Tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại đang sử dụng

Ý nghĩa số điện thoại của bạn đang sử dụng là gì?

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Nếu bạn là dân chơi Sim và thường xuyên để ý tới việc chọn Sim thì dựa vào ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại chúng ta có thể xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Có thể nói 4 số đuôi điện thoại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong 1 dãy số Sim. Có thể hiểu một cách đơn giản thế này. Nếu thời gian chia thành 3 thì hiện tại, tương lai và quá khứ thì số Sim điện thoại cũng vậy.

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình

 • 3 số đầu: thể hiện cho quá khứ nối liền với sự khởi đầu

 • 3 số tiếp theo thể hiện cho hiện tại

 • 4 số cuối sẽ thể hiện cho một cái kết viên mãn, vẹn toàn và biểu hiện cho một tương lai sáng lạng

◉ Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại theo cách tính bói Sim chia 80

Chính vì vậy, ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chúng ta có thể dựa theo cách bói Sim chia 80 xác định được 4 số cuối sẽ mang lại ý nghĩa tốt hay xấu.

 • Bước 1: Bạn sẽ lấy 4 số cuối Sim của mình chia cho 80, sau đó sẽ bỏ đi phần trước dấu ta sẽ được phần số lẻ

 • Bước 2: Kết quả cuối cùng sẽ được tính bằng chữ số lẻ vừa tìm được nhân với 80

 • Bước 3: Sau đó lấy số cuối cùng đó và bói xem đó số hung hay cát

◉ Số cuối điện thoại may mắn

Nếu số điện thoại của bạn sở hữu 4 số đuôi sau thì xin chúc mừng vì bạn đã sở hữu cho mình số điện thoại ý nghĩa rồi đó.

 • Đuôi 0404: Không chết không chết

 • Đuôi 0159: 1 năm làm chín năm ăn

 • Đuôi 01234: Tay trắng đi lên - 1 vợ - 2 con - 3 tầng - 4 bánh (Từ tay trắng - cưới vợ - yên bề con cái - xây nhà - mua ôtô)

 • Đuôi 1122: Một là một hai là hai

 • Đuôi 1204: Một hai không chết: nhất quyết không chết

 • Đuôi 1486: Một năm bốn mùa phát lộc/ Một năm 4 mùa lộc phát

 • Đuôi 1655: Có lộc nằm hưởng

 • Đuôi 1536: Một năm ba cháu

 • Đuôi 227: Vạn vạn tuế

 • Đuôi 2204: Mãi mãi bất tử

 • Đuôi 4078: Bốn mùa không thất bát

 • Đuôi 4404: Tự tử không chết

 • Đuôi 7778: Phất phất phất phát: tam thất nhất phát

 • Đuôi 7168: Ra đường là phát

◉ Cách xem số điện thoại đẹp tại SimSoDep.Com

Chọn được một số điện thoại đẹp không chỉ mang lại đẳng cấp về thú chơi Sim của cá nhân mà hơn tất cả một số điện thoại đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Một số điện thoại đẹp có thể hiểu một cách đơn giản là một dãy số dễ nhớ, dễ đọc và dễ gây ấn tượng.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại của mình

Bạn có thể lựa chọn những dãy số Sim đẹp như Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim lộc phát, Sim taxi. Tuy nhiên một điều lưu ý với mọi người đó chính là một số điện thoại đẹp chưa chắc đã là số điện thoại mang tới may mắn cho bản thân. Yếu tố cốt lõi ở đây đó là số Sim đó phải hợp mệnh, hợp phong thủy với chủ sở hữu.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại đang sử dụng theo phong thủy

Sim số điện thoại được ví như một món đồ hộ mệnh giúp tăng thêm vượng khí và hòa khí mang lại tài lộc, may mắn, thành công cho thân chủ. Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo luật phong thủy là cách chọn Sim phong thủy chính xác nhất và được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết về những bí mật này. Và những thông tin dưới đây sẽ thực sự hữu ích và cần thiết cho bạn.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy - dựa trên quy luật ngũ hành

Quy luật ngũ hành với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các mối quan hệ sinh khắc là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi chọn Sim phong thủy hợp mệnh với bạn. Dựa vào đây, người ta sẽ biết được số điện thoại bạn đang dùng có thực sự là một dãy số tương sinh hay không.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại của mình

Đã có một vài trường hợp người dùng khi đi mua Sim không để ý tới yếu tố tương khắc nên đã vô tình chọn mua một số Sim tương khắc với bản mệnh. Do đó, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hòa, cuộc sống không được ổn định. Dựa theo ngũ hành bản mệnh bạn có thể tham khảo những con số may mắn trong dãy số Sim như sau:

 • Nếu bạn mệnh Kim: tốt nhất nên dùng các số 6, 7, 8

 • Nếu bạn mệnh Mộc: tốt nhất nên dùng các số 1, 3, 4

 • Nếu bạn mệnh Thuỷ: tốt nhất nên dùng các số 6, 1

 • Nếu bạn mệnh Hoả: tốt nhất nên dùng các số 9, 0

 • Nếu bạn mệnh Thổ: tốt nhất nên dùng các số 2, 5, 8, 9

★ Xem ý nghĩa số điện thoại dựa trên âm dương tương phối

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo âm dương tương phối trong phong thủy Sim tức là bạn xem xem số lần xuất hiện số chẵn và số lẻ trong dãy số Sim có bằng nhau hay không. 5 chẵn 5 lẻ là con số cân bằng và mang lại giá trị phong thủy cao. Nếu không, bạn cần xem về vượng của dãy số có cân bằng với mạng của mình hay không. Ví dụ, bạn mang âm mạng thì cần sở hữu dãy số mang vượng dương và ngược lại.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại của mình dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Cách xem này khá đơn giản. Bởi theo luật Cửu tinh đồ pháp dãy số Sim càng chứa nhiều số 8 thì dãy số đó càng có ý nghĩa với bạn.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo lý thuyết Kinh Dịch

Dựa theo các quẻ dịch trong lý thuyết Kinh Dịch mà bạn sẽ biết được rằng Sim của mình đang thuộc quẻ cát. Nếu là quẻ hung thì bạn cần thay đổi lại số điện thoại đó ngay để có thể cải thiện được vận mệnh của mình. Cách xem này khá khó bởi bạn cần phải tìm hiểu hệ thống quẻ hung cát và hiểu rõ về quẻ chủ cũng như quẻ hỗ.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại dựa vào quan niệm dân gian

- Có thể nói đây là cách xem ý nghĩa số điện thoại của mình được nhiều người áp dụng nhất. Ẩn chứa sau mỗi con số khô khan là một linh hồn, một ý nghĩa riêng. Và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để luận ra ý nghĩa cho dãy số điện thoại của mình.

- Cũng theo quan niệm này ý nghĩa số điện thoại của bạn sẽ được thể hiện qua tổng nút Sim. Tức tổng các con số cấu thành nên dãy số điện thoại bạn cộng lại, nếu tổng này càng lớn thì Sim của bạn càng ý nghĩa. Tuy nhiên giá trị tổng lớn nhất bằng 10 thôi nhé, nếu giá trị lớn hơn 10 thì bạn chỉ được lấy giá trị ở hàng đơn vị mà thôi.

 ★ Xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến

- Xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến là việc bạn sử dụng công cụ hỗ trợ để xem được ý nghĩa số điện thoại của mình một cách nhanh nhất. Ưu điểm của việc này đó chính là bạn chỉ cần mất thời gian ngắn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình. Số điện thoại đang dùng, giờ sinh, ngày sinh, giới tính là có thể xem ý nghĩa số điện thoại của mình tại SimSoDep.Com.

- Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin xem ý nghĩa số điện thoại của mình liệu rằng có phù hợp vận mệnh hay không. Sở hữu một số Sim đẹp hợp phong thủy giống như việc bạn có một người bạn đồng hành đáng tin cậy, một quý nhân phù trợ trên con đường tiến tới thành công.

- Nếu bạn muốn chọn cho mình một số Sim đẹp mang lại tài lộc và may mắn, hãy truy cập ngân hàng Sim số đẹp tại SimSoDep.Com. Với tổng kho Sim số đẹp, Sim phong thủy lớn nhất Việt Nam chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

★ Xem thêm: Tìm hiểu phương thức tính điểm số điện thoại

Ý nghĩa số điện thoại của bạn đang sử dụng là gì?