Sim Thiên Y là gì? Vì sao sim Thiên Y trở thành trào lưu?

Sim Thiên Y có ý nghĩa gì? Cách chọn sim Thiên Y hợp tuổi?

Sim Thiên Y là gì?

Loại sim chứa dãy số được sắp xếp theo cung thiên y thì đều được gọi sim Thiên Y. Hay đơn giản là những sim có chứa các cặp số 86, 68, 31, 13, 94, 49, 72, 27 đều là những sim phong thủy Thiên Y:

  • Ý nghĩa của cung Thiên Y: Theo giới phong thủy, cung Thiên Y được xem là cung tốt về sức khỏe, tâm tính ổn định, mang đến rất nhiều điểm lành cho con người. Hơn nữa, cung Thiên Y là cung cát linh, người sở hữu cung này còn vượng tài, đắc lộc, luôn được quý nhân phù hộ đặc biệt đối với phụ nữ. Ngoài ra, những người sở hữu cung Thiên Y gặp phải các bệnh tật thì sẽ được thuyên giảm, trường thọ sống lâu và khỏe mạnh hơn.

  • Ý nghĩa của sim Thiên Y: Từ ý nghĩa của cung Thiên Y, sim phong thủy Thiên Y cũng có phần ý nghĩa như vậy. Vì vậy, những người sở hữu dòng sim này vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon hơn, ăn uống ngon miệng và ngăn ngừa được các bệnh tật. Hơn nữa sở hữu sim Thiên Y sẽ giúp cho tài vận hưng vượng, thuận lợi, đặc biệt là những người kinh doanh làm ăn sẽ có quý nhân phù trợ.

Tại sao sử dụng sim Thiên Y lại trở thành một trào lưu?

- Ngày nay xu hướng sở hữu được sim phong thủy đang dần trở thành trào lưu. Bởi ý nghĩa của các dòng sim đó mang lại rất tốt đối với người sở hữu nó, trong đó có sim Thiên Y. Khẳng định được vị thế của người sở hữu. Một trong những dòng sim phong thủy khẳng định được vị thế của người sở hữu nó thì không thể không kể đến dòng sim phong thủy Thiên Y. Thường những người sở hữu dòng sim phòng thủy đều là những người có địa vị cao trong xã hội hoặc là những người làm ăn kinh doanh.

- Bên cạnh đó, dòng sim này cũng thường được những người có độ tuổi trung niên sở hữu. Bởi độ tuổi này được xem là thời kỳ chín muồi, đang là đỉnh cao sự nghiệp trong các công việc, làm ăn buôn bán. Hơn nữa, ở độ tuổi này, ít nhiều họ cũng đã có trong tay tiềm lực tài chính vững vàng. Chính vì vậy mà những người này muốn bản thân sở hữu dòng sim phong thủy sim Thiên Y để khẳng định được vị thế cũng như quyền lực của bản thân.

- Mang đến tài vận, sức khỏe dồi dào cho người sở hữu. Người sở hữu số sim Thiên Y không những khẳng định được vị thế của mình mà bên cạnh đó, nó còn mang đến tài lộc cũng như sức khỏe tốt cho người sở hữu. Bởi vậy mà những dòng sim phong thủy thường có giá rất cao, từ vài triệu đến hàng trăm triệu là quá đỗi bình thường. Bỏ ra số tiền lớn để mua được số sim hợp mệnh, hợp tuổi, mang đến nhiều tài lộc thì những người làm ăn kinh doanh đều chấp nhận.

- Ngoài mang lại tài vận cho chủ sở hữu, nó còn mang đến cho người sở hữu sức khỏe dồi dào, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ được sâu giấc hơn, đẩy lùi được các bệnh tật. Chính vì vậy mà những người sở hữu dòng sim phong thủy này luôn cảm thấy tự tin hơn, gặp được nhiều vận may cũng như tài vận trong mọi việc.

- Một điều đặc biệt về sim Thiên Y chính là dòng sim phong thủy này có khả năng hóa giải, khắc chế được các cặp số xấu trong các thông số cá nhân của người sở hữu như số điện thoại cũ, biển số xe, số chứng minh nhân dân. Hơn nữa những người có cung Tuyệt Mệnh - cung xấu về cả sức khỏe lẫn tài vận cho chủ nhân nếu sở hữu được dòng sim Thiên Y cũng phần nào khắc chế được các điều xấu đó.

- Hy vọng với những chia sẻ trên đây về dòng sim Thiên Y đã giúp bạn hiểu hơn tại sao mà dòng sim phong thủy này lại trở thành trào lưu trong giới sim số. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sim phong thủy khác thông qua website SimSoDep.Com. Chúc bạn lựa chọn được số sim phù hợp với bản thân mình nhất.

★ Xem thêm: Sim lộc phát có gì đặc biệt, ý nghĩa sim lộc phát là gì?

Sim Thiên Y có ý nghĩa gì? Cách chọn sim Thiên Y hợp tuổi?