Xu hướng mua sim số đẹp trong năm Kỷ Hợi

Bạn đã biết xu hướng lựa chọn sim số đẹp?

Mong ước cầu tài đổi vận khi mua sim số đẹp

Tết đến xuân về, người người nô nức mua sắm, nhà nhà trang trí nhà cửa để đón xuân. Một năm Kỷ Hợi đầy tài lộc đang chờ đón bạn nếu có dự định mua sim số đẹp để hi vọng tài vận luôn hanh thông, tiền tài rộng mở.

Năm Kỷ Hợi 2019, được đánh giá là năm đẹp trong vận 8 (năm 2004 - 2013). Thời vận thông, thời cơ sinh diệu lý, đừng chỉ chú tâm vào những điều đã qua nhé, mùa xuân tiếp theo sẽ bắt đầu nếu bạn tìm được phương pháp và đường đi đúng đắn trong năm nay và sẽ có những điều kỳ diệu.

Đâu đó bạn sẽ đọc được câu châm ngôn không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được những việc phi thường. Tại sao không dành tiền sở hữu một số sim đẹp để cầu mong may mắn, hi vọng kích tài đổi vận trong năm mới sắp tới.

Dân gian từ xưa đến nay đều quan niệm, người làm ăn kinh doanh nên sở hữu số sim đẹp hợp mệnh - đó là cách để chiêu may mắn, hút tài lộc, người bình thường cũng nên có một số sim phong thủy đẹp để cuộc sống luôn an yên, thuận lợi hơn.

Năm Kỷ Hợi nên chọn số sim đẹp nào?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, theo các chuyên gia bạn nên chọn những dãy sim tần suất xuất hiện của các con số may mắn như: 3, 6, 8, 9. Họ cũng cho rằng số 8 nên được ưu tiên lựa chọn bởi chúng ta đang sống trong vận 8. Trước nay thì số 8 được coi là con số phát được giới kinh doanh rất chuộng.

Theo đó số sim đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngày tháng năm sinh là những số sim được đánh giá cao. Độ nét độ đẹp của sim sẽ càng tăng cao khi các bộ số đẹp đó xuất hiện ở cuối dãy sim. Có thể lấy ví dụ như số 898888 (sim tứ quý 8), số 484666 (sim tam hoa 6), số 071995 (sim đuôi ngày tháng năm sinh) đều là những số sim siêu đẹp được ưa chuộng.

Năm mới Kỷ Hợi sẽ thật tuyệt vời nếu bạn săn được số sim đẹp đầu có đầu số cổ 098, 094, 090 kết hợp với bộ số giữa là bộ sim tam hoa, bộ số gánh, bộ số lặp hay bộ tiến lên sẽ tạo giá trị vượt trội. Ví dụ: số 888.999 (sim tam hoa kép), số 8868868 (sim lộc phát) đều đang được săn lùng.

Người người, nhà nhà cũng đang săn lùng những đầu số sim đẹp như: 089 (đầu số đại phát), 078 (đầu số ông địa), 079 (đầu số thần tài); 038 (đầu số tài lộc), 086 (đầu số phát lộc), 088 (đầu số song phát). Những đuôi sim số đẹp có thể kể đến như sim đuôi 1368 (sinh tài lộc phát), 1102 (độc nhất vô nhị), 6886 (lộc phát phát lộc), 3569 (tài phúc lộc thọ) là gợi ý sim đẹp để bạn tham khảo lựa chọn.

Vào năm Kỷ Hợi khi chọn sim số đẹp nên dựa theo phong thủy. Tuổi Hợi được chia thành 5 nhánh tuổi khác nhau. Cụ thể là Tân Hợi (1971); Ất Hợi (1995); Đinh Hợi (2007); Kỷ Hợi (1959, 2019); Quý Hợi (1983). Ở mỗi nhánh tuổi khác nhau này người Hợi lại sở hữu đặc điểm tính cách khác nhau.

Theo đó đặc điểm chung của những người tuổi Hợi rất riêng biệt với tuổi khác và không thể phủ là sự hiền lành, chất phác, thật thà. Không chỉ vậy người tuổi Hợi thích sự đơn giản, không cầu kỳ hay màu mè, họ là người rất ôn hòa nên dễ hòa đồng với mọi người.

Trong công việc, thường thì những người tuổi Hợi rất chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Và nói chung những người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa và dễ chịu nhất trong 12 con giáp đấy nhé.

Mỗi nhánh tuổi khác nhau sẽ lựa chọn những số sim khác nhau.

◉ Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi (1971)

Tuổi Tân Hợi sẽ mang mệnh Kim. Và trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim có nghĩa là trong lòng đất sinh ra kim loại. Trong khi đó ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Hỏa và khắc Mộc nghĩa là lửa sẽ làm kim loại nóng chảy, cây sẽ bị kim loại đốn hạ. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi bạn nên chọn sim có đuôi là số thuộc hành Thổ gồm 2 hoặc 8. Nên tránh những số thuộc hành Hỏa, Mộc là 3, 4 và 9.

◉ Sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi (1995)

Tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa, mà trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nghĩa là gỗ làm nguyên liệu để đốt cháy tạo ra lửa. Còn ở ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Thủy nghĩa là nước sẽ dập tắt được lửa. Vậy nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi hãy chọn những số có đuôi thuộc hành Mộc là 3 hoặc 4, tránh những số trong hành Thủy là 1 để tránh những điều không may.

◉ Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi (2007, 1947)

Tuổi Đinh Hợi là tuổi thuộc mệnh Thổ, tuân theo quy luật trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nghĩa là lửa đốt cháy mọi thứ sẽ tạo màu cho đất. Trong khi đó theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Thổ khắc mệnh Mộc, có nghĩa là cây hút mọi sự sống của đất để sinh trưởng. Để có chiếc sim phong thủy hợp tuổi Hợi mang đến vượng khí, tài lộc khi tìm mua sim số đẹp người mua phải chọn những sim đuôi có chứa số thuộc mệnh Hỏa là 9. Chuyên gia cho rằng bạn nên tránh những số có đuôi là 3 và 4 thuộc mệnh Mộc.

◉ Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)

Người tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những người tuổi Hợi mang mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Có nghĩa là gì? Nghĩa là nước sẽ làm cho cây cối phát triển và khắc với mệnh Kim. Theo đó người mua sim số đẹp nên chọn đuôi thuộc hành Thủy là 1 và tránh số 6 và 7 thuộc hành Thổ.

◉ Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi (1983)

Quý Hợi là tuổi thuộc về mệnh Thủy. Nếu luận theo ngũ hành thì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Có nghĩa khi nóng chảy kim loại sẽ thành nước. Và ngũ hành tương khắc với mệnh Thổ có nghĩa làm đất sẽ làm chặn dòng chảy của nước. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi số đẹp nên chọn đuôi có số thuộc mệnh Kim là 6 và 7, tránh những số 2 và 8 nằm trong mệnh Thổ.

Một số sim đẹp có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Bạn sẽ có may mắn thuận lợi trong cuộc sống, trong làm ăn. Đơn giản hơn khi đọc số sim đó người nghe sẽ ấn tượng, có thiện cảm tốt về bạn. Đối với doanh nghiệp thì thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm trong mắt đối tác và khách hàng khi sử dụng một số sim đẹp làm hotline.

★ Xem thêm: 5G cuộc chiến mới của các ông lớn ngành CNTT

Bạn đã biết xu hướng lựa chọn sim số đẹp?