Chọn sim phong thủy người tuổi Thìn

Cách chọn sim hợp tuổi Thìn cầu tài vận và công danh?

Hướng dẫn chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn

SimSoDep.Com hướng dẫn bạn lựa chọn những con số tương thích với vận mệnh và nhất là điều kiện kinh tế của bản thân giúp bạn mang lại thành công trong sự nghiệp năm 2019 này. Đến với SimSoDep.Com bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều các giòng sim phong thủy khác nhau phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn như sim năm sinh, sim tài lộc, sim ông địa, sim gánh đảo, sim lộc phát cao cấp hơn nữa là các dòng sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý với mỗi loại sim thì sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau đẻ phù hợp với tuổi Thìn vủa bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Kim sinh năm Canh Thìn (1940 hoặc 2000)

- Canh Thìn là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Những người thuộc tuổi Canh Thìn có cuộc sống vật chất đầy đủ, danh lợi mỹ mãn. Khi trẻ tuy có gặp nhiều trở ngại, phong lưu nhưng về sau thì lại càng thành đạt. Năm 2019 nam Canh Thìn bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên gặp khá nhiều bất lợi trong sự nghiệp, học tập. Bên cạnh đó họ cũng cần phải đề phòng trong việc đi lại kẻo xảy ra tai nạn thương tích tay chân. Còn đối với người nữ tuổi Canh Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần cẩn thận kẻo có chuyện buồn, rắc rối xảy ra cũng như chú ý lời ăn tiếng nói vì dễ rước họa vào thân.

- Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Canh Thìn thuộc mệnh Kim, những người tuổi Canh Thìn khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Canh Thìn cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn (1928 hoặc 1988)

- Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc (Đại lâm mộc - cây lớn trong rừng). Mậu Thìn thuộc mẫu người khá năng động, luôn biết cách tạo được ấn tượng. Nếu với những người tuổi này có học thức cao thì người tuổi Mậu Thìn luôn cố gắng gây dựng được sự nghiệp khá vững vàng, điều này rất có lợi cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của họ. Nam Mậu Thìn trong năm nay gặp sao Thái Dương chiếu mạng vì thế rất thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài dồi dào tuy nhiên họ cũng cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh tật. Với tuổi nữ Mậu Thìn mạng thì cần đề phòng nhiều hơn kẻo xảy ra chuyện rắc rối, tranh chấp không đáng có mà nguyên nhân chính là họ gặp phải sao Thổ Tú chiếu mạng.

- Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thủy sinh năm Nhâm Thìn (1952 hoặc 2012)

- Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy (Trường LưuThủy - nước chảy dưới sông). Tuổi Nhâm Thìn là những người thường có cuộc sống hồi trẻ khá vất vả, phải lăn lộn nhiều nhưng về già lại phát đạt, thịnh vượng, con cháu được hưởng lộc từ họ. Trong năm 2019 này, nam Nhâm Thìn đều thuận lợi trong mọi việc, tài lộc dồi dào từ con cháu bởi hok gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh. Với những người sinh năm 1952 do tuổi đã cao nên quý ông cần gác mọi việc lại để hưởng thụ cuộc sống bên gia đình. Còn đối với Nhâm Thìn nữ mạng thì gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh cho nên cần kỵ đi xa kẻo có xảy ra tai nạn bất ngờ, nhất là kiêng vào tháng 4 và 8. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh nặng.

- Với những người tuổi Nhâm Thìn thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm Giáp Thìn (1964 hoặc 2024)

- Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa đèn dầu). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người. Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Tuổi Giáp Thìn luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Khi trẻ họ khá phong trần và có đời sống vật chất dư giả về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình. Tuổi Giáp Thìn nam mạng năm nay gặp sao Thổ Tú trong năm nên chú ý đề phòng kẻo có người gây sự, phá hoại gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ Giáp Thìn lại gặp sao Vân Hớn chiếu mạng họ cần cẩn thận trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, tai tiếng.

- Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

◉ Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thổ sinh năm Bính Thìn (1976 hoặc 1916)

- Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nên sự nghiệp càng về sau càng thành công nở rộ. Về già bên ngoài cuộc sống nhàn hạ nhưng bên trong mang nhiều tâm sự. Năm nay, nam Bính Thìn gặp sao Thái Âm chiếu mạng thuận lợi cho đường danh lộc, đắc tiền tài và những dự định kế hoạch đều thực hiện suôn sẻ, tốt đẹp. Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng năm nay cần phải thận trọng về sức khỏe cũng như tiền bạc và nhất là họ cần đề phòng bị lừa gạt hao tốn nhiều tiền của mà nguyên nhân chính là do bị sao Thái Bạch chiếu mạng.

- Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Địa chỉ cung cấp sim uy tín chất lượng ở đâu?

Với những thông tin về vận mạng trong năm 2019 của người tuổi Thìn mà SimSoDep.Com đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách tuổi Thìn có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

★ Xem thêm: Chọn sim Phong Thủy người tuổi Tỵ năm 2019

Cách chọn sim hợp tuổi Thìn cầu tài vận và công danh?