Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone online

Cách thay đổi thông tin thuê bao Mobifone online đơn giản?

Tại sao nên cập nhật thông tin thuê bao mobifone?

- Hiện nay, việc sử dụng điện thoại đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Mỗi một cá nhân trưởng thành đều sử dụng ít nhất một chiếc điện thoại có chứa từ 1 đến 2 số thuê bao. Để có thể kiểm soát mạng lưới số thuê bao rộng lớn, Chính phủ đã đưa ra yêu cầu đăng ký sim chính chủ.

- Tuân thủ Nghị định 49 của Chính phủ về vấn đề đăng ký sim chính chủ, đơn vị mobifone đã tiến hành cho khách hàng đăng ký theo yêu cầu. Mỗi một cá nhân khi tiến hành cập nhật thông tin thuê bao chính chủ cần chuẩn bị chứng minh thư, số thuê bao, họ tên chính chủ, ảnh chân dung. Hồ sơ sẽ được tiếp nhận tại quầy giao dịch và nhân viên hoàn thành giúp bạn.

- Việc đăng ký thông tin sim mobifone qua mạng hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch đều được chấp nhận. Điều này sẽ giúp bạn xác minh được mình là chủ của thuê bao. Tránh tình trạng xảy ra tranh chấp với các cá nhân khác hay các tình huống mất quyền sử dụng sim bất ngờ. Đặc biệt là các số thuê bao mobifone đẹp, có ý nghĩa tốt lành.

- Bên cạnh đó, đăng ký sim mobifone chính chủ online sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Trong một số trường hợp còn ngăn chặn người khác lợi dụng số điện thoại của mình để tiến hành lừa đảo hay thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Lợi ích cập nhật thông tin thuê bao mobifone online

- Khi Nghị định 49 của Chính phủ mới được thực thi, đơn vị mobifone đã tiến hành triển khai quá trình đăng ký sim chính chủ trực tiếp tại quầy giao dịch. Tuy nhiên, việc này khiến cho khách hàng phải mất thời gian di chuyển cũng như chờ đợi rất lâu. Ảnh hưởng tới công việc của rất nhiều người.

- Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức, mobifone đã triển khai quá trình đăng ký online. Cập nhật thông tin thuê bao mobifone online sẽ giúp quý khách hàng vừa không cần phải di chuyển vừa không mất thời gian chờ đợi.

- Thủ tục đăng ký sẽ được tiến hành theo từng bước có hướng dẫn cụ thể. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, việc đăng ký thông tin thuê bao mobifone online sẽ được hoàn thiện. Khi thực hiện đăng ký thông tin sim online, chủ thuê bao không phải trả phí. Đồng thời, các thông tin cá nhân dùng cho việc đăng ký đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

- Với những ưu thế này, người dùng nào chưa đăng ký hoặc mua sim mới nên nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký sim chính chủ. Như vậy sẽ đảm bảo được ưu thế cũng như quyền lợi của mình một cách tốt nhất về số thuê bao mình đang sở hữu. Trong trường hợp người dùng muốn xác nhận lại thông tin sim, có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414. Việc bổ sung thông tin thuê bao mobifone online sẽ được tiến hành nếu bạn chưa đăng ký.

3. Hướng dẫn cách cập nhật thông tin thuê bao mobifone online.

- Cập nhật thông tin thuê bao tại website của mobifone. Phương thức cập nhật thông tin thuê bao mobifone online thông qua website chỉ áp dụng đối với các số điện thoại đã nhận được tin nhắn mời cập nhật từ hệ thống 1414:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của mobifone. Tiếp tục chọn mục đăng ký thông tin

  • Bước 2: tiến hành đăng nhập theo trình tự: Nhập số điện thoại vào mục: Tên tài khoản. Mật khẩu là dãy số được gửi từ hệ thống 1414 đến số điện thoại. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc cập nhật thông tin. Đơn vị mobifone sẽ kiểm tra đăng ký thông tin mobifone trực tuyến của quý khách hàng. Sau đó sẽ gửi tin nhắn thông báo đến trong khoảng thời gian sớm nhất

- Cập nhật thông tin tại ứng dụng My Mobifone. Bên cạnh phương thức cập nhật thông tin thuê bao mobifone online thông qua website, khách hàng còn có thể thực hiện qua ứng dụng My mobifone. Các bước đăng ký thông tin sim mobifone online sẽ bao gồm các bước cụ thể:

  • Bước 1: tải ứng dụng My mobifone về máy điện thoại. Mở ứng dụng chọn mục Cá nhân -> Cập nhật thông tin. Đối với các cá nhân chưa thuộc đối tượng được cập nhật hệ thống sẽ thông báo tới bạn lần sau

  • Bước 2: thực hiện các bước cập nhật thông tin đã được yêu cầu trên màn hình. Sau khi đã hoàn thành tất cả những yêu cầu ở trên, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận trên màn hình ứng dụng

  • Bước 3: chọn mục Cập nhật để hoàn thành và chờ tổng đài phê duyệt

- Như vậy, trên đây là các phương thức cập nhật thông tin thuê bao mobifone online mà SimSoDep.Com muốn giới thiệu đến bạn. Nếu thuê bao của bạn chưa được đăng ký chính chủ, hãy tham khảo cách đăng ký sim chính chủ mobifone online để đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

★ Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sim chính chủ vinaphone online

Cách thay đổi thông tin thuê bao Mobifone online đơn giản?

Cách thay đổi thông tin thuê bao Mobifone online đơn giản?