt nên không quản mọi vất vả gian nan để đạt được được ý định của mình.

- Chọn mua sim phong thủy cho những người tuổi Nhâm Dần thì bạn nên lưu ý lựa chọn những con số tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số sẽ giúp bạn mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc đấy. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số khắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc, sẽ mang đến những điều không thuận lợi may mắn khi sử dụng.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Mộc sinh năm Canh Dần(1950 hoặc 2010)

- Tổng quan tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (Tùng bạch Mộc - Cây bạch tùng). Theo thuyết Phật giáo thì tuổi này dược Đại Nhất Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Xa Môn hộ mệnh. Do đó tuổi Canh Dần thường lang thang đó đây, không thiếu thôn, nhưng nhà cửa thay đổi nhiều lần. Của cải của họ lúc thịnh, lúc suy. Họ hay lo nghĩ. Người này có tài, khéo léo. Tính người chính trực, liêm minh. Nếu làm quan to thì dân được nhờ phúc. Canh Dần hay gặp nạn tai, tính tình khảng khái, không quỵ lụy nịnh hót ai, thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Canh Dần làm việc táo bạo, liều lĩnh, có khả năng tập trung tốt, tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với công việc. Họ được người trên tin tưởng, người đời kính trọng. Người này không quý của cải, sông có hiếu nghĩa với người thân, trách nhiệm với xã hội.

- Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc, bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi nhất. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Thủy sinh năm Giáp Dần (1914 hoặc 1974)

- Tổng quan tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (Đại khê Thủy - Nước khe lớn). Tuổi Giáp Dần được Tì Sa Môn hộ mệnh, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ và được sự bảo hộ của Hư Không Tàng Bồ Tát. Người có số quan, tướng, chức nghiệp. Cho nên Giáp Dần hiếu học, thông minh và khéo tay. Người hay gặp nạn tai, có tật, có bệnh mãn tính. Giáp Dần thích mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm việc táo bạo. Người Giáp Dần có khả năng tập trung cao độ khi làm việc, tận tâm, tận lực hành sự. Giáp Dần rất có duyên, tình cảm phong phú, hoạt bát, lanh lợi, thanh lịch, cử chỉ lời nói dễ mến. Thời trẻ sống khá lập dị nên khó gần. Giáp Dần có tính thù dai. Cuộc đời thăng trầm. Người này giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

- Với những người tuổi Giáp Dần thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Hỏa sinh năm Bính Dần (1926 hoặc 1986)

- Tổng quan tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lô trung Hỏa - Lửa trong lò). Theo thuyết Phật Giáo, tuổi này được sự bảo hộ từ Hư Không Tàng Bồ Tát. Bất Động Tôn ban trí tuệ, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số người trung phú, sông xa quê cha mẹ. Vĩ vậy tuổi này nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất chưa ổn, gần già họ mới phú quý nếu phúc phận khá sinh được giờ tốt Tuổi này táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, nhưng xong lại đâu vào đấy. Bính Dần thông minh, khéo tay, có khả năng tập trung cao và tận tâm tận lực làm việc. Người ít gặp nạn tai, có gặp cũng an bình qua khỏi. Người này không thích cậy nhờ ai, mà tính tự lập cao. Người có tính thù lâu.

- Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Thổ sinh năm Mậu Dần (1938 hoặc 1998)

- Tổng quan tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ (Thành đầu Thể - Đất đầu thành). Theo thuyết Phật giáo, tuổi Mậu Dần được ban phúc từ Đại Nhật Như Lai, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Họ có số quyền chức. Họ sông ngoài quê quán thì hay. Vì vậy tuổi Mậu Dần tuổi trẻ vất vả, trung niên mới khá dần. Công việc làm ăn thăng tiến, sắp đạt được lại mất. Mậu Dần là người thông minh, khéo léo, tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo và thích người khác chú ý. Tuổi này sông xa cách anh em mới hay, gần nhau hay xích khẩu. Mậu Dần xung khắc với mẹ cha nên sông đơn thương, độc mã, một thân lo liệu mọi việc. Người có số mang tật nguyền. Tuổi này tự lập cao, không thích quỵ luỵ nhờ vả ai. Họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn sim cho người tuổi Dần luôn mang lại may mắn, tài lộc và chánh tai ương mà SimSoDep.Com cung cấp, nếu như bạn là người tuổi Dần thì có thể cân nhắc và lựa chọn những con số thích hợp với tuổi của mình nhé. Hãy đến với SimSoDep.Com để nhận được những lời tư vấn và chọn được chiếc sim phong thủy thích hợp nhất.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Mão năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Dần cầu tài vận và công danh?