Hướng dẫn người mệnh Hỏa chọn số điện thoại

Người mệnh Hỏa hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?

Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào?

- Những người thuộc mệnh Hỏa sẽ sinh vào các năm:

 • Giáp Tuất: 1934 - 1994

 • Đinh Dậu: 1957 - 2017

 • Bính Dần: 1986 - 1926

 • Ất Hợi: 1935 - 1995

 • Giáp Thìn: 1964 - 2024

 • Đinh Mão: 1987 - 1927

 • Mậu Tý: 1948 - 2008

 • Ất Tỵ: 1965 - 2025

 • Kỷ Sửu: 1949 - 2009

 • Mậu Ngọ: 1978 - 2038

 • Bính Thân: 1956 - 2016

 • Kỷ Mùi: 1979 - 2039

Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào?

- Để biết mình có phải người thuộc mệnh Hỏa hay không thì bạn có thể đối chiếu bảng năm sinh phía trên. Những chia sẻ tiếp theo đây sẽ vô cùng thú vị cho những người mệnh Hỏa đó nhé.

◉ Cuộc đời sự nghiệp của người mệnh Hỏa

- Xét về nhân tướng học: Người mệnh Hỏa thường có vẻ ngoài cao ráo và sáng lạng. Họ tuy gầy nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

★ Tính cách người mệnh Hỏa: Họ là những người có tính cách quyết đoán, nhanh nhẹn, có khả năng làm lãnh đạo lớn. Họ có tính hướng ngoại, nhiệt huyết và rất tốt bụng. Tuy nhiên, ngọn lửa này hơi nóng nảy và có phần bảo thủ. Đôi khi chính điều này sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng nhằm hãm hại.

★ Sự nghiệp của người mệnh Hỏa: Cuộc sống khá nhiều thử thách nhưng bù lại bằng sự nhạy bén và khả năng tài trí của mình họ có thể vượt qua dễ dàng. Đôi khi sự nóng tính đã kìm hãm phần nào công việc và sự nghiệp.

★ Tình duyên gia đạo: Đàn ông mệnh Hỏa thường quyết đoán và mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong lại có chút yếu lòng. Còn nữ mệnh Hỏa có tính nhẫn nhịn cao nhưng lại khá kén chọn vì thế có chút lận đận đường tình duyên.

- Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ giúp những người này chiêu tài kích lộc, cải thiện được tình duyên và có được sự bình an trong gia đạo. Nhưng chọn Sim hợp mệnh Hỏa như thế nào là điều không phải ai cũng biết.

◉ Mệnh Hỏa hợp con số nào?

- Bạn cần phải biết mệnh Hỏa hợp với con số nào để từ đó tìm được mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào. Hiểu một cách đơn giản thế này, số điện thoại hợp mệnh tức là số điện thoại đó phải chứa các con số may mắn, tương sinh với bản mệnh. Theo các công trình nghiên cứu phong thủy Sim số từ các chuyên gia phong thủy, ta có được thông tin như sau:

★ Số hợp với mệnh Hỏa mang lại may mắn và nhiều tài lộc cho mệnh này là số 3, 4 và số 9.

★ Con số khắc tinh với mệnh Hỏa mang lại nhiều điều xui xẻo đó là số 1. Vì thế làm bất kỳ công việc gì liên quan tới các con số người mệnh Hỏa không nên sử dụng con số 1. Nói một cách mạnh mẽ hơn là bạn nên kỳ thị nó.

◉ Chọn Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn như thế nào?

Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào, chọn Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa để chiêu công danh, kích tài lộc ra sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong phần chia sẻ tiếp theo đây.

★ Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành bản mệnh

- Theo phong thủy, ngũ hành bản mệnh chính là cốt lõi để đưa ra các quy luật phong thủy khác. Trong Sim số cũng vậy, qua mối quan hệ tương sinh cũng như mối quan hệ tương khắc của ngũ hành, người ta sẽ tìm được số nào hợp với mệnh Hỏa, số nào khắc với mệnh Hỏa.

- Trong 5 hành thì hành Mộc là hành tương sinh với hành Hỏa. Còn hành Thủy là hành tương khắc với hành Hỏa. Như vậy dựa theo hành của các con số nữa thì ta có thể đưa ra số hợp mệnh Hỏa là số 3 và 4 (số mang hành Kim), số 9 (số mang chính hành Hỏa). Số khắc hành Hỏa là số 1 (con số mang hành Thủy).

- Số 3: là con số tượng trưng cho chữ Tài, là may mắn cũng là sự vững chắc, thường có câu chắc như kiềng 3 chân.

- Số 4: tuy có nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói đây là con số cực xấu, không nên sử dụng. Nhưng xét về sinh khắc đây lại là con số may mắn mang lại vượng khí, sức mạnh cho những người mệnh Hỏa.

- Số 9: Con số đẹp, thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn sẽ trường tồn vĩnh cửu với chủ sở hữu.

Ngũ hành tương khắc bản mệnh là yếu tố quan trọng trong việc tìm mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào nói riêng và cách chọn Sim phong thủy hợp mệnh nói chung.

★ Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo âm dương tương phối

- Âm dương tương phối trong phong thủy Sim chính là sự hài hòa giữa vượng của dãy số và bản mệnh.

- Những người thuộc Âm Hỏa thì nên sử dụng dãy số vượng Dương.

- Những người thuộc Dương Hỏa thì nên sử dụng dãy số điện thoại vượng Âm.

- Trong đó, số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cân bằng âm dương bằng cách có sự cân bằng giữa sự xuất hiện của số lẻ và số chẵn trong dãy số Sim. Tốt nhất là nên có 5 số lẻ, 5 số chẵn trong Sim.

★ Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Cửu tinh đồ pháp

- Phương pháp này thì khá đơn giản, tuy nhiên độ chính xác của nó không cao. Theo đó, dãy số Sim chứa nhiều số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ quẻ Bát quái.

- Thực tế, số 8 lại không phải là con số may mắn tương sinh với người mệnh Hỏa nhưng cũng không phải là con số kỵ với mệnh này. Do đó, để phát huy được hết giá trị bạn có thể thêm con số 3 và con số 9 kết hợp với số 8 để tạo thành Sim ông địa hoặc Sim thần tài nhỏ. Kết hợp giữa các con số thế nào bạn cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy cẩn thận nhé.

★ Chọn Sim hợp mệnh Hỏa theo quan niệm dân gian

- Dựa theo quan niệm dân gian bạn có thể tính được tổng số nút Sim. Khi tổng số nút càng cao thì số Sim đó sẽ hợp phong thủy. Tổng điểm lý tưởng là 8, 9, 10. Nếu tổng của bạn mà cao hơn 10 thì bạn chỉ được lấy giá trị cuối cùng là giá trị của số hàng đơn vị nhé.

- Ngoài ra bạn có thể chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo lý thuyết Kinh Dịch Cách chọn Sim này đòi hỏi bạn phải am hiểu kiến thức uyên sâu của lý thuyết Kinh Dịch. Từ đó tìm ra dãy số mang quẻ cát, quẻ tốt với vận mệnh của bạn.

◉ Biết mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào mang lại cho bạn điều gì?

- Chọn số Sim hợp mệnh giống như việc bạn có được món iphù trợ cho bạn trên con đường tiến tới thành công. Sau khi bạn biết được mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào rồi bạn sẽ chọn cho mình một dãy số phù hợp nhất. Sim giống như một người bạn thân thiết sẽ đồng hành cùng bạn trên cả phương diện sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo.

★ Mệnh hỏa hợp với số điện thoại nào

- Biến hung thành cát: Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa có thể tăng thêm sức mạnh, tăng thêm vượng khí cho bạn để biến hung thành cát, hóa giải mọi vận xui xẻo và đen đủi đeo bám.

- Tốt cho công danh, sự nghiệp: Đương nhiên rồi, hằng ngày bạn sử dụng số điện thoại để liên lạc giao dịch với đối tác, bạn làm ăn. Vì thế khi có số Sim hợp thì mọi việc với bạn đều suôn sẻ. Ngoài ra, một số dòng Sim phong thủy số đẹp sẽ tạo cho bạn đẳng cấp và thương hiệu cá nhân, thể hiện thú chơi Sim cực thời thượng của bạn khiến người khác phải kính nể. Đôi khi một chiếc điện thoại xịn chưa chắc có giá trị bằng một số Sim đẹp và hợp mệnh đâu nhé.

- Kích tình duyên, gia đạo bình an: Không chỉ là vật hộ mệnh trong công việc làm ăn mà số Sim này còn có thể kích tình duyên may mắn và mang tới sự ôn hòa, ổn định trong gia đạo.

- Sim phong thủy hợp mệnh chưa chắc đã phải là số Sim đắt tiền vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một số Sim hợp mệnh Hỏa mà không phải lo lắng về giá cả.

★ Mua Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa tại SimSoDep.Com

- Bạn đang tìm kiếm số điện thoại hợp mệnh Hỏa nhưng không biết phải mua ở địa chỉ nào. SimSoDep.Com chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy Sim số hàng đầu Việt Nam tư vấn về số Sim hợp mệnh, hợp tuổi của mình. Sau đó, sẽ có một kho Sim với các con số cũng như mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

- Chất lượng Sim ở bất kỳ mệnh giá nào cũng đều có độ uy tín cao, mang lại sự hài lòng tuyệt vời ngay từ lần giao dịch đầu tiên.

- Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào rồi phải không? SimSoDep.Com với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đại lý ủy quyền chính hãng của các nhà mạng lớn chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho người tìm Sim. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc từ vấn đề mua Sim tới vấn đề giao dịch.

★ Xem thêm: Hướng dẫn người mệnh Thổ chọn số điện thoại

Người mệnh Hỏa hợp số nào? Nên chọn sim hợp tuổi như nào?